Đời sống

Bạn trai tỏ tình với Châu Tấn

Trung QuốcCa sĩ Trác Việt, 35 tuổi, bày tỏ tình cảm với Châu Tấn trong ngày sinh nhật lần thứ 48 của nam diễn viên.

Ngày 18/10, trên trang cá nhân của mình, Trác Việt đăng link một ca khúc có chữ Tan, lúc 12h57. Theo dõi Của họ, đây là cách anh ấy chúc bạn gái sinh nhật vui vẻ, thể hiện tình yêu của mình với cô ấy. Trong tiếng Hán, con số 1257 tượng trưng cho một người đàn ông yêu vợ.

Châu Tấn và Trác Việt.  Ảnh: Sina

Châu Tấn và Trác Việt. Hình ảnh: Của họ

Dưới dòng trạng thái của Trác Việt, bạn bè anh bình luận: “Khoe tình cảm thầm kín thì cần táo bạo hơn”, “Lãng mạn quá, phải đối xử tốt với cô ấy”, “Cái gì mình nghe cũng không phải bài. đó là lời tình ca của Trác Việt và Tấn “…

Châu Tấn tiết lộ mối quan hệ yêu đương với Trác Việt vào tháng 10/2021, khi paparazzi chụp được hình ảnh cả hai đi chơi. Trên đường đi, nam ca sĩ kéo tay Châu Tấn cho vào túi quần vì sợ lạnh. Cả hai đã đến cùng một khách sạn. Vào dịp Tết Nguyên đán năm ngoái, Châu Tấn đã đưa Trác Việt về quê ăn Tết cùng gia đình.

Trác Việt kém Châu Tấn 13 tuổi, là thành viên nhóm nhạc Mosaic. Họ quen nhau sau khi đóng chung một chương trình truyền hình Mùa hè của nhóm nhạc nam 2 2020. Châu Tấn thường xuyên có mặt trong các buổi diễn của bạn trai.

Gương mặt Châu Tấn xuyên thời gian

Gương mặt Châu Tấn theo thời gian. Video: Bilibili

Nữ diễn viên từng hẹn hò với nhiều người như Lý Á Bằng, NTK Lý Đại Tề, thiếu gia Vương Thước … Năm 2014, cô kết hôn với nam diễn viên Cao Thánh Viễn, năm 2020 tuyên bố ly hôn. Đầm lầy, người đẹp từng tuyên bố là người đa tình. Cô nói: “Tình yêu là động lực lớn nhất trong cuộc đời tôi, tôi sinh ra để yêu … Tôi yêu, cả trong phim lẫn ngoài đời”.

Châu Tấn khi làm người mẫu ảnh thời niên thiếu. Năm 1991, cô tham gia diễn xuất trong bộ phim đầu tiên của mình – Ngôi mộ của cậu bé hoang dã. Người đẹp trở thành hoa đán hàng đầu Hoa ngữ nhờ những bộ phim truyền hình, điện ảnh như Mùa quýt chín, Thái Bình công chúa, Anh hùng xạ điêu., Bao lì xì, Dạ tiệc, Nếu yêu, Phong Thanh, Như Ý truyện …

Như anh ấy (theo Của họ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *