Anime - Manga

3 bàn phím tốt nhất để gõ nhanh và dễ dàng

Làm việc trong thời gian dài trên bàn phím bị lỗi có thể khiến người viết cảm thấy mệt mỏi và có thể bị đau mãn tính. Khi nói đến bàn phím, người viết có nhiều sở thích khác nhau; một số thích cảm giác của công tắc cơ học, trong khi những người khác thích tiếng gõ yên bình của bàn phím màng.

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về bàn phím gõ tốt nhất, trải dài từ các thiết bị cao cấp, có nhiều tính năng đến các tùy chọn chi phí thấp. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một cái phù hợp với nhu cầu của bạn và thúc đẩy bạn viết.

Sau khi lựa chọn, bạn có thể đặt hàng trực tuyến và sử dụng các dịch vụ theo dõi như bài trung quốc theo dõi để tránh rủi ro vận chuyển.

Danh sách bàn phím tốt nhất

Những lựa chọn của chúng tôi về bàn phím đánh máy tốt nhất trên thị trường được liệt kê bên dưới.

1. Vịt Con 3

Ducky One 3 là bàn phím cơ yêu thích của chúng tôi để gõ. Phong cách rực rỡ này có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, bao gồm cả loại nhỏ và TKL. Mỗi phiên bản bao gồm các nắp phím PBT cải tiến giúp bạn có cảm giác tuyệt vời khi cầm trên tay và không bị trơn trượt do dầu bôi trơn ngón tay.

Chúng tôi đã thử nghiệm mô hình kích thước đầy đủ màu vàng với các công tắc Cherry MX Brown, mang lại cảm giác gõ nhẹ và phản hồi xúc giác khi một phím được đăng ký. Vì bo mạch này có thể hoán đổi nóng nên bạn có thể sử dụng bất kỳ công tắc nào bạn muốn để tạo ra âm thanh hoặc cảm xúc cụ thể. Bởi vì các chú giải phím rất dễ nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu, bàn phím này là một giải pháp tuyệt vời cho những người làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bảng này có cấu hình cao và sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ phần tựa cổ tay, rất tiếc là không được bao gồm. Tuy nhiên, trang web của Ducky bán chúng riêng biệt. Ngoài ra, bàn phím chỉ có dây không phù hợp để sử dụng với máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Tuy nhiên, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà văn hoặc bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm đánh máy tốt.

2. Razer Pro Type Ultra

Razer Pro Type Ultra là bàn phím cơ không dây yêu thích của chúng tôi để đánh máy. Mặc dù dành cho doanh nghiệp, nhưng bạn cũng có thể sử dụng bàn phím này cho trò chơi. Vì vậy, nếu bạn muốn một con chuột có thể sử dụng cho cả công việc và chơi game thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cũng có một phần còn lại cổ tay để tăng cường sự thoải mái.

Bộ thu USB cũng sẽ ghép nối với chuột Razer Pro Click và Razer Pro Click Mini trên một khóa duy nhất nếu bạn có chúng trong thiết lập của mình. Bề mặt viết dễ chịu với khoảng cách trước khi di chuyển ngắn giúp bàn phím này có độ phản hồi đặc biệt. Độ trễ thấp của nó có nghĩa là nó có thể xử lý mọi thể loại trò chơi, từ FPS đến giải đố hoặc mô phỏng.

Thật không may, nó chỉ khả dụng với các công tắc tuyến tính, điều này có thể không đủ cho những người muốn có phản hồi xúc giác. Bên cạnh đó, khả năng chiếu sáng chỉ có màu trắng chứ không phải RGB của nó là một vấn đề nếu bạn đang cố gắng đạt được một diện mạo nhất định. Ánh sáng rực rỡ, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy các phím vào ban đêm. Vì vậy, nếu bạn muốn có một bàn phím không dây, thì đây là một trong những bàn phím tốt nhất mà chúng tôi đã thử để gõ nhanh.

3. Phím MX của Logitech

Phím MX của Logitech là bàn phím phi cơ tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm nếu bạn không thích công tắc cơ. Bảng thân thiện với văn phòng này có cấu hình thấp để giữ cho cổ tay của bạn thoải mái khi gõ và các phím được chiếu sáng riêng sẽ phát sáng màu trắng vào ban đêm.

Nó sử dụng các công tắc cắt kéo với khoảng cách di chuyển trước ngắn để gõ nhanh. Các keycaps thậm chí còn có phần lõm ở giữa để giúp ngăn chặn tình trạng phím vô tình bị va đập hoặc trượt ra. Nó kết nối không dây và có thể ghép nối đồng thời với tối đa ba thiết bị, khiến nó trở thành người bạn đồng hành đa thiết bị hoàn hảo.

Bảng này không thể được lập trình bằng macro, điều này gây khó chịu nếu bạn sử dụng macro tại nơi làm việc. Do độ trễ đáng kể của nó, nó không phải là một lựa chọn khả thi cho bàn phím đánh máy mà bạn cũng có thể sử dụng để chơi game. Tuy nhiên, nó là một sự thay thế tuyệt vời cho một bảng văn phòng thoải mái và đáp ứng.

Phần kết luận

Những bàn phím này đứng đầu trong số nhiều bàn phím có sẵn trên thị trường. Bạn có quyền tự do lựa chọn dựa trên sở thích của mình, như chúng tôi đã đề cập đến mọi thông số kỹ thuật của bàn phím.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *