Đời sống

‘Biểu tượng gợi cảm’ làm người mẫu nội y ở tuổi 57

Brooke Shields – biểu tượng gợi cảm thập niên 1980 – diện nội y màu da, khoe dáng bên 57 tuổi bên đàn em kém vài chục tuổi.

Ngày 20/9, trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ một số hình ảnh cô làm mẫu cho dòng nội y của Kim Kardashian kèm chú thích: “Tôi rất vinh dự và vui mừng khi được tham gia vào chiến dịch áo ngực đầu tiên của Skims. Những chiếc áo lót này thực sự có thể làm nên chúng tôi cảm thấy tự tin và thoải mái. “

Brooke Shields mặc đồ lót Skims trong chiến dịch mới.  Ảnh: Skims

Brooke Shields mặc đồ lót Skims trong chiến dịch mới. Hình ảnh: Skims

Bộ ảnh thu hút hơn 47,3 nghìn lượt thích và hơn 1.000 lượt bình luận. Đa số khán giả đều khen ngợi phong độ của Brooke Shields ở tuổi gần 60. Họ viết: “Cô ấy vẫn là một biểu tượng sắc đẹp”, “Cô ấy trông thật tỏa sáng”, “Cảm ơn vì đã giữ gìn tuổi ngũ tuần thật tốt”. kinh ngạc “,” Brooke Shields vẫn trẻ đẹp “…

Theo các trang, Các thiết kế do Shields thể hiện theo phong cách đơn sắc, tối giản với gam màu trung tính đặc trưng của Skims lấy cảm hứng từ tông màu da. Bộ sưu tập dự kiến ​​ra mắt vào ngày 27/9 gồm 15 kiểu dáng, truyền tải thông điệp “đồ lót không tuổi, dành cho tất cả phụ nữ ở các nền văn hóa với phong cách sống khác nhau”.

Ngoài Brooke Shields, chiến dịch quảng cáo còn có sự góp mặt của các người mẫu là ca sĩ, diễn viên: Becky G (25 tuổi), Cassie, (36 tuổi), Indya Moore (27 tuổi), Chelsea Handler (47 tuổi) và Juliette Lewis (49 tuổi).

Brooke Shields sinh năm 1965 tại New York, Mỹ, là con gái của nữ diễn viên Teri Shields và doanh nhân Frank Shields. Cô là một trong những biểu tượng gợi cảm những năm 1980. Từ nhỏ, Brooke Shields đã được mẹ dạy nghệ thuật và bắt đầu tham gia diễn xuất từ ​​năm 12. Năm 15 tuổi, Brooke đã gây ồn ào với những bộ phim có nhiều cảnh nóng như Đầm xanh (Eo biển xanh), Tình yêu vĩnh cửu, để ngực trần trong một chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein.

Brooke Shields trong một quảng cáo của Calvin Klein

Brooke Shields trong một quảng cáo gây tranh cãi của Calvin Klein năm 1980. Video: Người thăm dò ý kiến ​​này

Cô đã giành được giải thưởng People’s Choice Award cho Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất trong ba năm liên tiếp từ 1981 đến 1984 và trở thành mỹ nhân được săn đón nhiều nhất trong những năm 1980.

Robins

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *