Anime - Manga

Anime One Punch Man sẽ có season 3, trọng tâm sẽ là quá trình cường hóa quái vật Garou?

Có thể là anime One Punch Man Mùa 3 luôn là một trong những chủ đề được nhiều người hâm mộ quan tâm và chờ đợi. Người hâm mộ háo hức chờ đợi cuộc đụng độ giữa quái vật Garou và Saitama trong phần 3 của One Punch Man. Nhưng khi nào thì One Punch Man season 3 sẽ ra mắt?

Thông tin anime One Punch Man sẽ có season 3, trọng tâm là quá trình cường hóa quái vật Garou?  - Ảnh 1.

Vào ngày 8/3/2022, có một dòng trạng thái được đăng tải trên Twitter của Jaymes Hanson – một Youtuber nổi tiếng chuyên viết về bộ anime Bleach. Theo Youtuber này, bộ anime Fire Force và One Punch Man hiện vẫn chưa được sản xuất. Nhiều thông tin có thể xuất hiện trong thời gian tới.

YouTuber sau đó giải thích rằng anh ấy chưa bao giờ nói One Punch Man mùa 3 đang được sản xuất. Tuy nhiên, anh cho biết có những nguồn tin uy tín cho biết mùa 3 đang trong quá trình sản xuất và hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị gấp rút nhất. Tuy nhiên, độ chính xác của thông tin này hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn mà các fan anime quan tâm.

Thông tin anime One Punch Man sẽ có season 3, trọng tâm là quá trình cường hóa quái vật Garou?  - Ảnh 2.

Một sự cố tương tự đã xảy ra liên quan đến Mushoku Tensei Season 3. Vào tháng 5 năm 2021, áp phích tin tức anime Sugoi LITE tuyên bố rằng cả Mushoku Tensei Season 2 và 3 đều “hiện đang được sản xuất”. Tuy nhiên, đến tháng 3 năm 2022, điều này vẫn chưa thành hiện thực khi phần 3 vẫn chưa thấy đâu.

Quay trở lại với series One Punch Man, hiện tại, 2 phần trước của anime đang rất thành công và phần manga do Murata đảm nhận. Cũng có nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2021. Vì vậy, việc sản xuất One Punch Man season 3 là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong thời gian tới. Năm 2020, Sony’s Columbia Pictures thông báo rằng một bộ phim live-action One Punch Man đang được phát triển.

Thông tin anime One Punch Man sẽ có season 3, trọng tâm là quá trình cường hóa quái vật Garou?  - Ảnh 3.

Vấn đề là hãng phim hoạt hình nào sẽ được trao cơ hội sản xuất mùa thứ ba của One Punch Man. Hầu hết các fan anime đều đồng ý rằng studio Madhouse đã làm nên season 1 xuất sắc và studio JC cũng đã làm nên season 2. Đây là hai cái tên được rất nhiều fan chờ đợi để đảm nhận One Punch Man season 3.

Trên đây là những thông tin về anime One Punch Man sẽ có season 3, thời gian phát hành vào cuối năm 2022? Bạn nghĩ sao về thông tin này, hãy để lại ý kiến ​​của bạn nhé!

https://gamek.vn/ro-thong-tin-anime-one-punch-man-se-co-season-3-tam-diem-la-qua-trinh-manh-len-cua-quai-vat- garou-20220313174609456.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *