Đời sống

Angelina Jolie tố Brad Pitt bóp cổ, đánh vào mặt con trai

Châu mỹAngelina Jolie nói rằng Brad Pitt đã đánh các con của anh ấy trên một chuyến bay năm 2016, khiến chúng bị tổn thương tinh thần.

Theo một tài liệu từ trang tòa án Pagesix đã nhận nó vào ngày 4/10, sao hiểm ác đệ đơn tố cáo Brad Pitt từng “bóp cổ một đứa trẻ và đánh vào mặt một đứa trẻ khác”. Ngôi sao viết trong đơn kiện: “Những đứa trẻ đã dũng cảm và nhanh chóng tìm cách bảo vệ nhau. Chúng cầu xin Pitt dừng lại. Tất cả đều sợ hãi và một số đã khóc”.

Trước đó, Brad Pitt và Angelina Jolie đã cãi nhau trên máy bay. Trong các tài liệu được tiết lộ trước đó, ngôi sao cho rằng chồng cũ đã túm tóc, lay người và đẩy cô vào phòng tắm. Ông nổi giận với các con của mình khi chúng lên tiếng bênh vực mẹ của chúng. Khi nam diễn viên đến gần một đứa trẻ, Jolie đã lao đến từ phía sau để can thiệp. Để hất cô ra khỏi lưng, Pitt đã ném mình vào ghế máy bay, khiến Jolie bị thương ở lưng và khuỷu tay. Jolie cho biết Brad Pitt sau đó đã đổ bia và rượu lên người cô và các con.

Angelina Jolie tố Brad Pitt bạo hành các con trong chuyến bay năm 2016.  Ảnh: Los Angeles Times

Angelina Jolie tố Brad Pitt bạo hành các con trong chuyến bay năm 2016. Ảnh: thời LA

Các nguồn tin thân cận với Brad Pitt đã phủ nhận các cáo buộc lạm dụng. Phía nam diễn viên cho rằng thông tin Jolie đưa ra là cũ và không có cơ sở. Pitt cho rằng vợ cũ cố tình nhắc lại những câu chuyện này để làm hoen ố hình ảnh của anh trước các phiên tòa xét xử về quyền nuôi con và phân chia tài sản.

Sau chuyến bay từ Pháp đến Mỹ ngày 14/9/2016, Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt. Sau đó, nam diễn viên bị hai cơ quan FBI và Sở Gia đình và Trẻ em Los Angeles điều tra vì tội ngược đãi trẻ em. Sau vụ việc ồn ào, cơ quan chức năng không khởi tố nam diễn viên vì không phát hiện dấu hiệu bạo hành trong quá trình điều tra. Pitt cũng tuyên bố cai rượu sau khi ly hôn với Jolie.

Brad Pitt và Angelina Jolie gặp nhau khi đóng phim cùng nhau Ông bà Smith (2005). Pitt sau đó ly hôn với vợ Jennifer Aniston để hẹn hò với Jolie. Hai người kết hôn năm 2014, có với nhau 6 mặt con. Năm 2019, cặp sao chấm dứt quan hệ hôn nhân và trở về tình trạng độc thân. Tuy nhiên, vụ ly hôn giữa họ vẫn tiếp tục diễn ra tại tòa vì chưa thống nhất được các điều khoản về phân chia tài sản và quyền nuôi con.

Cảnh Brad Pitt đánh nhau với Angelina Jolie trong 'Mr.  & Bà Smith'

Cảnh hành động của Brad Pitt và Angelina Jolie trong “Mr. & Mrs. Smith”. Video: 20th Century Fox

Phương Mai (theo Pagesix)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *