Tin Game

Vavle muốn tạo phiên bản tiếp theo của Steam Deck – Kênh Game VN

Valve xác nhận rằng họ đang xem xét tạo ra các phiên bản mới của Steam Deck, gọi giao diện điều khiển là ‘sản phẩm đa thế hệ’.

Sàn hơi

Steam Deck được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2022.

Steam Deck của Valve là một trong những phiên bản console được mong đợi nhất trong những năm gần đây khi console chính thức ra mắt vào tháng 2 này. Bảng điều khiển cầm tay cho phép người hâm mộ truy cập thư viện Steam của họ khi đang di chuyển đã liên tục bổ sung các trò chơi tương thích mới kể từ lần đầu ra mắt của Steam Deck. Giao diện điều khiển nhận thấy nhu cầu rộng rãi đến mức Valve đã bán nền tảng này theo hệ thống đặt hàng trước với người hâm mộ đảm bảo rằng thiết bị consoe sẽ được xuất xưởng sau đó. Giờ đây, Valve được cho là đang hướng tới tương lai với các phiên bản mới của thiết bị đã được lên kế hoạch.

Trong một eBook được phát hành cho Steam vào đầu tuần này về sự thành công của Steam Deck, Valve đã xác nhận rằng nhà phát triển có ý định “tiếp bước” trên Steam với những “cải tiến và lặp lại” mới. Ấn phẩm thậm chí còn tiết lộ rằng Valve xem Steam Deck của mình tương tự như các hệ máy console lớn khác, coi Steam Deck như một “sản phẩm đa thế hệ”. Steam Deck là bước đột phá lớn đầu tiên của Valve vào thị trường console trong khi Steam đã phát triển thành một trong những thị trường trực tuyến lớn nhất dành cho trò chơi kể từ khi ra mắt vào năm 2005.

Sách điện tử này bao gồm sự phát triển của Steam Deck, cũng như một số lựa chọn phần cứng và thiết kế đã tạo nên thiết bị. Các nhà phát triển trò chơi đã ca ngợi Steam Deck là một nền tảng dễ sử dụng trong khi người hâm mộ và các nhà phê bình cho rằng Steam Deck mạnh hơn Nintendo Switch. Valve cũng nói trong eBook về cách công ty xây dựng Steam Deck để dễ sửa chữa và linh hoạt với các thiết bị ngoại vi của mình. Nhà phát triển đề cập đến một số người chơi kết nối các thiết bị như máy nghe nhạc VHS và máy ảnh GBA với Steam Deck.

Sàn hơi

Steam Deck gần đây đang gặp phải vấn đề thiếu hụt các thành phần sản xuất, khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc đặt hàng trước sản phẩm.

Với việc Valve thúc đẩy sự linh hoạt trong trải nghiệm người dùng, Steam Deck đã trở thành một nền tảng phổ biến cho các modder. Chương trình mod trên Steam Deck đã trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt cách đây sáu tháng. Người hâm mộ đã có thể chạy mọi thứ từ các trò chơi Xbox cổ điển đến các phiên bản mới như Xenoblade Chronicles 3 trên nền tảng này. Valve thậm chí còn cho phép người chơi thay đổi hệ điều hành trên thiết bị của họ bằng bản cập nhật Steam Deck vào tháng 5 cho phép người hâm mộ chạy Windows 10 và Windows 11.

Các kế hoạch được báo cáo của Valve cho Steam Deck thứ hai được đưa ra khi bảng điều khiển tiếp tục gặp vấn đề với các công việc tồn đọng trong suốt quá trình sản xuất. Sự phổ biến rộng rãi của Steam Deck nhanh chóng chứng kiến ​​nguồn cung cấp thiết bị cạn kiệt khi Valve thiết lập hệ thống dự trữ đã đề cập trước đó. Mở rộng quy mô là một vấn đề phổ biến ngay cả trước khi sản phẩm ra mắt với một số chủ sở hữu cố gắng bán lại các thiết bị đặt trước của họ với giá cao hơn. Tuy nhiên, các bản cập nhật gần đây cho thấy vấn đề cung cấp Steam Deck có thể sắp kết thúc, điều này báo hiệu tốt cho cả Steam Deck và các bản nâng cấp khác trong tương lai.

Xem thêm: GTA IV Remake xuất hiện với diện mạo mới khi sử dụng Unreal Engine 5

# Steam Deck #Vavle #Vavle Software

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *