Anime - Manga

2023 sẽ là một năm ‘cực kỳ bùng nổ’ của loạt phim Dragon Ball Super

Sau khi kết thúc thành công năm nay với bộ phim Super Hero, năm 2023 được dự đoán sẽ là một năm thành công hơn nữa của Dragon Ball Super.

2023 sẽ là một năm 'cực kỳ bùng nổ' của loạt phim Dragon Ball Super

2023 sẽ là một năm ‘cực kỳ bùng nổ’ của loạt phim Dragon Ball Super

Dragon Ball Super là một bộ truyện tranh và phim hoạt hình truyền hình Nhật Bản. Đây là phần tiếp theo của bộ truyện tranh Dragon Ball gốc và bộ anime Dragon Ball Z. Cốt truyện tổng thể được viết bởi người sáng tạo Dragon Ball, Toriyama Akira. Phiên bản manga được minh họa bởi Toyotarou, cốt truyện và biên tập được thực hiện bởi Toriyama. Tác phẩm đã được xuất bản và đăng nhiều kỳ trên V Jump, tạp chí manga shounen của Shueisha, kể từ tháng 6 năm 2015. Một phiên bản anime truyền hình cùng tên do Toei Animation sản xuất đã bắt đầu phát sóng vào ngày 5 tháng 7 năm 2015. Đây là lần đầu tiên một anime Dragon Ball có được sản xuất trong 18 năm. Bộ truyện tiếp nối cốt truyện tổng thể của Toriyama, với các tập riêng lẻ được viết bởi các nhà biên kịch khác nhau.

Năm 2022 của manga Dragon Ball Super tạm thời kết thúc ở chương 87 sau nhiều bất ngờ từ Granolah the Survivor Saga. Về phần anime, bộ phim đang gặt hái được nhiều thành công với Movie Dragon Ball Super: Super Hero vẫn đang chiếu trên toàn thế giới. Trò chơi Super Dragon Ball Heroes và bộ anime chuyển thể cùng tên cũng đang bước vào giai đoạn gay cấn.

Tuy nhiên, năm 2023 mới thực sự là thời điểm được nhiều người hâm mộ mong chờ khi đây sẽ là thời điểm đánh dấu hàng loạt dự án đặc biệt của loạt phim Dragon Ball Super chính thức quay trở lại với ít nhất 4 dự án được hé lộ.

Rất có thể loạt anime Dragon Ball Super sẽ mở màn với Arc Moro vào năm 2023

Đầu tiên là manga Dragon Ball Super sẽ trở lại vào đầu năm 2023 sau 5 tháng trì hoãn. Theo đó, sau khi kết thúc phần Granolah the Survivor Saga Arc, tác giả Toriyama Akira đã thông báo rằng bộ truyện sẽ bị trì hoãn một thời gian trước khi tiếp tục ra mắt phần tiếp theo, tuy nhiên ít ai có thể ngờ được sự chậm trễ này. Sự trì hoãn này kéo dài đến tận 5 tháng cho đến tận năm 2023 thì người hâm mộ mới có thể tiếp tục theo dõi bộ truyện.

Tin vui cho những ai muốn thưởng thức tác phẩm với phiên bản anime, series Dragon ball Super sẽ trở lại. Khả năng cao là Galactic Patrol Prisoner Saga hay còn gọi là Moro Arc sẽ là Arc đầu tiên được chuyển thể và chúng tôi rất mong chờ điều này vì chất lượng nội dung của Galactic Patrol Prisoner Saga được đánh giá rất cao.

A Movie phiên bản Dragon ball Super cũng dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023 nhưng hiện vẫn chưa có thông tin về tác phẩm được tiết lộ.

Một bộ anime mới về loạt phim Dragon Ball mới sẽ xuất hiện trên Internet như một sự thay thế cho Super Dragon Ball Heroes.

>>> Xem Thêm: Amazon phải khóa bình luận, đánh giá về The Rings of Power khẩn cấp vì sợ nhận ‘gạch đá’

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *