Anime - Manga

Con gái của tôi rời khỏi tổ và trở lại tiểu thuyết thám hiểm hạng S Nhận TV Anime – Tin tức

Câu lạc bộ tiểu thuyết J phát hành loạt phim về nhà thám hiểm đã nghỉ hưu, con gái của nhà thám hiểm hàng đầu

Earth Star Entertainment đã công bố vào thứ Ba rằng tác giả MOJIKAKIYA và người vẽ tranh minh họa toi8‘S Con gái tôi đã rời khỏi tổ và trở lại nhà thám hiểm hạng S. (Bōkesha ni Naritai đến Miyako ni Deteitta Musume ga S-rank ni Natteta) loạt light novel đang được chuyển thể thành anime truyền hình. Công ty đã công bố anime trong một video quảng cáo cho tập thứ sáu sắp tới của manga chuyển thể.


Câu lạc bộ tiểu thuyết J đang phát hành bộ light novel bằng tiếng Anh và nó mô tả bộ truyện:

Cuộc sống của một nhà thám hiểm không phải lúc nào cũng hào nhoáng. Belgrieve phát hiện ra điều này một cách khó khăn khi một cuộc chạm trán chết chóc cướp đi đôi chân và khả năng theo đuổi ước mơ của anh ấy không lâu sau khi bắt đầu tìm kiếm danh tiếng và tài sản. Nhưng số phận vẫn chưa kết thúc với nhà thám hiểm đã nghỉ hưu này!
Trong khi thu thập các loại thảo mộc trong vùng hoang dã, anh phát hiện ra một bé gái bị bỏ rơi và đặt tên cho cô bé là Angeline sau khi quyết định nuôi dưỡng cô bé như con của mình. Angeline lớn lên để trở thành một nhà thám hiểm hàng đầu theo đúng nghĩa của cô ấy, nhưng sau khi phiêu lưu ra thế giới và tạo dựng tên tuổi cho bản thân, danh tiếng, tài sản và quyền lực không có gì hấp dẫn đối với nhà thám hiểm hạng S đã thành đạt: mong ước chân thành của cô ấy là không gì khác hơn là được gặp lại cha cô.

MOJIKAKIYA ra mắt web novel trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào năm 2017 và kết thúc bộ truyện vào năm 2020. Earth Star Entertainment xuất bản tập thứ 11 và là tập cuối cùng của light novel vào tháng 11 năm 2021.

Kū Urushibara đang vẽ một bản chuyển thể từ manga, và Earth Star Entertainment xuất bản tập thứ năm vào tháng 8 năm 2021. Tập thứ sáu sẽ xuất xưởng vào ngày 11 tháng 11.

Nguồn: PR Times


Leave a Reply

Your email address will not be published.