Anime - Manga

Bị mắc kẹt trong một Sim hẹn hò: Cách bắt đầu với Anime, Manga và Light Novels

Bị mắc kẹt trong một Sim hẹn hò (Tên tiếng việt là Thế giới Otomegame khắc nghiệt với nhân vật công) là một bộ truyện mới hấp dẫn của mùa anime Xuân 2022 và nó luôn chào đón những người hâm mộ mới. Đó là một anime isekai khá chuẩn, nhưng với một vài chỉnh sửa nhỏ và một số kết hợp thể loại bất ngờ để tạo ra một trải nghiệm xem khá mới mẻ. Đây không phải là Re: Zero hay Reincarnated as a Slime với sức mạnh và nguyên tố phép thuật của nó.

Trapped in a Dating Sim là một câu chuyện hấp dẫn có sẵn dưới dạng một loạt phim hoạt hình phát trực tuyến, một loạt tiểu thuyết và một loạt truyện tranh đang diễn ra và người hâm mộ mới có thể thử nó ở bất cứ đâu. bất kỳ trong số ba hoặc thậm chí là sự kết hợp của chúng. Tuy nhiên, những người hâm mộ bất kỳ phương tiện nào chọn để tiếp cận nó, họ chắc chắn sẽ thích những gì họ tìm thấy trong Trapped in a Dating Sim.

Cốt truyện của Thế giới Otomegame khắc nghiệt với nhân vật công

Nhân vật anime của Trapped In A Dating Sim
Bị mắc kẹt trong một Sim hẹn hò kể về câu chuyện của nhân vật chính bất ngờ Leon Bartfort, người chết trong cuộc sống thực sau khi vấp ngã và ngã xuống cầu thang, chỉ để thấy mình được tái sinh trong trò chơi otome mà anh ấy đã chơi trong nhiều ngày. Đây không phải là một trò chơi điện tử thông thường – bằng cách nào đó nó pha trộn giữa công thức hẹn hò truyền thống của các otome với chiến đấu trong Final Fantasy và thậm chí là cả những con rô bốt khổng lồ, tạo nên trải nghiệm chơi game độc ​​đáo cho Leon. Nhưng đó là cuộc sống thực của anh ấy bây giờ, và tỷ lệ cược đang chồng chất.

Đây là một thế giới mẫu hệ, nơi phụ nữ nắm giữ quyền lực, và những người đàn ông trẻ chỉ có thể hy vọng kết hôn và sống tránh xa ảnh hưởng và quyền lực của vợ và gia đình. Và điều đó càng khó khăn hơn đối với một người con thứ ba như Leon Bartfort, con trai nhà quê của một gia đình quý tộc nhỏ. Leon phải nhập học tại học viện địa phương và điều hướng rừng xã hội xấu xa của những tin đồn, bắt nạt, buôn chuyện và thù địch để tồn tại, và thậm chí có thể là một nhân vật isekai thứ hai bên ngoài. âm mưu sụp đổ của mình. Leon sẽ cần tất cả các đồng minh, trí thông minh và vũ khí để biến anh ta trở thành một nhân vật nền tảng trong thế giới trò chơi otome của những người máy khổng lồ và những cô bạn gái ghen tuông.

Đọc Manga / Light Novels Bị mắc kẹt trong Sim Hẹn hò ở đâu?

nu chinh bị kẹt trong
Câu chuyện của Tđọc rap trong Dating Sim được kể thông qua loạt manga và loạt light novel, cả hai đều đang diễn ra và có sẵn rộng rãi từ các nhà bán lẻ lớn ở phương Tây. Để bắt đầu, những người hâm mộ quan tâm có thể tìm thấy các tập của cả hai bộ truyện trên danh mục trực tuyến của Amazon, với bộ truyện tranh có bảy tập và đang tiếp tục phát triển và bộ light novel có chín tập. bây giờ. Danh mục trực tuyến riêng của Barnes & Noble cũng có các tập này, cũng như danh mục trực tuyến của Right Stuf Anime. Những người hâm mộ quan tâm nên chú ý phân biệt các tập manga và light novel và không trộn lẫn chúng nếu họ mua một cái mà không mua cái kia.

Tất cả các tập này đều có sẵn ở định dạng bìa mềm, nhưng nếu muốn, người mua có thể mua light novel và / hoặc truyện tranh Trapped in a Dating Sim như một giải pháp thay thế kỹ thuật số và thường ở mức giá thấp hơn. Đặc biệt, Amazon cung cấp manga kỹ thuật số với tính năng Kindle và ComiXology, mặc dù light novel mới chỉ được in. Barnes & Noble cũng cung cấp các tập này cả in và kỹ thuật số thông qua Nook.

Xem Anime The Trapped In A Dating Sim ở đâu

Anime Thế giới Otomegame khắc nghiệt với những nhân vật của công chúng
Cho đến nay, phiên bản anime của Bị mắc kẹt trong một Sim hẹn hò Nó chỉ có một bản phát hành giới hạn, nhưng may mắn thay đối với những người hâm mộ anime, nó vẫn dễ dàng phát trực tiếp, và bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, người hâm mộ phương Tây cũng có thể tìm thấy nó trên Crunchyroll, với các tập mới được phát vào Chủ nhật hàng tuần ở Bắc Mỹ. Chưa có bản phát hành DVD Blu-ray của anime này.

Bị mắc kẹt trong một Sim hẹn hò có thể được phát trực tuyến bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bắt đầu bằng bản lồng tiếng Nhật gốc, cung cấp phụ đề bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý và hơn thế nữa. Anime cũng được lồng tiếng bằng một số ngôn ngữ, đó là tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp.

Bạn đã đọc xong bài viết Bị mắc kẹt trong một Sim hẹn hò: Cách bắt đầu với Anime, Manga và Light NovelsMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Đề cử Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *