Anime - Manga

Youtuber MrBeast muốn đầu tư làm anime Naruto remake!

Ngay sau khi đoạn video kỷ niệm 20 năm Naruto ra mắt được hé lộ, MrBeast – một trong những Youtuber hàng đầu thế giới đã lên tiếng “cần bao nhiêu tiền để làm lại anime Naruto” và cái kết là …

Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 20 năm Naruto ra mắt, một đoạn video dài 10 phút gồm những cảnh nổi tiếng nhất của anime đã được studio Pierrot làm lại và đăng tải. Video này có chất lượng tuyệt vời với những cảnh chiến đấu mãn nhãn. Tuy nhiên đây chỉ là một video kỉ niệm chứ vẫn chưa có thông tin gì về bộ anime Naruto remake.

Xem thêm: Anime Naruto sẽ được làm lại bởi Black Clover và studio của Boruto nhân kỷ niệm 20 năm thành lập!

Sau khi xem đoạn video trên, người hâm mộ Naruto đã vô cùng thích thú và họ thực sự mong chờ một phiên bản làm lại của tất cả các tập phim sẽ được thực hiện. MrBeast – YouTuber nổi tiếng thế giới thậm chí còn nói rằng:

mrbeast naruto

Tôi cần phải trả bao nhiêu để có tất cả các tập phim như thế này?

Động thái của MrBeast khiến người hâm mộ bất ngờ. Nếu ai đã từng theo dõi anh chàng này, chắc hẳn bạn cũng biết MrBeast đã từng mạnh tay chi tiền để thực hiện rất nhiều chương trình đặc sắc. Thu nhập từ Youtuber của anh ấy cũng vô cùng lớn nên rất có thể anh ấy có thể đầu tư làm phim.

mrbeast naruto

Một người dùng sau đó đã vào và tính toán rằng mỗi tập sẽ có giá khoảng 150.000 đô la. Theo người này, nếu bỏ hết các tập phụ và sắp xếp lại nội dung, có thể mùa 1 sẽ có khoảng 60 tập. Khi đó sẽ là khoảng 9 triệu đô la – tương đương với 215 tỷ đồng!

Đây rõ ràng là một số tiền rất lớn. Tuy nhiên, MrBeast đã trả lời là “có”. Liệu YouTuber này có thực sự đầu tư tiền để làm anime Naruto remake? Chúng ta hãy chờ xem.

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *