Anime - Manga

Anime Như Lớp Học Gián Điệp | Giới thiệu phim hoạt hình cho tôi

Sau một cuộc chiến tàn khốc, thay vào đó, các quốc gia chuyển sang một hình thức chiến tranh khó nắm bắt hơn, ít công khai hơn – một cuộc chiến được tiến hành thông qua hoạt động gián điệp.

Lily là một cô gái trong số nhiều người đã theo học tại một trong những trường gián điệp khác nhau trên khắp đất nước của cô ấy. Tuy nhiên, mặc dù có một số ít tài năng, cô ấy vẫn bị coi là kẻ thất bại trong kỳ thi thực hành.

Một ngày nọ, cô có cơ hội tham gia một đội điệp viên đặc biệt, được tập hợp bởi một điệp viên bậc thầy và bao gồm những người khác đã bị tẩy rửa từ các trường điệp viên khác. Mặc dù không phải là đội mà họ tưởng tượng, nhưng họ đã cố gắng hết sức trong tình huống vô vọng của mình.

Mặc dù Lớp học gián điệp có sức hấp dẫn tiềm ẩn trong các nhân vật, nhưng người ta thường có cảm giác làm gián điệp là một chủ đề chứ không phải chủ đề mà họ thực sự muốn làm nghiêm túc. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các đề xuất anime như Lớp học gián điệp, hãy xem phần bên dưới.

Anime Như Lớp Học Gián Điệp

Dành cho người hâm mộ điệp viên

phim hoạt hình gián điệp x gia đình

Gia đình điệp viên X

Không có mệnh lệnh nào quá lớn đối với điệp viên bậc thầy Twilight.

Anh ta sử dụng nhiều kỹ năng của mình như một điệp viên để giữ hòa bình giữa đất nước của anh ta và những người hàng xóm hiếu chiến, nhưng nhiệm vụ gần đây của anh ta yêu cầu anh ta điều tra một chính trị gia ẩn dật chỉ tham dự các sự kiện ở trường cho con mình.

Ra lệnh rằng bây giờ anh ta phải có một đứa con và một người vợ của riêng mình để hoàn thành nhiệm vụ, Twilight quản lý để tuyển một cô gái nhỏ mồ côi và một phụ nữ văn phòng để đóng các vai này.

Tuy nhiên, điều mà anh ta không biết là con gái mới của anh ta là một siêu năng lực gia có khả năng đọc được suy nghĩ và người vợ mới của anh ta thực sự là một sát thủ sử dụng anh ta như một vỏ bọc để duy trì vỏ bọc bình thường.

Cả Spy X Family và Spy Classroom đều là anime gián điệp, trong khi có những khoảnh khắc hành động gián điệp căng thẳng và thú vị, thường tập trung vào những thứ khác.

Trong Spy X Family, trọng tâm bên ngoài các nhiệm vụ gián điệp là Loid quản lý gia đình giả của mình để anh ta có thể hoàn thành nhiệm vụ gián điệp tổng thể dài hạn của mình. Trong Lớp học gián điệp, loạt phim thường tập trung vào việc đào tạo các cô gái hoặc giúp họ phát triển thành các nhân vật giữa các nhiệm vụ gián điệp lớn hơn.

Cả hai anime đều dành thời gian cho các pha hành động, nhưng thường thì điều mà chúng được nhớ đến là sự dễ thương – có thể là theo cách “một gia đình lành mạnh” hoặc theo cách “bộ sưu tập các cô gái anime dễ thương làm những điều dễ thương”.

công chúa hiệu trưởng phim hoạt hình

công chúa hiệu trưởng

Sau khi phát hiện ra một loại khoáng sản dẫn đến công nghệ quân sự tiên tiến, London hiện bị chia cắt bởi một bức tường. Hai bên của thành phố làm việc để gây bất ổn cho nhau thông qua hoạt động gián điệp.

Tại một ngôi trường danh tiếng, một nhóm gián điệp miệt mài buôn bán để làm suy yếu kẻ thù của họ.

Nếu Spy Classroom bớt tập trung vào dàn diễn viên nữ dễ thương đa dạng và tập trung vào câu chuyện gián điệp nhiều hơn, thì nó sẽ giống với Princess Principal hơn.

Giống như Spy Classroom, Princess Principal tập trung vào một nhóm nữ điệp viên. Tuy nhiên, họ đang sử dụng trường trung học làm vỏ bọc và thường tham gia vào các nhiệm vụ trong và ngoài trường để thực hiện các hoạt động của mình đồng thời đào tạo một điệp viên mới gần đây được thêm vào nhóm.

Mặc dù Lớp học Gián điệp thường cảm thấy khá thấp trong các nhiệm vụ gián điệp của mình, nhưng Lớp học Gián điệp khiến mọi thứ trở nên căng thẳng và có một vài điều bất ngờ dành cho người xem. Về cơ bản, đó là những gì bạn muốn trong một anime gián điệp chất lượng.

phát hành phim hoạt hình gián điệp

Phát hành Spyce

Momo là một thiếu niên nhút nhát muốn theo bước chân của cha mình với tư cách là một sĩ quan cảnh sát. Cô ấy cũng có một khả năng độc đáo để xác định cảm giác của ai đó chỉ bằng một cái liếm đơn giản.

Một ngày nọ, Momo được các bạn cùng lớp tuyển dụng vào một cơ quan bí mật hoạt động để làm sáng tỏ tội phạm bằng khả năng độc nhất của họ.

Mặc dù Lớp học gián điệp có xu hướng lạc quan hơn bạn mong đợi từ một anime gián điệp, nhưng nó không hoàn toàn lạc quan như anime gián điệp Release the Spyce.

Cả hai bộ anime đều là anime gián điệp đối xử với chủ đề này ở các mức độ nghiêm trọng khác nhau. Phát hành The Spyce tràn đầy năng lượng và thường giống một bộ phim hoạt hình hành động lớn, trong đó người tốt luôn chiến thắng hơn là một bộ phim kinh dị gián điệp nghiêm túc.

Tuy nhiên, giống như các cô gái trong Lớp học gián điệp, mỗi cô gái đều có những tài năng riêng, Release the Spyce cũng có những nhân vật được ban cho sức mạnh độc nhất thông qua gia vị.

Dành cho những người hâm mộ các bậc thầy lành nghề

phim hoạt hình lớp học ám sát

Lớp học ám sát

Sau khi mặt trăng bị một thiên tai bí ẩn biến thành hình lưỡi liềm vĩnh viễn một cách bí ẩn, các học sinh lớp 3-E tại trường trung học Kunogigaoka được giao một nhiệm vụ khó khăn – Ám sát sinh vật đã thổi bay nửa mặt trăng trước cuối năm hoặc chết khi năm mới kết thúc. thế giới bị hủy diệt.

Sinh vật được đề cập, được cả lớp mệnh danh là Koro-sensei, siêu nhanh, siêu mạnh và về mọi mặt, không thể bị phá hủy. Tuy nhiên, trong khi các học sinh cố gắng học cách tiêu diệt anh ta, họ cũng biết rằng anh ta là giáo viên tốt nhất mà họ từng có.

Nếu bạn lấy Hiệu trưởng Công chúa và kết hợp nó với Lớp học Ám sát, bạn sẽ nhận được một cái gì đó rất gần với Lớp học Gián điệp.

Mặc dù Lớp học ám sát diễn ra trong một trường học thực tế, nhưng cả hai loạt phim đều nói về những điệp viên hoặc sát thủ cực kỳ tài năng đang huấn luyện một nhóm những kẻ lạc loài. Tuyên bố của bậc thầy này là các học trò của ông ta sẽ đánh bại ông ta trong một khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên, Koro-sensei trong Lớp học ám sát thực sự biết cách trở thành một giáo viên, không giống như Klaus. Vì vậy, chương trình được cân bằng giữa việc giáo viên dạy họ các môn học thực tế, họ được dạy ám sát và sau đó, họ đi làm nhiệm vụ.

Mặc dù cả Lớp học gián điệp và Lớp học ám sát đều có những nhiệm vụ nghiêm túc, nhưng chúng cũng dành nhiều thời gian để trở nên dễ thương và hài hước.

Các nhân vật chính của Shadowy và dàn harem nữ anime của anh ấy từ anime The Eminence in Shadow

Cái bóng trong Eminence

Giống như hầu hết những đứa trẻ khác, Kagerou muốn trở thành anh hùng, nhưng không giống như hầu hết những đứa trẻ khác, cậu không bao giờ thoát khỏi giai đoạn đó. Anh không ngừng rèn luyện cơ thể để đạt được điều đó. Ở Nhật Bản hiện đại, anh ta không thể đạt được mục tiêu đó, hiểu rằng anh ta không bao giờ có thể đạt đủ sức mạnh để trở thành kiểu anh hùng mà anh ta muốn trở thành.

Tuy nhiên, khi được tái sinh ở một thế giới mới, anh ta giả vờ là một nhân vật khác trên thế giới. Anh ta tuyển người vào tổ chức của mình, Shadow Garden, và quyết định nhắm mục tiêu vào một giáo phái độc ác đang ẩn nấp trong bóng tối mà anh ta muốn chiếm giữ.

Cả Spy Classroom và The Shadow in Eminence đều kể về một nhóm phụ nữ tài năng trong một tổ chức do một người đàn ông cực kỳ quyền lực lãnh đạo. Tất nhiên, tất cả họ đều rất gắn bó với anh ấy gần như ngay lập tức mà không có lý do xác đáng nào ngoài kỹ năng tuyệt đối của anh ấy.

Tuy nhiên, The Shadow in Eminence là một anime isekai và nhân vật chính tin rằng anh ta đã dựng nên một kịch bản giả về một tổ chức hoạt động trong bóng tối và các tay sai nữ của anh ta chỉ đang chiều chuộng anh ta. Trò đùa là tổ chức này có thật, và họ thực sự đang chống lại nó.

Mặc dù The Shadow in Eminence nghe có vẻ không phải là một chương trình nghiêm túc, nhưng bản thân nó lại rất nghiêm túc không khác gì Lớp học gián điệp. Vì các nhân vật nam rất giỏi mọi thứ một cách khá tự nhiên, nên tiền đặt cược thường cảm thấy khá thấp.

sát thủ giỏi nhất thế giới trong anime thế giới khác

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Sát thủ vĩ đại nhất trên Trái đất chỉ sống để trở thành công cụ của những kẻ muốn sử dụng quyền làm chủ của anh ta. Đó là, cho đến khi họ quyết định rằng anh ta không còn cần thiết nữa và kết liễu cuộc đời mình.

Nhờ ân sủng của một nữ thần, người đàn ông bậc thầy này đã được tái sinh vào một thế giới mới, nơi anh ta được yêu cầu giết một anh hùng, người sau này sẽ mang đến ngày tận thế của thế giới đó.

Cuối cùng, quyết định sống cho chính mình, người đàn ông này, hiện có tên là Lugh Tuấtha De, thử thách kỹ năng sát thủ của mình với những kẻ thù sử dụng phép thuật thực sự.

Mặc dù Lớp học gián điệp không phải là anime isekai, nhưng nó thường có một số điểm nhạy cảm tương tự như anime. Đó là điều làm cho nó giống với Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc.

Cả hai bộ truyện đều có những điệp viên hoặc sát thủ bậc thầy rất tài năng, những người đã tập hợp một đội gồm những cá nhân lành nghề nhưng rõ ràng là kém tài năng hơn, tất cả đều là những cô gái rất dễ thương đến ngưỡng mộ anh ta.

Lớp học gián điệp làm rung chuyển mọi thứ khi không có điệp viên bậc thầy làm nhân vật chính của bộ truyện, nhưng Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc không nỗ lực như vậy.

Dành cho những người hâm mộ những cô gái dễ thương làm những điều tội phạm

rượu giật anime

Lycoris giật lùi

Để cắt giảm tội phạm và khủng bố, một tổ chức có tên là Direct Attack đã được thành lập. Họ nhận những cô gái mồ côi và biến họ thành đặc vụ bảo vệ đất nước trong chương trình Lycoris.

Takina là một đặc vụ tài năng, nhưng sau một tình huống bắt giữ con tin dẫn đến việc không tuân theo mệnh lệnh, cô ấy bị chuyển khỏi đơn vị chính đến một chi nhánh chủ chốt thấp hơn của Lycoris chạy ra khỏi một quán cà phê.

Mặc dù được ghép đôi với thần đồng Lycoris nổi tiếng nhưng dễ tính hơn Chisato khi ở đó, Takina quyết tâm quay trở lại DA, nhưng đối tác mới của cô ấy quyết tâm chứng minh rằng cuộc sống còn nhiều điều hơn là chỉ lấy đi mạng sống.

Có nhiều điểm giống nhau đến khó tin giữa Lycoris Recoil và Spy Classroom.

Cả hai loạt phim đều theo chân các tổ chức gián điệp hoặc chống khủng bố đào tạo và triển khai các đặc vụ cho chính phủ. Ngay lập tức, cả hai cũng tập trung vào âm mưu của họ xung quanh những kẻ lạc lối của tổ chức đó.

Cả Lycoris Recoil và Spy Classroom đều có những cô gái dễ thương và kỳ quặc đang làm việc dưới sự điều khiển của họ. Họ không chỉ tập trung vào hành động mà còn đưa ra cái nhìn lành mạnh về các hoạt động trong cuộc sống thường làm giảm bớt căng thẳng trong nghề nghiệp bạo lực của họ.

Trong khi Lớp học gián điệp có quá nhiều cô gái trong đội để họ có thời gian tỏa sáng, Lycoris Recoil được cân bằng giữa mối đe dọa đối với thành phố và bí ẩn đằng sau một trong những nhân vật chính.

phim hoạt hình cô gái xạ thủ

cô gái xạ thủ

Ở Ý, Cơ quan phúc lợi xã hội đã giải cứu những cô gái hấp hối trong bệnh viện và trao cho họ cơ hội sống thứ hai bằng cách sử dụng điều khiển học. Tuy nhiên, những cô gái này sau đó bị tẩy não và biến thành sát thủ thực hiện các nhiệm vụ cho chính phủ.

Mặc dù vậy, chúng vẫn là những đứa trẻ và khao khát được những người chúng yêu thương công nhận, ngay cả khi tình yêu đó được tạo ra.

Trong khi Lớp học gián điệp dõi theo những kẻ lạc loài trong các trường điệp viên khác nhau của họ khi họ thực hiện các nhiệm vụ, thì Gunslinger Girls tập trung vào những kẻ lạc loài bị biến thành sát thủ thực hiện các nhiệm vụ.

Mặc dù cả hai bộ truyện đều có các nhân vật với vẻ ngoài moe tiêu chuẩn, nhưng sau đó họ để những nhân vật đó âm mưu và giết người cho chính phủ của họ.

Một sự khác biệt đáng chú ý là trong giai điệu. Spy Classroom thường khá lạc quan. Gunslinger Girl, vì các cô gái đã bị rút ngắn tuổi thọ do điều khiển học và dòng công việc chung của họ, thực sự rơi vào tình cảnh u sầu. Nếu bạn muốn thứ gì đó vui vẻ như Lớp học điệp viên thường thế, Gunslinger Girl thường không phải như vậy.

trái cây của phim hoạt hình grisaia

Trái cây của Grisaia

Yuuji Kazami là học sinh chuyển trường đến Học viện Mihama. Anh ấy muốn sống một cuộc sống bình thường, nhưng trường học mới của anh ấy là bất cứ điều gì ngoại trừ.

Với lớp học bao gồm hiệu trưởng và năm học sinh khác, Yuuji có nhiệm vụ tìm hiểu sự thật về học viện và các bạn cùng lớp của mình.

Ở phần đầu của The Fruit of Grisaia, điểm tương đồng giữa nó và Lớp học gián điệp không rõ ràng. Tuy nhiên, khởi đầu là loạt phim “giúp đỡ một hậu cung gồm những cô gái gặp rắc rối giải quyết vấn đề của họ” chuyển thành “hậu cung gồm những cô gái được giúp giải cứu vua hậu cung của họ khỏi tổ chức chống khủng bố mà anh ta làm việc sau khi bị bắt” ở mùa thứ hai. Nó có một bước ngoặt hoang dã theo cách đó.

Sê-ri Fruit of Grisaia thậm chí còn giống Lớp học gián điệp hơn nếu bạn chọn xem các bộ phim Phantom Trigger kể về một ngôi trường đào tạo các nữ đặc vụ chống khủng bố.

Về bản chất, Lớp học gián điệp là một chương trình hậu cung dưới vỏ bọc của một phim kinh dị gián điệp và The Fruit of Grisaia là một phim kinh dị gián điệp dưới vỏ bọc của một chương trình hậu cung. Tuy nhiên, The Fruit of Grisaia, vì nó bắt đầu rất hậu cung, rõ ràng là có nhiều ecchi hơn trong đó.
Bạn có đề xuất thêm phim hoạt hình nào như Lớp học gián điệp không? Hãy cho người hâm mộ biết trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *