Anime - Manga

Anime Chainsaw Man sẽ có tổng cộng bao nhiêu phần?

Chỉ còn chưa đầy ba tuần nữa là bộ phim Chainsaw Man chính thức được công chiếu. Liệu bộ anime sắp ra mắt này có tổng cộng bao nhiêu phần?

Một trong những manh mối lớn nhất để xác định mức độ chuyển thể anime của manga Chainsaw Man sẽ đến từ các đoạn giới thiệu mà MAPPA đã đưa ra cho loạt phim của họ. Độc giả manga Astute có thể nhận thấy rằng một số cảnh được hiển thị đến từ phần cuối của những câu chuyện hiện có của bộ truyện, cụ thể hơn là trong 12 số cuối của Phần 1.

người đàn ông cầm cưa anime

Do đó, rõ ràng là MAPPA Studios đã chuẩn bị và làm hoạt hình cho toàn bộ mùa đầu tiên của manga để chuyển thể thành anime của họ. Điều đó sẽ bao gồm 97 chương, tổng cộng hơn 1800 trang, thậm chí có khả năng kéo dài đến những năm 2000.

Chuyển thể anime theo mùa điển hình của manga sẽ chuyển thể khoảng ba chương mỗi tập trong khi chuyển động với tốc độ nhanh. Ngay cả ở tốc độ chậm nhất, chuyển thể anime theo mùa thường biến tối thiểu 2 chương manga thành một tập anime. Tuy nhiên, manga Chainsaw Man đặc biệt ở chỗ, đặc biệt là trong phần đầu của truyện, nhiều trang và bảng thiếu hoàn toàn lời thoại.

người cầm cưa

Đây là một tính năng có phần độc đáo của bộ truyện gốc của Fujimoto, có thể sẽ dẫn đến tốc độ hoạt ảnh nhanh chóng, ngay cả đối với một bộ truyện dày đặc như thế này. Do đó, bản chuyển thể có thể sẽ chuyển ít nhất ba chương thành mỗi chương, nếu không phải là bốn chương.

Với tốc độ ba chương mỗi tập, anime Chainsaw Man sẽ chuyển thể khoảng 36 chương từ manga của bộ truyện và 48 chương với tốc độ bốn chương mỗi tập. Phần trước sẽ chuyển thể gần như toàn bộ Katana Man, trong khi cách tiếp cận sau sẽ thấy cảnh kết thúc đầu tiên ở giữa cao trào của Bomb Girl, với bốn vấn đề còn lại cho phần cụ thể đó.

nhân vật người đàn ông cầm cưa

Do đó, có nhiều khả năng nhóm chuyển thể sẽ giữ tỷ lệ 3+ chương mỗi tập mà không thường xuyên đạt đến 4 chương mỗi tập. Mặc dù có thể họ làm ít nhất bốn chương mỗi tập, cho phép họ hoàn thành phần Bomb Girl, nhưng điều này thậm chí có thể khiến quá trình chuyển thể gấp rút với tốc độ nhanh như vậy. Ở một khía cạnh nào đó, đây cũng là một vấn đề lớn đối với người hâm mộ khi một bộ phim chuyển thể bị chậm lại.

>> XEM THÊM: Phân tích trailer mới nhất của Chainsaw Man: Mọi thứ dường như quá hoàn hảo!

Có nhiều khả năng phần đầu tiên của mùa giải sẽ bao gồm toàn bộ phần Katana Man, có thể xen kẽ với một phần rất nhỏ của Bomb Girl. Điều này có nghĩa là Intro, Bat Devil, Eternity Devil và Katana Man đều sẽ được chuyển thể đầy đủ trong 12 tập đầu tiên.

người đàn ông cưa xích

Cũng rất ít khả năng Bomb Girl sẽ được đưa vào sau Katana Man. Tuy nhiên, điều này đi kèm với một loạt các vấn đề độc đáo nói trên, đặc biệt là khi người hâm mộ sẽ đánh giá như thế nào về bộ anime Chainsaw Man.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật Chainsaw Man sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *