Anime - Manga

Anime Kanojo Okarishimasu công bố mùa 3!

Ngay sau khi season 2 kết thúc, anime Kanojo Okarishimasu – Rented Girlfriend season 3 đã được hé lộ. Chi tiết như sau!

Kanojo Okarishimasu là gì?

Kanojo Okarishimasu

Kanojo Okarishimasu – Bạn Gái Thuê là bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên do Reiji Miyajima sáng tác. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh Kazuya, một sinh viên đại học bình thường. Sau khi bị người yêu mới chia tay chóng vánh, Kazuya đã tìm đến ứng dụng cho thuê bạn gái để “giải tỏa nỗi buồn”. Đây cũng là lúc anh gặp Chizuru, một cô gái rất xinh đẹp. Tưởng rằng mọi thứ sẽ chỉ dừng lại ở một buổi hẹn hò thì Kazuya và Chizuru bất ngờ rơi vào tình huống phải giả làm người yêu của nhau!

Vào tháng 7 năm 2020, anime Kanojo Okarishimasu season 1 đã được ra mắt khán giả toàn cầu và nhận được những đánh giá rất tích cực. Phim vừa kết thúc, thông tin về phần 2 cũng đã được công bố.

Xem thêm: Anime Kanojo Mo Kanojo – Có bạn gái thêm bạn gái ra mắt phần 2

Anime Kanojo Okarishimasu công bố season 3

Đến tháng 9 năm 2022, Kanojo Okarishimasu season 2 mới ra mắt tập cuối cùng, thông tin về phần tiếp theo cũng được hé lộ. Thông báo này được gửi đến khán giả qua một đoạn video ngắn với sự xuất hiện của 4 nữ chính theo phong cách chibi đáng yêu.

Dựa trên những thông tin đã được tiết lộ, Kanojo Okarishimasu season 3 vẫn sẽ do TMS Entertainment thực hiện. Đoàn phim và dàn seiyuu vẫn không thay đổi.

Được biết, vào tháng 3 năm 2023, seiyuu của Kanojo Okarishimasu sẽ tham gia một sự kiện đặc biệt. Đây có lẽ sẽ là lúc chúng ta biết thêm về phần tiếp theo của Thuê Bạn Gái.

Time ra mắt Kanojo Okarishimasu season 3

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng dựa vào thời gian chiếu của season 1 và 2 thì khả năng cao Kanojo Okarishimasu sẽ lên sóng vào năm 2024, có thể là từ đầu tháng 7. Thông báo chi tiết sẽ được Lag cập nhật. trong tương lai, vì vậy hãy nhớ theo dõi!

Xem thêm: Anime isekai harem Arifureta – From Mediocre to Invincible đã công bố mùa 3!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *