Anime - Manga

Aoashi – Quay lại vấn đề cơ bản

 • Tiêu đề: AOASHI
 • Thể loại: Thể thao, học đường
 • Số tập: 24
 • Studio: Sản xuất IG

Bạn có biết thành ngữ Big Fish in a Small Bowl không? Điều đó có nghĩa là một người được coi là đặc biệt tài năng theo một cách nào đó nhưng cũng được so sánh với một nhóm rất nhỏ những người khác để dễ nổi bật hơn. Ashito Aoi là một con cá lớn trong một cái bát nhỏ. Anh ấy là ngôi sao của đội bóng của trường và là một trong những cầu thủ giỏi nhất xung quanh, nhưng anh ấy sống ở một ngôi làng nhỏ. Nó không giống như những người chơi tài năng nhất đang đổ xô đến nơi này. Vấn đề về những con cá lớn trong những chiếc bát nhỏ là chúng có xu hướng bị sốc khá lớn khi chiếc bát đột nhiên trở thành một bể cá khổng lồ và có cá mập và cá voi xung quanh. Bạn cần phải thích nghi nhanh chóng và không phải tất cả họ đều làm được. Vậy Aoi sẽ xử lý nó như thế nào khi anh ấy có thể lọt vào đội Tokyo City Esperion FC Youth, một trong những đội trẻ tốt nhất trong nước? Giờ đây, khi bản năng đáng kinh ngạc và tinh thần thể thao bẩm sinh của anh ấy đã ở mức bình thường, sự thiếu kỹ thuật của anh ấy sẽ thực sự bộc lộ. Liệu anh ấy có thể tìm ra điều gì khiến anh ấy trở thành một cầu thủ xứng đáng trên sân không?

Một số bạn có thể biết rằng tôi có một điểm yếu cho Thể thao! phim hoạt hình. Tôi dự định bắt đầu xem Bleu Lock bất cứ lúc nào. Tôi sẽ không nói rằng tôi xem từng mục trong thể loại này vì có khá nhiều mục trong số đó, nhưng tôi cố gắng xem càng nhiều mục càng tốt. Và rất nhiều người đã giới thiệu Aoashi. Tôi đã khá phấn khích khi bắt đầu nó.

họ trông thân thiện

Hãy đối mặt với điều đó, Production IG đã chiếm lĩnh thị trường khi nói đến Thể thao! phim hoạt hình. Họ đã tạo ra rất nhiều trong số họ và họ biết những gì họ đang làm. Nó thực sự thể hiện ở Aoashi.

Tôi thực sự thích vẻ ngoài của Aoashi. Nó không mất bất kỳ cơ hội điên rồ. Các góc máy ảnh là những gì bạn mong đợi và nghệ thuật không bị lung lay hay thay đổi về phong cách. Đó là một sản xuất cực kỳ sạch sẽ và đơn giản. Mà đi với câu chuyện. Aoashi không phải là một trong những Môn thể thao đó! anime nơi người chơi có khả năng gần như siêu phàm (ít nhất là không phải trong mùa này) hoặc nơi tân binh có thể kỳ diệu đảm nhận các bác sĩ thú y dày dạn kinh nghiệm mọi lúc. Đó là một anime khá thực tế và phong cách hình ảnh lặp lại điều đó. Và thành thật mà nói, nó rất đẹp. Đẹp truyền thống theo cách mà tôi không ngờ tới. Tôi cứ nghĩ, sheesh mọi người đều rất xinh đẹp…

nhưng mẹ của Aoi là đẹp nhất

Tôi rất thích phần lồng tiếng nhưng tôi e rằng tôi không thể nói rằng ai đó đặc biệt nổi bật. Đó là một trường hợp tất cả họ đều khá tốt. Tôi sẽ nói rằng tôi thấy rằng có nhiều phản ứng hóa học dễ nghe hơn giữa Aoi và những người bạn của anh ấy là Tachibana và Otomo, hơn là giữa Aoi và người yêu tiềm năng của anh ấy Hana nhưng điều đó không gây mất tập trung hay khó chịu theo bất kỳ cách nào.

Tôi không chú ý đến nhạc nền nhưng tôi nghĩ rằng có một số âm thanh kick hay trong các trận đấu và luyện tập.

Tôi không chắc mình đang thể hiện hình ảnh đúng cách

Tôi gọi bài đăng của mình là Trở lại vấn đề cơ bản vì Aoashi là một môn Thể thao cơ bản! phim hoạt hình một cách tốt. Ngoại trừ việc nó rõ ràng thiếu dấu chấm than và ở cuối tiêu đề (Chắc ai đó đã bị mắng vì điều đó!) Aoashi là một anime thể thao tinh túy. loại.

Nó tuân theo công thức và cấu trúc của một bộ phim hoạt hình thể thao gần như là chữ T nhưng nó thay đổi một số câu chuyện khá cổ điển và tôi thấy rằng điều này tạo ra nhiều tác động hơn tôi tưởng.

Đầu tiên, Aoi rời quê hương nhỏ bé của mình khá sớm trong truyện, và từ đó trở đi, anh ấy ở trong một đội rất quan trọng. Esperion không phải là kẻ yếu. Và điều đó khá hiếm. Bây giờ họ chỉ thực hiện cuộc lật đổ cho đến nay vì Aoi đang ở trong đội B của đội cấp dưới. Có nghĩa là anh ấy ở vị trí thấp nhất có thể mà bạn có thể có và vẫn ở trong đội đó, vì vậy điều đó giống như kẻ yếu hơn nhưng anh ấy là người kém nhất trong số những người giỏi nhất và bộ đồng phục của anh ấy khiến anh ấy phải tôn trọng.

Thứ hai, Aoi không quá đặc biệt. Bạn biết đấy, trong rất nhiều phim hoạt hình thể thao, những người mà bạn cho là cổ vũ chỉ vì looooOOOvvvve thể thao nhiều đến mức đó là một loại bệnh lý. Giống như nếu một người như vậy trong cuộc sống thực, bạn có thể lo lắng. Nhưng tình yêu đó khiến họ luyện tập chăm chỉ hơn bất kỳ ai và họ cũng tình cờ có một kỹ năng thô sơ mà họ không thể sử dụng thành thạo nhưng nó rất độc đáo và nó mang lại cho họ lợi thế khi cần.

đam mê là chìa khóa thành công

À Aoi thì không. Vâng, anh ấy looooOOOOvvvess bóng đá. Nhưng anime nói rõ rằng tất cả họ đều làm được. Và vâng, anh ấy luyện tập cực kỳ chăm chỉ, điều đó đã được nhận xét một vài lần. Nhưng rõ ràng là các đồng đội của anh ấy đã luyện tập nhiều hơn anh ấy cho đến bây giờ và anh ấy thực sự đang bắt kịp.

Và vâng, Aoi có một tài năng độc nhất vô nhị đó. Tôi thực sự không có nhưng cho cái này. Thật ấn tượng và bất cứ khi nào có ai để ý, họ đều không nói nên lời và nghĩ rằng điều đó là không thể. Nhưng đó là một tài năng mà anh ấy hoàn toàn bỏ qua và điều đó buộc anh ấy phải chơi theo cách mà anh ấy không thích. Nhìn vào đó, tôi đã có một nhưng sau tất cả.

Trong mọi trường hợp, sự năng động hơi khác so với nhiều anime thể thao. Đối với những người sành sỏi như tôi, tôi sẽ so sánh nó với Kuroko no Basuke nhưng trở lại khi anh ấy còn trong Thế hệ Kỳ tích. Tôi sẽ đi niche ngày hôm nay.

Ok, làm thế nào tôi có thể quên điều này? Cho bạn thấy những gì tôi chú ý đến! Aashi có một tình tiết phụ lãng mạn. Nó không phải là tất cả những gì hiện tại nhưng nó nhất quán và nó bắt đầu từ những tập đầu và kéo dài suốt chặng đường. Bây giờ điều đó là cực kỳ hiếm. Tôi không thể nghĩ về một chương trình khác có điều đó.

tôi hiểu rồi

Tôi nhận ra điều đó khi nói về Thể thao! anime tôi bắt đầu thực sự chính xác và phân tích. Những bài đăng này có lẽ khá vô dụng đối với bất kỳ ai không quen thuộc với thể loại này như tôi. Tôi thấy thật khó để lùi lại một bước và viết những bài đánh giá tổng quát hơn vì một số lý do nhưng tôi sẽ thử.

Aoashi trông ổn và đó đã là một điểm cộng. Đây là một bộ anime thể thao thuần túy, nghĩa là tôi sẽ không đặc biệt mô tả nó là một bộ phim hài hay chính kịch. Có những điều buồn cười đây đó và một số khoảnh khắc xúc động hơn nhưng phần lớn, nó thực sự liên quan đến bóng đá và cách phát triển động lực của đội.

Vâng, có một tình tiết phụ lãng mạn nhưng nó được dệt xuyên suốt phần còn lại của câu chuyện và gọi Aoashi là một anime lãng mạn sẽ là một lời nói dối trắng trợn. Tuy nhiên, nếu bạn thích một chút lãng mạn rắc vào, thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Rất nhiều bình luận đã thực sự tuôn ra về nó trên các diễn đàn Crunchyroll.

ok có lẽ bài viết này không phải là hữu ích nhất

Bạn có thể thích phim hoạt hình này nếu:

Bạn chỉ muốn xem một bộ anime Thể thao được làm tốt với dàn diễn viên hùng hậu

Người mẹ siêu nóng bỏng của Aoi. Một trong số ít điều tôi thực sự không thích về chương trình là gia đình của Aoi đã biến mất sau khi anh ấy đến Tokyo. Tôi ước họ sẽ tìm được lý do để chúng tôi gặp anh trai và mẹ anh ấy nhiều hơn!

một Fizz bóng đá

 • Mỗi khi Aoi và Hana cãi nhau – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Shun là một người anh lớn tuyệt vời – hãy nâng ly của bạn
 • Mỗi khi Otomo là một chiến lược gia xã hội – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi mắt Aoi đổi màu – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng tôi nhìn thấy logo câu lạc bộ của Esperion – hãy ấn tượng
 • Mỗi khi Aoi ghi bàn – hãy cổ vũ!
 • Mỗi khi Aoi tự mãn – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Tsukishima vui vẻ – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng ta thấy Hana như một đứa trẻ – awwww
 • Mỗi khi Otomo quan tâm đến những cô gái dễ thương – nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Juun là công chúa băng giá – nhấp một ngụm
 • Mỗi khi huấn luyện viên dường như tạo ra các quy tắc ngẫu nhiên – boooo
 • Mỗi khi có quạ – quạ có liên quan đến thể thao không?
 • Mỗi khi họ nhắc đến các nhà tài trợ – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy một Fukuda tóc vàng – cố gắng đừng nhổ đồ uống của bạn ra ngoài

Tôi lưu tất cả ảnh chụp màn hình trên Pinterest của mình và bạn có thể tìm thêm ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một số trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, ảnh chụp màn hình là thứ thực sự giúp bạn quyết định có xem anime hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *