Anime - Manga

Bây giờ là lúc cho các bài đánh giá sách thế hệ tiếp theo

Bạn đang tìm một cuốn sách hay để đi uống cà phê sáng Chủ nhật? Tự hỏi cuốn sách nào để đọc? Tất cả chúng ta đều có sở thích cá nhân của mình – tiểu thuyết, phi hư cấu, văn học, tiểu sử và thậm chí là bộ truyện tranh mới nhất, được yêu thích nhất, nhưng bạn không thể đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó. Chúng tôi tìm kiếm lời khuyên của những độc giả khác trước khi bắt đầu viết một cuốn sách mới giống như cách chúng tôi tìm hiểu ý kiến ​​trước khi mua bất kỳ tiện ích hoặc thiết bị điện tử mới nào.

Ngày nay, những người yêu sách luôn tìm kiếm những đánh giá đầy đủ về những cuốn sách với các ý kiến, xếp hạng, đề xuất và nhận xét từ các chuyên gia và độc giả khác. Có khá nhiều trang web đánh giá sách đưa ra những phân tích và đánh giá chi tiết.

Lướt qua những cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn là cách tốt nhất để bắt đầu nhiệm vụ cho lần đọc tiếp theo, nhưng tại sao lại khởi động máy tính xách tay khi bạn có ngay công nghệ di động trong tay? Sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng màn hình lớn hơn vì các bước nhỏ đơn giản để duyệt qua các trang web có thể trở nên phức tạp hơn một chút trên thiết bị di động, nơi bạn phải mở trình duyệt và đợi trang web đánh giá tải lâu.

Thiết bị di động được cho là giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và nhanh hơn; nên có cùng một cách để khám phá thế giới sách trên thiết bị di động. Có một ứng dụng dành cho mọi thứ, từ ứng dụng sách điện tử đến trình đọc sách điện tử, vậy tại sao không phải là ứng dụng đánh giá sách? Trên thực tế, có rất nhiều ứng dụng đánh giá sách trên Apple App Store, nhưng hầu như không có ứng dụng nào trên Android Market!

Có một số phải có trong ứng dụng Đánh giá Sách.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Đồng bộ nhanh

Các lược đồ màu toàn diện và các tùy chọn hiển thị

Các tùy chọn mở rộng để xem, chỉnh sửa, yêu thích và chia sẻ nguồn cấp dữ liệu với bạn bè, người yêu sách và thậm chí là người lạ

Một bổ sung mới cho Android Market, ứng dụng Đánh giá sách tốt nhất, chắc chắn đang giải quyết vấn đề cho những người yêu sách. Ứng dụng Đánh giá sách hay nhất giúp bạn cập nhật tin tức và đánh giá sách mới nhất ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn. Mặc dù đây là một ứng dụng đầy đủ với hàng đống tùy chọn, nhưng nó có một giao diện hoàn toàn đơn giản. Đó là một thay đổi mới so với hầu hết các ứng dụng nguồn cấp dữ liệu RSS ngốn pin trên Android Market.

Việc sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động đã vượt qua việc sử dụng trình duyệt web vì ngày càng có nhiều người tiêu dùng chọn một con đường nhanh hơn cho mọi thứ, ngay cả để tìm các bài đánh giá sách. Thích đọc theo cách di động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *