Tin Game

Bayonetta 3 tung trailer mới toanh với nhiều chiêu thức và tính năng mới hấp dẫn – Kênh Game VN

Nintendo và Platinum gần đây đã tung ra một đoạn giới thiệu dài 7 phút cho Bayonetta 3 trong sự kiện Nintendo Direct tháng 9.

Đoạn trailer mới của Bayonetta 3 đã được phát hành trong sự kiện Nintendo Direct vừa qua, người chơi có thể đến thăm các địa điểm mới và nhiều tùy chọn chiến đấu mới sẽ có trong Bayonetta 3. Đoạn trailer đã cho thấy cách Bayonetta có thể sử dụng Infernal Demons để tấn công những kẻ thù khổng lồ.

Bayonetta 3 mang đến một trailer hoàn toàn mới với nhiều chiêu thức mới hấp dẫn và tính năng bayonetta 3 9 1663299669 77

Kỹ năng Demon Masquerade, cho phép Bayonetta biến thành một nhân vật mới, cũng sẽ cho phép người chơi tiếp cận với các chiêu thức mới và các đòn kết hợp đặc biệt. Bayonetta 3 sẽ được phát hành độc quyền trên Switch vào ngày 28 tháng 10. Trong phần này, người chơi sẽ có cơ hội nhìn thấy người chơi gặp gỡ một nhóm Bayonettas thực sự, mỗi người đều có những kỹ năng chiến đấu độc đáo của riêng mình, các địa điểm sẽ diễn ra trên đường phố Tokyo, hoặc những ngọn núi của Trung Quốc và hơn thế nữa.

Bayonetta 3 mang đến một trailer hoàn toàn mới với nhiều chiêu thức mới hấp dẫn và tính năng bayonetta 3 10 1663299672 51 1

Ngoài Bayonetta, người chơi còn điều khiển phù thủy huấn luyện thú Viola, người đã sẵn sàng xuống địa ngục Homunculi với thanh kiếm của mình và người bạn đồng hành thất thường của cô, quỷ mèo Cheshire. Lần này bằng cách triệu hồi những con quái vật khổng lồ của riêng mình, và một trong số chúng mà trò chơi cho phép người chơi cưỡi, Bayonetta có thể chiến đấu với những con quái vật khổng lồ dễ dàng hơn trước.

Bayonetta 3 mang đến một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới với nhiều động thái mới thú vị và tính năng bayonetta 3 11 1663299675 78

Trận chiến cho chúng ta thấy sức mạnh của cô khi tung ra những cú đánh cực mạnh, khiến những công trình xung quanh trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Cô ấy cho chúng ta thấy việc triệu hồi rồng, nhện và chim trong đoạn giới thiệu, và chúng dường như bị ràng buộc với một loại tài nguyên mới được tạo da ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Bayonetta 3 mang đến một trailer hoàn toàn mới với nhiều chiêu thức mới hấp dẫn và tính năng bayonetta 3 13 1663299683 15

Cô có thể triệu hồi yêu quái từ mái tóc của mình trong mọi tình huống, đặc biệt người chơi có thể sử dụng Thời gian phù thủy kết hợp với lệnh triệu hồi để áp đảo kẻ thù. Mọi động tác của Bayonetta giờ rất liền mạch và đẹp mắt, không còn cảm giác gượng gạo như trước nữa. Cốt truyện đầy hứa hẹn chờ người chơi khám phá chân tướng của cô gái này, hãy cùng chờ đến tháng 10 chúng ta sẽ có câu trả lời.

#Bayonetta 3 #Capcom # trò chơi hành động

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *