Anime - Manga

Classroom Of The Elite Phần 2 Đánh giá & Phản ứng : Phần này có thể làm tốt hơn rất nhiều!

Classroom Of The Elite Phần 2 Đánh giá & Phản ứng : Phần này có thể làm tốt hơn rất nhiều!
 • Thể loại: Tâm lý kinh dị, Hồi hộp
 • tập 12
 • Studio Lerche

Vì vậy, tập 12 của Lớp học thượng lưu kết thúc vào mùa này và thậm chí có thể trở thành mùa cuối cùng của anime, điều này có thể xảy ra vì rất nhiều người ở Nhật Bản đã hủy bỏ bản blu-ray của họ.

Vì những điều như thế này, chúng tôi sẽ không bao giờ biết liệu chúng tôi có được tham gia một mùa giải nữa hay không, nhưng mọi thứ đã được nói và làm trong mùa giải này.

Quả thực, đó là một điểm dừng khá tốt, nếu chúng ta không có thêm một season nữa, tôi cảm thấy khá hài lòng với cái kết này tương tự như một cái kết của light novel và cuối cùng thì nó cũng không tệ lắm.

Tôi biết đã có khá nhiều người gièm pha kể từ tập fanservice đó, tôi nghĩ nó sẽ đến tập 6 hoặc 7, một trong hai tập, và đó là lúc Nhật Bản bắt đầu mất hứng thú với bộ phim này, điều đó đã khiến họ để hủy bỏ rất nhiều đơn đặt hàng trước.

Vì vậy, thật khó để nói doanh số bán DVD của loạt phim sẽ như thế nào, nhưng với việc phát trực tuyến hợp pháp và các dịch vụ khác như vậy, có thể đủ để tránh thua lỗ và tạo khả năng có một mùa khác, nhưng thời gian sẽ trả lời.

Và bất chấp tất cả những điều đó, tôi phải nói rằng đó không phải là một buổi biểu diễn hoàn hảo, có một số vấn đề đáng chú ý.

Ví dụ, tập fanservice đó và thậm chí cả nhịp độ sau đó, nhưng tôi thành thật mà nói rằng phần đảo sinh tồn là phần hay nhất của Classroom of The Elite mà chúng tôi từng xem cho đến nay.

Vòng cung cuối cùng đó và những gì nó mang lại, trong khi nó không thổi bay tôi, rất nhiều điều tôi dự đoán đã trở thành sự thật.

Lớp Học Ưu Tú Phần 2 tập 12 Xem lại

Điều duy nhất tôi không thực sự dự đoán được là tôi đã nghĩ rằng anh ấy đang làm việc với cô ấy, nhưng thay vào đó, anh ấy đang thao túng cô ấy như thể anh ấy đang thao túng tất cả các quân cờ trong bộ cờ vua.

Với quân cờ, ý tôi là tất cả học sinh, vì vậy mặc dù điều đó khiến tôi suy nghĩ, nhưng tôi càng yêu thích những gì họ đã làm với nhân vật của cô ấy.

Khi bạn xem đoạn đối thoại cuối cùng của bộ truyện, bạn vẫn tự hỏi, liệu anh ấy có thực sự quan tâm đến những nhân vật này không, anh ấy có tình cảm với ai trong số họ không, không, anh ấy không.

Anh ấy sắp thắng, và đó là tất cả những gì quan trọng với anh ấy. Anh ấy đã được đào tạo ở trung tâm này, bất kể đó là gì, anh ấy không phải là người bình thường và đó là lý do tại sao anh ấy ẩn mình trong bóng tối.

Nó hoàn hảo cho nhân vật của mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng anh ấy sẽ trở thành một học sinh trung học bình thường, vì vậy tôi thích những gì họ đã làm với nhân vật của anh ấy.

Nếu chúng ta không bao giờ thấy nhiều nhân vật của anh ấy trong anime, thì ít nhất tôi có thể nói rằng anh ấy vẫn là một tên khốn thao túng trong một thời gian dài.

Đánh giá lớp học ưu tú mùa 2

Thành thật mà nói, đây là anime mới yêu thích của tôi trong mùa (đồng thời mùa này không phải là anime hay nhất), nhưng ngoại trừ điều đó, đây là anime mới yêu thích của tôi. Tôi nghĩ rằng việc có một nhân vật chính như thế này đã mang lại một cơ chế thú vị cho chương trình này, bởi vì anh ta rất lôi cuốn đến mức bạn không bao giờ biết chính xác anh ta sẽ làm gì.

Nhưng đồng thời, trong ngôi trường này, có tất cả những nhân vật khác nhau, tất cả tính cách và lối sống của họ và tôi thích cách tất cả diễn ra trọn vẹn.

Tôi cứ nghĩ anh ta đốt lửa để thu hút mọi người, nhưng không ngờ anh ta lại lợi dụng căn bệnh Akitas của mình theo đúng cách mà anh ta đã làm. Tôi biết anh ấy sẽ sử dụng nó, nhưng tôi nghĩ thật thú vị khi anh ấy tìm ra cách thay đổi người lãnh đạo.

Cách duy nhất để làm điều đó là những cách đòi hỏi phải có lý do chính đáng, nhưng lý do hoàn hảo nhất là thủ lĩnh của họ bị bệnh tật đánh gục và tôi thích cách anh ấy làm mọi người khó chịu bằng cách thay đổi thủ lĩnh và cả việc anh chàng này đang nắm giữ thẻ khóa và mọi thứ khác.

Tôi thích cách mọi thứ diễn ra tròn đầy, mặc dù tôi biết nhiều thứ không hoàn hảo, tôi đã nghĩ rằng anh ấy đang làm việc với Hibiki hay gì đó, nhưng mặc dù tôi đã sai, tôi vẫn thích cách mọi thứ diễn ra tròn đầy.

Và vâng, họ đã đưa ra rất nhiều lời giải thích, nhưng nếu không, rất nhiều người sẽ phàn nàn rằng đó là [ __ ] và không có gì đã được lên kế hoạch. Vì vậy, tôi rất vui vì họ đã làm như vậy vì nếu không thì sẽ có một làn sóng phản đối kịch liệt từ những người hâm mộ anime nói rằng “ồ không, sự mâu thuẫn, lỗ hổng lớn trong kịch bản”. Về cơ bản, họ sẽ nói rằng điều đó không có ý nghĩa vì họ đã không chú ý đầy đủ.

Đánh giá lớp học ưu tú mùa 2

Dù sao đi nữa, Clasroom of Elite là một chương trình thú vị chết tiệt và tôi sẽ không ngần ngại xem lại nó, cộng với việc tôi thích thảo luận về nó với mọi người, quá trình sản xuất, chất lượng tổng thể mà tôi nghĩ là khá tốt, và tôi thích tất cả các mô hình nhân vật và thậm chí giọng nói của nhân vật chính, vì vậy tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của nó trong vài tập đầu tiên, nhưng cuối cùng tôi đã thích nó và tôi nghĩ rằng họ đã chọn đúng người cho công việc.

Mối quan tâm chính của tôi với chương trình là nó bị dừng giữa chừng với tập phim phục vụ người hâm mộ kỳ lạ này và ngay sau đó tôi cảm thấy nhịp độ thật kỳ lạ và họ không làm mọi thứ tốt như trong các tập trước hoặc trong nửa đầu .

Đánh giá lớp học ưu tú mùa 2

Và vâng! Đối với tôi, Vương quốc Anh tập trung quá nhiều vào fanservice, nhưng nhìn chung nội dung của chương trình này rất xuất sắc. Tôi biết rất nhiều người trên mạng nói rằng nó đã lãng phí tiềm năng của nó và không phát huy được hết nửa đầu. Nhưng nhìn chung, đó là một bộ truyện khá hay.

Tôi thực sự hy vọng sẽ có phần thứ hai, nhưng nếu không, thì ít nhất tôi cũng hài lòng với bộ truyện, và có lẽ tôi sẽ đọc tài liệu nguồn hoặc light novel sau tám hoặc mười năm nữa, và xem điều gì sẽ xảy ra…

Bạn có thể thích phần 2 này nếu:

bạn thích phim hoạt hình thao túng và chiến lược và bạn không nên thích nó nếu bạn ghét dịch vụ của người hâm mộ.

Nhân vật yêu thích của tôi:

ayanakoji Lớp học của giới thượng lưu

Kiyotaka, tôi thấy anh ấy rất ngầu với mặt tối và thông minh

Thức uống gợi ý:

 • Mỗi khi họ hết tiền – hãy uống một ngụm
 • Mỗi khi ai đó có một chiến lược – hãy bắt chéo ngón tay của bạn
 • Mỗi khi ai đó bị đánh – thở hổn hển!
 • Mỗi khi ai đó bị đánh TRÊN – rrrwarr
 • Mỗi khi bạn nghĩ Kiyotaka tội nghiệp – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi ai đó cho rằng mình thông minh nhất – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi ai đó thực sự lo lắng – awww
 • Mỗi khi có fan service – rrrwarr
 • Mỗi khi các nhân vật chính của chúng ta giành chiến thắng – hãy cổ vũ!

Trong trường hợp bạn là người mới ở đây, tôi có Pinterest (Imarch1671) với tất cả ảnh chụp màn hình của tôi (có rất nhiều!). Nếu bạn không thể tìm thấy một chương trình mà bạn đang tìm kiếm trong bảng chính của tôi, chỉ cần truy cập Ảnh chụp màn hình Anime. Tôi di chuyển các chương trình tôi đã xem xét ở đó. Tất nhiên, tôi vẫn sẽ thêm một vài hình ảnh ở đây!

Đó là tất cả những gì tôi phải nói về lớp học được đánh giá ưu tú này. Hẹn gặp lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *