Anime - Manga

Bản nhạc gốc của Josee, the Tiger and the Fish sẽ được phát hành trên đĩa nhựa vào tháng 11 này – Tất cả đều là Anime

17 tháng 6 năm 2022
·

0 bình luận

Các đơn đặt hàng trước mở tại AllTheAnime.com vào thứ Năm ngày 23 tháng 6

Chúng tôi biết rằng đối với nhiều bạn, được theo dõi câu chuyện tình đẹp của Studio BONES Josee, con hổ và con cá là một điểm nổi bật của rạp chiếu phim của bạn vào năm ngoái, và hơn nữa, sau đó rất nhiều bạn đã tiếp tục chọn bản phát hành Collector’s Edition xa hoa của chúng tôi để thưởng thức bộ phim – và nhạc phim – tại nhà của bạn.

Vào thời điểm đó, chúng tôi đã hứa rằng nhạc nền của bộ phim cũng sẽ được thu âm trên đĩa nhựa trong thời gian sắp tới và hôm nay chúng tôi có thể tiết lộ cho bạn kế hoạch chính xác của chúng tôi về Josee, con hổ và con cá trên vinyl!

Nhạc phim gốc của Josee, the Tiger and the Fish

Bản phát hành vinyl của chúng tôi cho bộ phim chứa toàn bộ Nhạc nền gốc của bộ phim trên hai đĩa vinyl 180g, được lưu trữ trong gói Gatefold truyền thống được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Cũng bao gồm trong bản phát hành này là một tập sách 12 trang, bao gồm danh sách các bản nhạc cùng với cuộc phỏng vấn hấp dẫn với nhà soạn nhạc phim Evan Call và đạo diễn Kotaro Tamura của bộ phim.

Ở trên, bạn có thể thấy phiên bản vinyl màu đen tiêu chuẩn của chúng tôi về phiên bản này, bạn sẽ có thể tìm thấy phiên bản này tại các nhà bán lẻ khác nhau khi chúng tôi tiến gần hơn đến ngày phát hành.

Tuy nhiên, chúng tôi biết bạn yêu thích một biến thể bắt mắt của các tựa game của chúng tôi, vì vậy hãy cùng xem phiên bản biến thể AllTheAnime.com của chúng tôi về phiên bản này!

Thiết kế splatter màu xanh ngọc và trắng này nằm cùng với cùng một tập sách nhỏ và bao bì Gatefold và là độc quyền cho cửa hàng trực tuyến của chúng tôi và các đơn đặt hàng trước cho ấn bản này sẽ mở vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 6 năm 2022 tại 5 giờ chiều Múi giờ Anh! Bạn có thể tìm thấy danh sách sản phẩm và chi tiết đầy đủ để bạn sẵn sàng đặt hàng bên dưới.

Nếu bạn là một nhà sưu tập vinyl chuyên nghiệp, bạn cũng sẽ muốn theo dõi một biến thể độc quyền khác đến từ những người bạn của chúng tôi tại Crunchyrollmà bạn cũng sẽ có thể đặt hàng trước từ cửa hàng trực tuyến của họ trong thời gian thích hợp – bạn sẽ không cần mắt hổ để phát hiện ra phiên bản táo bạo của chúng, nhưng dù sao thì hãy cứ bóc chúng ra!

Như đã lưu ý ở trên, đây là mặt hàng đặt trước và chúng tôi hiện dự kiến ​​hàng của tựa sách này sẽ được giao Tháng 11 năm 2022 – như mọi khi, thời gian ép vinyl có thể thay đổi, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho mọi người khi chúng tôi biết gần hơn đến ngày phát hành của nó.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hào hứng sở hữu bản phát hành Evan Call tuyệt vời này ở dạng vinyl mà bạn có thể trưng bày tại nhà của mình, vì vậy đừng quên – đơn đặt hàng trước sẽ mở vào ngày 23 tháng 6!

Cho đến lần sau, hãy cẩn thận!

Được gắn thẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *