Anime - Manga

4 truyện tranh lãng mạn cho “Gu Man”

Tiêu đề truyện tranh là TruyenVN Được giới thiệu trong bài viết dưới đây, sẽ không có những tình tiết lãng mạn, đam mỹ, thay vào đó là những cảnh mồ côi quên đường về của những con người mang trong mình trái tim sắt đá và khát khao người mình yêu.

40×40 Chikuwa Kaigi

Không phải truyện tranh chỉ toàn những chàng trai trẻ đẹp trai, các cô chú tuổi 40 cũng có quyền được yêu và thậm chí, tình yêu của họ còn sâu đậm, nồng nhiệt và gay cấn hơn cả các cặp đôi. cặp đôi trẻ.

Đây là câu chuyện tình yêu của hai người chú 40 tuổi, tình yêu của họ bén rễ từ 20 năm trước nhưng mãi đến 20 năm sau mới có cơ hội đơm hoa kết trái. Đây là một câu chuyện seinen cực kỳ lãng mạn, cực kỳ chân thành và xúc động.

Cơ duyên này bắt đầu từ rất lâu, khi họ chỉ là những nam sinh cấp ba sống chung phòng ký túc xá, sau này học cùng trường đại học, học cùng khoa, ở chung ký túc xá. ký túc xá. Kể cả khi đi làm, tôi cũng đầu quân cho cùng một công ty, làm cùng một bộ phận.

Câu chuyện sẽ không bắt đầu khi người vợ của hai người quá bất mãn với cuộc sống hôn nhân và đòi ly hôn. “Gia đình tan vỡ”, một cái cớ hoàn hảo để những người bạn lâu năm tụ tập đi uống nước. Rượu vào rót ra, tình cảm cất giữ hơn 20 năm cứ tuôn trào…

Giết người rình rập

Với câu chuyện Kẻ bám đuôi bạn có thể thử thách bản lĩnh của mình và xem độ mặn của bạn như thế nào. Truyện đúng là có nhiều cảnh xôi đậu bao nhiêu fu mais mong muốn khi đọc truyện đam mỹ, nhưng với cái tựa này thì chưa chắc đã đụng đến “cục thịt” này.

Truyện có xu hướng bạo lực và kinh dị. Nhân vật chính của câu chuyện là Yoon Bum – một nam sinh yếu đuối lại là người đồng tính nam vô tình bị vẻ ngoài điển trai của Sang Woo thu hút. Cũng vì chênh lệch giữa hai người quá nhiều nên Yoon Bum đã không chọn cách tỏ tình trực tiếp, thay vào đó là theo đến nhà của Sang Woo và hối hận không kịp.

Với vẻ ngoài điển trai, cao ráo và đẹp trai, Sang Woo có thể dễ dàng thu hút bất cứ ai, không riêng gì Yoon Bum, nhưng sự thật không ai biết rằng anh là một kẻ sát nhân, ngông cuồng và tàn bạo. bao nhiêu.

Yoon Bum tình cờ phát hiện ra một thi thể dưới tầng hầm của nhà Sang Woo và không may, anh cũng bị Sang Woo bắt tại trận. Giờ đây, con mồi mới của Sang Woo là Yoon Bum. Chỉ là, anh ta không giết kẻ rình rập này ngay lập tức, thay vào đó cho Yoon Bum một cuộc sống rất đáng ghét …

Bitch Na Anoko No Iutoori

Qua bộ truyện đam mỹ này, độc giả có lẽ sẽ tốn ít tiền hơn một chút, nhờ trải nghiệm kinh hoàng của nam chính Yoshitaka. Anh là một thanh niên nhàn rỗi đã lâu, chưa có một mối tình nào. Bỗng một ngày anh “rước” được một cô gái chân dài miên man ở gần khu tập kết rác của chung cư.

Bây giờ hãy tự nghĩ rằng bạn khác với nhân vật chính của một bộ shoujo ai đó, nhặt được mỹ nhân để rồi yêu đến hết đời. Chỉ có điều, sau này anh mới biết sự thật rằng “cô gái” mà anh đã nhặt được là một bé trai.

Sốc hơn, anh chàng này còn là một diễn viên khiêu dâm và vì tiêu hết tiền vào các câu lạc bộ trốn chạy nên người ta đã đuổi anh ta ra đường.

Bộ truyện này, ngay từ tiêu đề và cách xây dựng nhân vật phóng khoáng như vậy, sẽ không khó để độc giả chờ đợi những cảnh 18+ nóng bỏng xuất hiện.

Cơn điên cuồng bạo

Người ta nói “ghét gì thì trao”, nam chính của bộ truyện đam mỹ này lại là một người đàn ông chuẩn mực và luôn sống với quan điểm: đã là đàn ông thì phải chủ động trong mọi tình huống. Và mọi chuyện trớ trêu sớm xảy đến với nam chính Mizushima khi anh bị đám bạn rủ rê đi thử dịch vụ “bắt nạt”.

Nó cũng sẽ là bình thường, nếu người phục vụ anh ta là một cô gái. Tại đây, hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, người phục vụ anh là một chàng trai…

Với câu thoại mở đầu của bộ truyện “Trên đời này có kẻ cuồng bạo dâm hay cuồng dâm”, ngay từ những trang đầu tiên truyện đã chiêu đãi các vị mặn mà bằng hàng loạt hình ảnh ngon lành. con mắt.

Trên đây là 4 bộ truyện tranh đam mỹ với vô số cảnh quay xôi nóng bỏng mắt người xem, đặc biệt cốt truyện rất hấp dẫn nhưng không bị lấn át hoàn toàn bởi những cảnh chia cắt nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *