Anime - Manga

Áp dụng công nghệ mới tại nơi làm việc

Thúc đẩy thay đổi công nghệ trong một tổ chức là bắt buộc. Mọi người sẽ có hứng thú hơn khi làm việc tại một công ty như vậy. Các Xu hướng công nghệ nhân sự trong blog này cũng sẽ hướng dẫn chúng ta cách thực hiện và khuyến khích điều đó một cách hiệu quả trong bất kỳ nền văn hóa doanh nghiệp nào.

Nhân viên nhân sự phải tập trung vào sự gắn kết, giữ chân nhân viên và giới thiệu kỹ thuật số số liệu thống kê. Với sự xuất hiện của các công nghệ mới và tiên tiến hệ thống quản lý nhân sự như uKnowva, họ có hỗ trợ ảo.

Người lao động cảm thấy dễ dàng hoàn thành các công việc phức tạp hàng ngày. Điều này làm tăng nhận thức của họ về văn hóa của công ty. Nếu điều đó được cải thiện, họ có thể sẽ gắn bó với tổ chức hơn 3-4 năm.

Những chiến lược như vậy để thực hiện các xu hướng nhân sự phù hợp trong công ty sẽ có hiệu quả về lâu dài. Thay vào đó, nhân viên nhân sự sẽ thấy mình cảm ơn ban quản lý đã triển khai các công cụ giống như uKnowva HRMS.

Nhưng để có được kiến ​​thức phong phú hơn, chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn. Biết về các xu hướng nhân sự mới nhất mà các công ty khác đang cạnh tranh để thực hiện. Ngoài ra, mỗi cải tiến hệ thống nhân sự như vậy mang lại trải nghiệm có một không hai cho mỗi nhân viên. Đó là bất kể trạm làm việc hiện tại hoặc vị trí báo cáo của họ.

5 xu hướng công nghệ nhân sự nên áp dụng để mang lại trải nghiệm trao quyền cho nhân viên

Các mô-đun học tập và đào tạo liên ngành.

Người sử dụng lao động cần thường xuyên chú trọng đến việc đào tạo và phát triển nhân viên của mình. Các nhân sự phần mềm các giải pháp đang cho phép họ kích hoạt học tập giữa các bộ phận. Điều đó có thể xảy ra khi hai thành viên từ các bộ phận khác nhau hoán đổi vai trò của họ trong một ngày hoặc vài giờ.

Nó cho phép nhân viên học được điều gì đó mới từ hồ sơ của các thành viên trong nhóm của họ. Vì vậy, cần phải làm cho mỗi nhóm mạnh hơn và tự chủ hơn.

Có thể nói, xu hướng công nghệ nhân sự mới nhất tập trung vào việc tăng cường năng lực và sức mạnh của mỗi nhân viên để thực hiện các dự án. Nhà tuyển dụng có thể tạo lịch trình liên bộ phận bằng cách sử dụng eLMS trên uKnowva HRMS.

Họ có thể tải lên các mô-đun học tập, phiên hoặc hội thảo mới cho các thành viên trong nhóm. Nếu không, họ có thể chọn thời điểm thích hợp để hoán đổi nhiệm vụ của từng nhân viên trong nhóm. Những hoạt động như vậy rất thú vị và kích hoạt quá trình phân tích quan hệ.

Điều đó xảy ra bởi vì nhân viên thực hiện nhiệm vụ của một JD khác trong một thời gian giới hạn sẽ kết nối với nhiều nhân viên hơn. Những nhân viên này sẽ là một nhóm mới hoặc đồng nghiệp trong bộ phận mà họ hiếm khi tương tác.

Nhân viên sẽ kết nối với các đối tác của họ trên công cụ gắn kết nhân viên như một phần của quá trình học tập này. Nó sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa hai nhân viên trở lên trong khi hoán đổi nhiệm vụ để học các kỹ năng và tài năng mới trong thời gian ngắn hơn.

Như là nhân sự công nghệ xu hướng giúp nhân viên tôn trọng vai trò công việc và nhiệm vụ của nhau. Họ không có sự nhầm lẫn nào trong đầu về các quy trình được xử lý và định cấu hình bởi các thành viên trong nhóm của họ.

Lên tàu mượt mà hơn để lên tàu.

Một trong những phổ biến và phổ biến Xu hướng công nghệ nhân sự là cái này. Các nhân viên thế hệ mới liên tục mong đợi quá trình tích hợp kỹ thuật số và nhanh hơn so với quá trình chuyển đổi.

Các chức năng này cho phép nhà tuyển dụng tiết kiệm hàng nghìn giờ tuyển dụng, nuôi dưỡng, phát triển và trao quyền nhân sự hàng năm.

Ví dụ: công cụ tuyển dụng uKnowva hiện cho phép giới thiệu nhân viên mới dựa trên Aadhaar. Nhân viên sẽ nhận được ID duy nhất qua hệ thống quản lý nhân sự tự động.

Tương tự, người sử dụng lao động có thể giúp họ tự động hóa danh sách nhiệm vụ dự kiến ​​và ước tính hàng ngày. Đó là, sử dụng các tính năng dự án, nghỉ việc, chấm công, dự án và bảng chấm công tự động bên trong hệ thống quản lý nhân sự toàn diện này.

Nhân viên tự động kết nối bằng mạng nội bộ xã hội. Họ tìm ra giải pháp phù hợp ngay tại chỗ bằng cách kết nối và cộng tác mà không bị quản lý can thiệp vào nhiệm vụ của họ.

Thay vào đó, nhân viên có thể chứng minh năng lực và khả năng của mình bằng công cụ mạng nội bộ.

Tiếp theo, chúng tôi có hệ thống quản lý xuất cảnh hoặc xuất cảnh mượt mà và kỹ thuật số hơn. Một lần nữa, các công ty tiết kiệm hàng nghìn giờ làm việc hàng năm trong khi thực hiện đầy đủ và cuối cùng những nhân viên nghỉ việc.

Hệ thống sẽ tự động hủy kích hoạt ID của từng nhân viên ngay khi họ thoát ra. Vì vậy, dữ liệu của nhân viên không còn có sẵn để họ giả mạo hoặc thao túng.

Thay vào đó, những bộ dữ liệu lớn hơn này với thông tin nhân viên nhạy cảm và thiết yếu sẽ an toàn dưới sự giám sát của quản trị viên cấp cao.

Công nghệ là nghi thức thông qua để quản lý thay đổi.

Các công ty phải áp dụng và triển khai các hệ thống HRMS như một quá trình quản lý thay đổi. Điều đó có thể thực hiện được bằng cách liên tục điều chỉnh, tăng cường và cải tiến các quy trình.

Công nghệ phải hỗ trợ các nhu cầu và sở thích ngày càng tăng của từng nhân viên hoặc nhóm trong công ty. Do đó, chúng tôi khuyến nghị rằng các công ty đang phát triển không được chống lại việc áp dụng công nghệ nhân sự.

Theo như gần đây Xu hướng công nghệ nhân sự, các công ty đầu tiên ước tính mức độ năng lực và khả năng của môi trường của họ. Sau đó, họ sử dụng những công nghệ tiên tiến này để đạt được mức độ hiệu quả tối ưu của nhân viên.

Điều đó là cần thiết để vẽ thêm kết quả kinh doanh và lợi nhuận trong thời gian ước tính hoặc dự kiến. Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét công nghệ nhân sự tiên tiến để chuyển đổi kỹ thuật số cách nhân viên làm việc và thành công trong một tổ chức.

Sử dụng công nghệ cho các chiến dịch tiếp thị nội bộ.

Giải pháp phần mềm HRMS hỗ trợ các giám đốc nhân sự vận hành các chiến dịch marketing và truyền thông nội bộ một cách trôi chảy. Ví dụ: quản trị viên nhân sự có thể triển khai hàng loạt email chuyên dụng và đúng thời hạn để nhân viên đọc và phản hồi.

Nó cho phép các nhà lãnh đạo và giám đốc điều hành nhân sự gửi một thông điệp tiêu chuẩn. Điều này cải thiện sự chú ý của mỗi nhân viên đối với những diễn biến mới nhất trong công ty. Đó là ngay cả khi họ bỏ lỡ các thông báo trên mạng của HRMS đã triển khai.

Hơn nữa, các chiến dịch tiếp thị và truyền thông nội bộ này không chỉ dành cho nhân viên. Có thể có nhiều bản tin tự động khác nhau cho các nhà cung cấp, nhà cung cấp, nhà sản xuất, khách hàng, khách hàng ưu tú, v.v.

Nó phụ thuộc vào bối cảnh của kịch bản. Nhưng công nghệ nhân sự tiên tiến giúp họ hoàn thành nhiệm vụ này một cách nhất quán với kết quả hiệu quả. Hơn nữa, thông tin chi tiết được đánh dấu và xuất bản trong phân tích nhân sự tùy thuộc vào những người gửi email này.

Các báo cáo thống kê như vậy giúp các nhà lãnh đạo nhân sự điều chỉnh và cải cách các chiến lược truyền thông của họ. Ngoài ra, họ tham gia vào các quy trình này để liên tục cải thiện thương hiệu nội bộ và danh tiếng của công ty.

Áp dụng khái niệm về bản beta vĩnh viễn cho công nghệ nhân sự.

Tham gia phiên bản beta vĩnh viễn là một từ thông dụng tương đối mới đang là xu hướng xung quanh công nghệ nhân sự. Khái niệm này có nghĩa là phải có một cách tiếp cận liên tục và phạm vi cải tiến, thay đổi và những cải tiến cần thiết.

Vì vậy, nhân viên nhân sự phải tuân theo những nhân sự công nghệ xu hướng để tiếp tục tinh chỉnh và làm mới văn hóa công ty của họ. Cần phải quan tâm nhiều hơn đến lực lượng lao động hiện đại và sẵn sàng cho tương lai và giữ chân họ thật tốt.

Các nhà lãnh đạo nhân sự phải áp dụng khái niệm này vì thế giới rất năng động. Thế giới nhân sự kỹ thuật số sẽ tiếp tục đòi hỏi những kỹ năng và tài năng mới từ lực lượng lao động mỗi quý hoặc lâu hơn.

Để theo kịp những yêu cầu về kỹ năng và năng lực này, các tổ chức cũng phải phát triển một cách nhất quán. Khi các nhóm nhân sự sẵn sàng áp dụng các công nghệ nhân sự mới hơn và thay đổi văn hóa làm việc, khoảng cách kỹ năng đó sẽ được thu hẹp.

Phần kết luận:

năm 5 Xu hướng công nghệ nhân sự dễ áp ​​dụng và triển khai trong khi đầu tư vào các công cụ uKnowva thông minh hơn. Tuy nhiên, không thiếu những trào lưu này. Do đó, nhân viên nhân sự phải luôn cập nhật và tự học thường xuyên.

Trong khi việc áp dụng các công cụ công nghệ thông minh hơn giúp họ bắt kịp xu hướng. Văn hóa làm việc của họ không bị ảnh hưởng trong khi uKnowva HRMS tự động hóa công việc hàng ngày một cách có mục đích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *