Anime - Manga

Phim hoạt hình Slam Dunk được chiếu IMAX, Dolby Atmos, Dolby Cinema ở Nhật Bản – Tin tức

Vé giữ chỗ bắt đầu bán từ ngày 5 tháng 11


Trang web chính thức cho Slam Dunk đầu tiênphim hoạt hình mới của Takehiko Inoue‘S Up rổ manga bóng rổ, đã thông báo vào thứ Hai rằng bộ phim sẽ được chiếu IMAX, Dolby Atmos và Dolby Cinema. Trang web cũng tiết lộ lịch chiếu của phim từ ngày 3 đến 8 tháng 12 tại Nhật Bản. Phim sẽ bắt đầu bán vé ngồi trước vào ngày 5 tháng 11. Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12.

Phim sẽ được chiếu IMAX tại 40 rạp chiếu phim trên khắp Nhật Bản, và Dolby Atmos chiếu tại 34 rạp chiếu phim bắt đầu từ ngày 3 tháng 12. Phim sẽ được chiếu Dolby Cinema bắt đầu từ ngày 10 tháng 12.

Inoue đích thân chỉ đạo bộ phim tại Hoạt hình Toei và viết kịch bản. Trong số các nhân viên được liệt kê có nhà thiết kế nhân vật / đạo diễn hoạt hình Yasuyuki Ebara (Kabaneri của Pháo đài Sắt) và giám đốc kỹ thuật Katsuhiko Kitada (Tấn công người khổng lồ các tập phim, Nhà chính: Yūjō no Win Shot), Naoki Miyahara (Cuộc phiêu lưu Digimon, Popin Q), Toshio Ohashi (Câu chuyện LayereD 0), và Yū Kamatani (Tìm kiếm Magical DoReMi, Thu hút các ngôi sao siêu hạng!).

Daiki Nakazawa đang chỉ đạo CG, và Yuta Ogura đang sản xuất CG. Kazuo Ogura đang chỉ đạo nghệ thuật. Yota Tsuruoka đang định hướng âm thanh với Koji Kasamatsu.

Inoue đã xuất bản bộ truyện tranh thể thao mang tính biểu tượng của mình trong Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí từ năm 1990 đến năm 1996 với tổng số 31 tập. Manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 1993, và nó đã nhận được bốn phần tiếp theo của anime. Crunchyroll đang phát trực tuyến loạt phim và mô tả câu chuyện:

Hanamichi Sakuragi là một tên du côn với quá khứ lâu năm bị các cô gái tán đổ. Sau khi đăng ký vào trường trung học Shohoku, Hanamichi bắt đầu quan tâm đến một cô gái tên là Haruko, người yêu thích trò chơi bóng rổ.

Viz Media đã phát hành tất cả 31 tập của manga bằng tiếng Anh.

Cinedigm phát hành Up rổ phần một, tập một bằng tiếng Anh lồng tiếng-chỉ có DVD vào tháng 5 năm 2015. Toei đã phát hành bốn tập DVD của anime bằng tiếng Anh lồng tiếng vào năm 2005 trước khi ngừng kế hoạch phân phối trực tiếp ở Bắc Mỹ.

Nguồn: Slam Dunk đầu tiên trang web của bộ phim, Eiga Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *