Anime - Manga

10 Donghua Và Anime Như Cang Lan Jue (Tình Yêu Giữa Tiên Và Quỷ)

Câu chuyện tình yêu của một con quỷ cổ đại và kẻ thù của anh ta sắp diễn ra trong bộ phim hoạt hình lãng mạn mới của Trung Quốc có tên là Cang Lan Jue hay Tình yêu giữa thần tiên và ác quỷ bằng cách nào đó cho chúng ta một gợi ý về nội dung của câu chuyện. Tuy nhiên, có rất nhiều âm mưu trong donghua này và đó là điều chúng ta nên khám phá khi theo dõi toàn bộ câu chuyện của họ.

Donghua & Anime Like cang lan jue

Cang Lan Jue là một trong số ít phim donghua Trung Quốc hay hơn đáng ngạc nhiên từ iQIYI vào năm 2022. Donghua được phát hành vào ngày 15 tháng 7 và chạy 12 tập cho phần đầu tiên cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2022. Xử lý hoạt hình của nó là Studio GARDEN, nhóm sản xuất đứng sau các mùa sau của Fox Spirit Matchmaker và iQIYI, Stellar và Youliao Studio đóng vai trò là nhà sản xuất của nó.

Thương Lãng Quyết

Donghua được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng Trung Quốc cùng tên và còn được gọi là The Farewell of Canglan của Jiu Lu Fei Xiang. Nó đã được chuyển thể thành manhua vào năm 2020 bởi Dao Zhang và được vẽ bởi Heng Te Jiang. Ngày 23 tháng 12 năm 2022; Bản chuyển thể donghua của Cang Lan Jue đã trở lại với phần 2, bắt kịp phần 1 đã bỏ dở vài tháng trước đó.

Đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện cũng muốn tìm hiểu hoặc khám phá thêm donghua và phim hoạt hình như Cang Lan Jue, đây là một số đề xuất đặc biệt từ chúng tôi, khi chúng tôi liệt kê những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi ở đây để bạn tham khảo.

Tôi Chỉ Có Thể Phản Bội Trái Đất!

Tôi Chỉ Có Thể Phản Bội Trái Đất!

Dẫn đầu danh sách là anime Trung Quốc mang tên I Can Only Betray Earth! (Zhihao Beipan Diqiule) được phát sóng vào năm 2021 từ iQIYI. Đó là một câu chuyện tình lãng mạn và hài hước donghua xoay quanh một cô gái bình thường và một người ngoài hành tinh đã bắt cóc cô.

Ah! nữ thần của tôi

Ah!  nữ thần của tôi

Tiếp theo là một anime khá kinh điển của Nhật Bản từ đầu những năm 2000, Ah! My Goddess kể câu chuyện về một cậu bé loài người và nữ thần mà cậu ấy mang về nhà. Rất may, nữ thần của chúng ta không phải là Aqua của KonoSuba, mà là một cô gái anime tinh tế và quyến rũ mà tất cả chúng ta đều biết với cái tên Belldandy. Anime khám phá ảnh hưởng của họ đối với nhau và cách nó giúp họ trở thành một phiên bản tốt hơn của chính họ và những người xung quanh.

Không Nghi Ngờ Trong Chúng Tôi

Không Nghi Ngờ Trong Chúng Tôi

Khi tôi nghe nói Thương Lan Quyết có yếu tố hoán đổi thân xác, thì bộ phim donghua đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi là bộ phim hài lãng mạn hoán đổi thân xác vui nhộn No Doubt In Us. Trong khi Cang Lan Jue có hai trái tim đối lập thuộc các chủng tộc khác nhau hoán đổi thân xác, No Doubt In Us mang đến cho chúng ta một vị hoàng đế và hoàng hậu có mối quan hệ thô bạo và lạnh lùng. Nhưng vì họ bất ngờ hoán đổi vai trò và cơ thể, cuối cùng họ học cách ôm lấy nhau mà họ không quen thuộc.

Bài viết liên quan: 10 Donghua & Anime Like No Doubt In Us (Liang Bu Yi)

Sự trả thù của Masamune-Kun

Sự trả thù của Masamune-Kun

Kẻ thù cũ biến thành người yêu, đó là cốt truyện của Masamune-Kun’s Revenge. Tuy nhiên, còn nhiều điều hơn cả những gì bắt mắt khi bộ anime này thực sự mong muốn mang sự hỗn loạn và lãng mạn lại với nhau theo cách ngoạn mục và vui nhộn nhất có thể.

Maoyu: Kẻ thù không đội trời chung & Anh hùng

Maoyu kẻ thù không đội trời chung & anh hùng

Một mối tình lãng mạn giữa các anh hùng và cái gọi là Chúa quỷ tình cờ là một phụ nữ là tiền đề của anime này. Nó có tất cả các thành phần của một công thức anime phiêu lưu thú vị lấy bối cảnh giống như thời trung cổ.

Dự án Shironeko: Biên niên sử số không

Biên niên sử dự án Shironeko Zero

Khá giống với Maoyu: Archenemy & Hero, Shironeko Project: Zero Chronicle kể câu chuyện về những người lãnh đạo của hai thế giới đối lập không ngừng chiến đấu và xâm lược lẫn nhau. Thế giới bóng tối và thế giới ánh sáng. Bề ngoài nghe có vẻ chung chung và sáo rỗng nhưng vẫn chứa đầy những pha hành động và lãng mạn mà những người hâm mộ anime bình thường vẫn sẽ thích thú.

Quỷ làm việc bán thời gian!

Quỷ làm việc bán thời gian!

Một trong những anime nổi tiếng hơn trong thể loại lãng mạn và hài kịch bao gồm Chúa quỷ là nhân vật chính của nó, The Devil is a Part-Timer! là một chuyến đi ngoạn mục. Đây là câu chuyện về Quỷ vương và kẻ thù của hắn, nữ anh hùng. Anh ấy không hề hay biết, anh ấy sẽ bị kéo đến Tokyo thời hiện đại, nơi anh ấy kết thúc công việc bán thời gian trong một nhà hàng.

Chúa tể Marksman và Vanadis

Chúa tể Marksman và Vanadis

Một anime phiêu lưu kể về những anh hùng trẻ tuổi chiến đấu vì danh dự và vương quốc của họ. Tuy nhiên, họ đến từ hai phía đối lập của cuộc chiến và khi hai trái tim trẻ gặp nhau và va chạm, đó là nơi câu chuyện về một câu chuyện hành động và lãng mạn bất ngờ bắt đầu.

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hay sự trỗi dậy của một thế giới mới

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hay sự trỗi dậy của một thế giới mới

Họ là kẻ thù nhưng họ cũng làm việc cùng nhau vì lợi ích chung và vì bức tranh lớn hơn. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng gì với Phù thủy Băng họa và bậc thầy kiếm thuật Iska khi mỗi bước đi của họ chẳng khác gì chuốc lấy thất bại trước sân chơi của đối thủ.

Vượt ra ngoài ranh giới

Vượt ra ngoài ranh giới

Kyoukai no Kanata | Chân thành và giàu cảm xúc, Beyond the Boundary là một anime vô cùng hấp dẫn giống như Cang Lan Jue theo bất kỳ nghĩa nào. Bất chấp sự khác biệt của họ, hai trái tim tìm thấy niềm an ủi khi có mặt nhau, và bên dưới mối ràng buộc kết nối họ ẩn giấu một bí mật đen tối hơn và những tiết lộ ghê tởm.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *