Anime - Manga

Cập nhật mới nhất về dòng tweet khó hiểu của tác giả One Punch Man

Đây là những cập nhật mới nhất trên dòng tweet khó hiểu của tác giả bộ truyện One Punch Man. Hãy cùng MGN.vn xem ý nghĩa của tác giả Murata nhé.

Như bài viết trước của MGN.vn đã đưa, tác giả của bộ truyện tranh One Punch Man bất ngờ chia sẻ thông tin khiến cộng đồng fan khá hoang mang. Cụ thể, tác giả Murata đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình rằng anh đang chuẩn bị thực hiện một bộ anime. Chính tin tức này đã khiến người hâm mộ không biết rằng số phận của One Punch Man sẽ đi đâu. Chính vì vậy mà hôm nay tác giả Murata lại đăng một dòng trạng thái khác về việc này.

Nhưng những thông tin chi tiết mới nhất về dự án của tác giả One Punch Man đã được chia sẻ

Để trấn an tình hình, trong tweet mới nhất của mình, Murata đã đề cập rằng anh ấy đang chuẩn bị tất cả các tài liệu cho một cuộc họp với ONE (người đứng sau One Punch Man). Và nếu mọi việc suôn sẻ, anh ấy sẽ bắt đầu tạo ra anime.

Có thể vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều nhưng có vẻ như vô số người hâm mộ cho rằng dòng tweet này của tác giả Murata đang ám chỉ đến những tập mới nhất của anime. One Punch Man. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng biết rằng tác giả của One Punch Man Ngoài ra còn có vô số ‘nguyên liệu’ để tạo ra các chương tiếp theo của manga.

XEM CŨNG: One Punch Man: Lời tiên tri vĩ đại được đề cập trong chương 217 là gì? Saitama có thể ngăn chặn điều đó không?

Tác giả của One Punch Man nói rằng anh ấy đang có một cuộc họp quan trọng

Có khả năng cao là Murata sẽ không thể một tay đảm nhiệm phần hoạt hình cho mùa thứ ba của One Punch Man. Bởi quy trình sản xuất quy mô lớn như vậy đòi hỏi các studio phải có trình độ chuyên môn cao.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người hâm mộ cho rằng bộ anime đang được đề cập có thể là một dự án độc lập, tương tự như bộ phim mà Murata đã làm cách đây khoảng một năm với tên gọi ‘Go! Saitama ‘.

Những gì tác giả của One Punch Man đang làm vẫn vô cùng bí mật

Các tweet có phải đến từ tác giả của One Punch Man Đó là đề cập đến các chương mới của anime, hay nó sẽ là một kiệt tác khác từ Murata? Các MeFans hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án mà tác giả này đang thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *