Anime - Manga

Visual & Teaser Out mới! Ngày phát hành và những thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Năm tới chắc chắn sẽ là một vụ nổ! Không nghi ngờ gì nữa, năm 2023 sẽ có những người hâm mộ anime cực kỳ bận rộn với những bộ anime và bộ truyện mới để bắt kịp. Một thông báo cho một tin tức thú vị cũng được đưa ra. Hãy nhớ xem thông báo này về anime Kubo W Don’t Let Me Be Invisible, vì bộ này sẽ sớm ra mắt! Một hình ảnh chính mới cũng đã được phát hành. Đã có những cuộc thảo luận lớn về bộ truyện này trên Instagram và thậm chí trên Reddit. Người hâm mộ có thể háo hức mong chờ loạt phim lãng mạn này. Đây là tất cả mọi thứ mà bạn cần biết.

Loạt phim trung học lãng mạn tuổi vị thành niên sẽ ra mắt vào năm 2023. Hiện cũng đã có thông báo về các chi tiết và đoạn giới thiệu của bộ truyện. Hãy chắc chắn kiểm tra chúng để gặp gỡ các nhân vật của bộ truyện. Anime đã được chuyển thể từ bộ truyện tranh Kubo-san wa Mobu o Yurusanai. Nene Yukimori là họa sĩ minh họa và nhà văn của bộ truyện tranh này. Vui mừng để tìm hiểu thêm? Tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết.

kubo sẽ không để tôi vô hình

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình trong anime: Hình ảnh mới

Thứ Sáu đánh dấu việc phát hành một hình ảnh quan trọng mới cho Kubo W Don’t Let Me Be Invisible. Hơn nữa, đơn vị lồng tiếng Dialogue + sẽ biểu diễn chủ đề kết thúc, “Kasuka de Tashika,”. Các nhân vật đã được giới thiệu trước đây cũng có mặt trong hình ảnh chính mới này. Đoạn giới thiệu đầu tiên và các đoạn giới thiệu khác cũng có sẵn để xem trên Youtube. Kana Hanazawa và Kengo Kawanishi sẽ lồng tiếng cho các vai chính của bộ phim.

Studio PINEJAM sẽ làm hoạt hình cho loạt phim này. Kazuomi Koga sẽ là đạo diễn. Yuya Takahashi chịu trách nhiệm sáng tác bộ truyện. Và Yoshiko Saito sẽ là người thiết kế các nhân vật. Vì vậy, người hâm mộ quốc tế cũng có thể đọc bản dịch của Viz Media. Hình ảnh mới cho chương trình này ở ngay đây:

Cốt truyện là gì?

Theo Viz Media, đây là một bộ truyện lãng mạn cảm động xoay quanh Kubo Nagisa và Shiraishi Junta. Shiraishi gần như vô hình trong trường. Anh ấy là người bình thường và không tương tác với bất kỳ bạn học nào của mình. Anh ấy rất ít nói đến nỗi giáo viên của anh ấy không để ý đến anh ấy. Tất cả những điều này thay đổi khi Kubo ngồi cạnh anh vào ngày đầu tiên đi học. Kubo buộc Shiraishi phải ra khỏi vùng an toàn của mình, và cuộc sống của anh đột nhiên không còn buồn tẻ nữa với Kubo xung quanh. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem cùng một câu chuyện dịch trên màn hình như thế nào.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 124

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình trong anime: Ngày phát hành

Anime sẽ được công chiếu vào tháng 1 năm 2023. Vì vậy, tất cả các nhân vật anime cũng đã được giới thiệu trong các hình ảnh quan trọng. Vậy, bạn hào hứng đến mức nào khi xem bộ anime mới này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây. Cuộc đời của Shiraishi sẽ xoay chuyển như thế nào trong Kubo W Don’t Let Me Be Invisible? Tháng 1 năm 2023 của bạn sẽ không trọn vẹn nếu không xem bộ anime này. Hãy tiếp tục đọc thông tin về Anime hàng ngày để biết thêm thông tin cập nhật!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *