Anime - Manga

World Trigger 3 – Chiến thắng?

 • Tiêu đề: World Trigger Season 3
 • Thể loại: Hành động, khoa học viễn tưởng, shounen
 • Số tập: 14
 • Hãng phim: Toei Animation

Osamu và toàn đội Tamakoma đang tiến gần hơn đến việc trở thành một phần của đội khách nhưng những thử thách khó khăn nhất của họ vẫn chưa đến. Chặng cuối của cuộc chiến cấp bậc hiện đang diễn ra và Osamu, Yuma và Chika sẽ đối đầu với những cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm và kho dự trữ bộ ba. Điều này sẽ không đạt đến một cấp độ hoàn toàn khác và các chiến lược mà họ đã sử dụng cho đến bây giờ sẽ không hiệu quả trước những đối thủ tầm cỡ này. Nhưng họ cũng có một vũ khí bí mật. Hyuse hiện đã chính thức là một phần của đội. Nhưng liệu cường quốc này có gây ra nhiều rắc rối hơn giá trị của anh ta không? Đặc biệt là khi những tin đồn bắt đầu lan truyền về anh ta và người mới bí ẩn này thực sự đến từ đâu.

Đó là Canada! Anh ấy đến từ Canada! Tôi muốn một chiếc áo phông có dòng chữ Tôi đến từ Canada giống như của anh ấy. Nó rất kín đáo. Tôi đoán nếu tôi muốn thực sự phản chiếu chính xác chương trình, tôi thực sự cần một chiếc áo phông có dòng chữ Tôi là Hàng xóm nhưng vì lý do nào đó, tôi cảm thấy điều đó có thể khiến tôi gặp rắc rối.

Tôi yêu đôi mắt World Trigger đặc biệt đó

Tôi có thể nói gì mà tôi chưa có? Một vai lân. Phần 3 của World Trigger có kinh phí cao hơn nhiều so với phần 1 và nó thể hiện trong hoạt hình. Đó là một điều rất tốt vì mùa giải diễn ra khá nhiều hoạt động không ngừng nghỉ. Phần thưởng là một chương trình rất thú vị khi chỉ xem vì tất cả những thứ nảy trên màn hình.

Tuy nhiên, không có nhiều khác đã thay đổi. Các thiết kế nhân vật là những thiết kế đặc biệt mà chúng ta đã biết từ các mùa trước. Tôi sẽ nói rằng tôi tiếp tục thực sự thích các thiết kế nhân vật trong chương trình này và tôi yêu những đôi mắt hoạt hình. Nhưng tôi ước họ chi tiết hơn một chút. Các cài đặt và hình nền cũng được sử dụng lại từ phần trước mà không có sự điều chỉnh trực quan nào đáng chú ý. Đó không phải là một điều xấu. Tôi chỉ nói rằng trong quá trình sản xuất, phần 3 ổn định hơn bất kỳ phần nào khác.

ổn định là quan trọng

Thật khó để giải thích sự hấp dẫn của World Trigger nói chung đối với những người chưa xem nó. Theo bất kỳ mô tả trung thực nào, đây là một pha hành động tương đối chuẩn với lớp vỏ ngoài khoa học viễn tưởng kiểu cũ. Tiền đề không phải là đặc biệt bất thường và mặc dù bạn chắc chắn có thể tạo ra một câu chuyện thú vị từ điểm bắt đầu đó, nhưng bản thân nó không thú vị lắm. Trên thực tế, không có gì đặc biệt đáng chú ý về cốt truyện hay thậm chí là các nhân vật.

Các nhân vật khá tròn trịa và nổi bật mặc dù thực tế là bộ truyện có một dàn diễn viên đông đảo. Họ đáng yêu và có những đặc điểm vui vẻ. Nhưng chúng không quá nổi bật. Tôi hiếm khi thấy bất kỳ ai trong số họ được liệt kê là nhân vật yêu thích nhất mọi thời đại của bất kỳ ai. Đó là một trò hề kể từ khi Raijinmaru tham gia chương trình này.

Tương tự, câu chuyện là tốt. Tôi chắc rằng nếu tôi bắt đầu đánh vần tất cả cho bạn, bạn có thể sẽ đọc được ít nhất một vài đoạn văn. Có một số âm mưu, một chút căng thẳng, một số leo thang vừa phải và thậm chí là một vài điều bất ngờ. Nó tốt, nhưng đó là nó. Không có gì ở đây thực sự khiến World Trigger trở nên khác biệt với đại dương hành động rực rỡ ngoài kia. Và mùa đầu tiên nổi tiếng là thiếu vốn và vội vã trên tất cả.

kinh phí cũng quan trọng

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, những người thích World Trigger, bản thân tôi bao gồm LOVE World Trigger. Những người hâm mộ theo dõi có thể không lớn lắm, nhưng nó rất trung thành. Ý tôi là chỉ cần nhìn vào các bộ tổng hợp. Phần này mà tôi đang đánh giá hiện đang ở mức 8,3/10 trên MAL và về mặt chức năng, nó chỉ là phần lặp lại của phần 2. Heck, giải pháp cảm xúc lớn là một cô gái trẻ đã học cách giết người. Tôi không đùa.

Nhưng cũng giống như tất cả những người hâm mộ khác, ngay khi tôi bắt đầu xem mùa giải này, tôi đã nhanh chóng bị cuốn hút vào nó. Các cuộc thi thể hiện tâm lý của người hâm mộ và tôi thấy mình đang cổ vũ cho đội của mình và tha thiết muốn biết kết quả như thể nó không hiển nhiên. Tôi có thể xem qua 3 hoặc 4 tập liên tiếp và hầu như không nhận ra điều đó.

Tuy nhiên, tôi không thể nói cho bạn biết tại sao lại như vậy. Tôi nghi ngờ nhịp độ thực sự được thực hiện tốt. Thực tế là tôi đã làm rất tốt đến nỗi tôi thậm chí còn không nhận ra đó là điều mà nhịp độ tốt thường làm. Nhưng điều đó cảm thấy như một lời giải thích quá dễ dàng. Chắc chắn có nhiều điều hơn là một câu chuyện bình thường được kể với tốc độ thực sự tốt. Tôi là một trong những người nghĩ rằng tốc độ có tác động rất lớn và tất cả, nhưng tôi vẫn không cảm thấy đó là một lời giải thích đầy đủ.

thật là một câu hỏi hóc búa

Vì thế chúng ta ở đây. Lúc bế tắc. Bạn muốn biết lý do bạn nên xem World Trigger và tất cả những gì tôi có thể nói là bạn sẽ biết nếu xem World Trigger. Không phải là một lập luận rất thuyết phục, phải không? Đặc biệt là vì phần đầu tiên dài 73 tập khá ấn tượng và hai phần tiếp theo sau đó, tôi vẫn không nghĩ rằng câu chuyện chính đã bắt đầu. Nhưng đó là một chương trình hay. Tôi không thể đặt nó theo bất kỳ cách nào khác. Đặc biệt nếu bạn thích thể loại phim hành động và khoa học viễn tưởng. Nó có tất cả những công cụ xây dựng thế giới cổ điển và quy tắc phức tạp đã làm cho thời kỳ hoàng kim trở nên thú vị.

Tôi có thể không thuyết phục được ai nhưng ít nhất những bạn đã xem chương trình biết tôi đang nói về điều gì, phải không? …Phải?

Bạn có thể thích phim hoạt hình này nếu:

Tôi nghĩ bạn sẽ thích nó, hầu hết mọi người dường như

có một câu trả lời đúng ở đây và đó là Raijinmaru

Bạn bè và hàng xóm

 • Mỗi khi Yuma tự mãn – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi ai làm “3” miệng – nhấp một ngụm
  • nếu đó không phải là Yuma – lấy cái khác
 • Lần nào ai cũng làm mắt 3 line – nhìn là biết
 • Mỗi khi ai sử dụng giun móc – lấy chăn
 • Mỗi khi có ai nói “trion” – hít một hơi, họ nói luôn
 • Mỗi khi Osamu và Hyuse không đồng ý – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Raijinmaru xuất hiện – hãy nâng ly của bạn
 • Mỗi khi Jin xuất hiện – hãy đặt ly của bạn xuống
 • Mỗi khi ai nói “hàng xóm” – nhấp một ngụm
 • Mỗi khi có ai đó đến từ Canada – hãy cổ vũ
 • Mỗi khi Konami nổi điên – con vịt
 • Mỗi khi sự thật rằng Chika không thể bắn người xuất hiện – hãy nhấp một ngụm

Tôi lưu tất cả ảnh chụp màn hình trên Pinterest của mình và bạn có thể tìm thêm ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một số trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, ảnh chụp màn hình là thứ thực sự giúp bạn quyết định có xem anime hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *