Anime - Manga

Anime Chainsaw Man sẽ được phát hiện hoàn toàn, thông báo về một trận chiến hình ảnh mới!

Trong sự kiện anime Expo 2022 được tổ chức vào đầu tháng 7, đoàn làm anime Chainsaw Man đã chia sẻ thông tin về quá trình thực hiện bộ phim. Theo đó, Chainsaw Man sẽ hoàn toàn bị phanh phui với những bổ sung sau:

Chainsaw Man là gì?

anime Chainsaw Man

Chainsaw Man là manga do Tatsuki Fujimoto sáng tác, phát hành vào tháng 12 năm 2018. Phần 1 của manga gồm 97 chương, kết thúc vào tháng 12 năm 2020. Chainsaw Man Part 2 đang được tác giả thực hiện, dự kiến ​​sẽ ra mắt. vào tháng 7 năm 2022.

Xem thêm: Manga Chainsaw Man Phần 2 khởi chiếu vào tháng 7 năm 2022!

Nhân vật chính của Chainsaw Man là Denji, một thanh niên phải hành nghề giết quỷ để trả nợ. Một ngày nọ, Denji bị đẩy vào tình thế sinh tử. Tại thời điểm này, người bạn đồng hành của anh, Pochita, đã hợp nhất với Denji và ban cho anh sức mạnh của Saw Demon. Không lâu sau, Denji gặp Makima và được cô mời tham gia tổ chức giết quỷ. Cuộc sống “màu hồng” của Denji bắt đầu từ đây …

Thông tin anime Chainsaw Man

Chainsaw Man anime

Trong sự kiện Anime Expo 2022 diễn ra từ ngày 1 – 4/7, khán giả vô cùng mong chờ được xem trailer hoặc biết thêm nhiều thông tin mới về Chainsaw Man. Tuy nhiên … chúng tôi không nhận được gì như vậy. Theo chia sẻ của Giám đốc điều hành MAPPA, ông Manabu Otsuka, Chainsaw Man là tác phẩm yêu thích của bản thân và nhiều nhân viên MAPPA nên ông muốn trailer trước khi phát hành có độ hoàn thiện cao nhất. Dự kiến ​​vào đầu tháng 8, trong sự kiện Crunchyroll Expo, trailer của Chainsaw Man sẽ được công bố.

Để không phụ lòng mong đợi từ khán giả, đội ngũ sản xuất đã có những chia sẻ rất chân thực về quá trình thực hiện anime Chainsaw Man. Để biết chính xác những gì họ đã nói, hãy cùng xem qua một vài Q&A trong sự kiện Anime Expo.

Tại sao mọi người quyết định chuyển thể Chainsaw Man?

MAPPA đã thực sự quan tâm đến việc chuyển thể tác phẩm này kể từ khi manga được phát hành, vì vậy chúng tôi đã nói chuyện với Shueisha để đấu thầu dự án.

Phim có bị che không? Những cảnh máu me sẽ được xử lý như thế nào trong anime?

Không, chúng tôi muốn tất cả nội dung phải nguyên bản, nguyên bản của manga gốc. Chúng tôi sẽ không bao gồm bất cứ điều gì. Chúng tôi muốn giữ nguyên bản gốc.

>>> Các hãng phim hoạt hình Nhật Bản trả cho nhân viên của họ bao nhiêu?

người đàn ông cầm cưa anime

Tác giả Fujimoto tham gia vào dự án chuyển thể như thế nào?

Chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với anh ấy. Anime này cần trung thành với nguyên tác nhiều nhất có thể. Anh ấy cũng đã giúp chúng tôi rất nhiều trong quá trình tuyển chọn seiyuu.

Mọi người cảm thấy lợi thế của họ khi làm anime này là gì?

Giám đốc điều hành của MAPPA là một fan hâm mộ lớn của manga, vì vậy ông ấy cực kỳ quan tâm đến chất lượng của anime.

Theo chia sẻ từ đội ngũ sản xuất, anime Chainsaw Man sẽ được MAPPA bổ sung thêm một số cảnh không có trong nguyên tác manga. Thêm vào đó, vì Power là nhân vật yêu thích của CEO nên rất có thể cô bé hiếu động này sẽ có nhiều đất diễn hơn trên màn ảnh nhỏ.

Nhóm MAPPA làm anime Chainsaw Man

phim hoạt hình người đàn ông cưa máy

Theo thông báo trước đó, anime Chainsaw Man sẽ được thực hiện bởi MAPPA với đội ngũ bao gồm:

  • Đạo diễn: Ryuu Nakayama (Black Clover, Jujutsu Kaisen).
  • Biên kịch: Hiroshi Seko (Ajin, Attack On Titan The Final Season).
  • Thiết kế nhân vật: Kazutaka Sugiyama (Mushoku Tensei).
  • Đạo diễn hành động: Tatsuya Yoshihara (Black Clover).
  • Giám đốc kỹ thuật chính: Makoto Nakazono.
  • Nhà thiết kế quỷ: Kiyotaka Oshiyama (Devilman Crybaby).
  • Giám đốc nghệ thuật: Yusuke Takeda (Vinland Saga).
  • Đạo diễn màu: Naomi Nakano.
  • Âm nhạc: Kensuke Ushio.

CẬP NHẬT: Đoàn làm phim Chainsaw Man vừa cập nhật hình ảnh mới cho bộ phim. Vào ngày 5 tháng 8, một đoạn trailer mới cho anime sẽ được công bố.

người đàn ông cầm cưa anime

Thời gian phát sóng anime Chainsaw Man

Theo kế hoạch, anime Chainsaw Man sẽ chuyển thể toàn bộ 97 chương của phần 1 thành khoảng 24 tập, dự kiến ​​phát sóng trong hai mùa. Anime sẽ bắt đầu có mặt trên các kênh truyền hình Nhật Bản từ tháng 10 năm 2022. Trong thời gian sắp tới, Lag.vn Sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin mới về anime Chainsaw Man, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: Nhân vật Makima Chainsaw Man NSFW với một chú chó đã bán hết veo vì quá hot!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *