Anime - Manga

Anime My Dress-Up Darling công bố mùa 2 và thời gian phát hành!

Với phần đầu tiên đạt được thành công ấn tượng, mới đây anime My Dress-Up Darling đã chính thức được công bố phần hai! Chi tiết về thông tin phim và thời gian ra mắt phim như sau!

Em yêu mặc quần áo của tôi là gì?

Anime My Dress-Up Darling

My Dress-Up Darling – Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru là một bộ truyện tranh lãng mạn ecchi được viết bởi Shinichi Fukuda. Câu chuyện kể về Marin, một cô gái đam mê cosplay và Wakana, một chàng trai trẻ đang học làm búp bê và có tài may vá. Vô tình phát hiện ra sở thích của nhau, Wakana trở thành nhà thiết kế trang phục cosplay cho Marin. Câu chuyện tình yêu của đôi trai gái tưởng chừng trái ngang nhưng lại siêu hợp nhau bắt đầu từ đây.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, My Dress-Up Darling đã được CloverWorks chuyển thể thành anime. Phần đầu tiên với độ dài 12 tập được phát sóng vào đầu năm 2022 vô cùng khả quan, đến mức có thể coi đây là một “hiện tượng” của cộng đồng anime năm nay. Với thành công đã đạt được, My Dress-Up Darling phần 2 chỉ còn là vấn đề thời gian.

Xem thêm: SPOILER anime My Dress-Up Darling season 2: Khi nào season 2 sẽ ra mắt?

Anime My Dress-Up Darling công bố mùa 2

Ngay sau khi My Dress-Up Darling phần 1 kết thúc, tin đồn về phần 2 đã được lan truyền trong giới hâm mộ. Mới đây, thông tin chính thức từ nhà sản xuất đã được công bố.

Anime My Dress-Up Darling season 2 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi CloverWorks với đội ngũ gần như không thay đổi.

  • Đạo diễn: Shinohara Keisuke.
  • Biên kịch: Tomita Yoriko.
  • Thiết kế nhân vật / đạo diễn hoạt hình chính: Ishida Kazumasa.
  • Âm nhạc: Nakatsuka Takeshi.
  • Đạo diễn âm thanh: Fujita Akiko.

Xem thêm: Rung động với sự so sánh giữa wafu anime, cosplay manga, fan art: Đâu mới là tình yêu đích thực dành cho ‘wibu’?

trang phục của em yêu

Seiyuu của mùa trước cũng sẽ đóng lại vai trò của họ.

  • Suguta Hina trong vai Kitagawa Marin.
  • Ishige Shouya trong vai Gojou Wakana.
  • Tanezaki Atsumi trong vai Inui Sajuna.
  • Youmiya Hina trong vai Inui Shinju.

My Dress-Up Darling phần 2 sẽ có nội dung tiếp nối phần trước. Wakana sẽ tiếp tục thử thách Marin với những bộ cosplay mới và phát triển mối quan hệ với bạn bè xung quanh. Theo diễn biến hiện tại, có lẽ … chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng bộ cosplay nam Marin trong phần này!

Thời gian phát hành phần 2 của My Dress-Up Darling

Hiện tại, lịch phát sóng của My Dress-Up Darling phần 2 vẫn chưa được tiết lộ. Theo dự đoán của Lag, anime có thể sẽ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Thông tin chi tiết về anime sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TOP 5 manga, anime giống hệt My Dress-Up Darling bạn không nên bỏ qua!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *