Anime - Manga

Ước mơ của các thành viên băng Mũ Rơm là gì?

Cùng nhau trên Thousand Sunny, mỗi thành viên băng Mũ Rơm đều ấp ủ một ước mơ khác nhau. Những giấc mơ đó là gì, nó có phải là kho báu One Piece không? Hãy xem nào!

Trong One Piece, ngoài việc đồng hành cùng nhau như những người đồng đội, mỗi thành viên băng Mũ Rơm đều có những ước mơ riêng. Những ước mơ đó là điều họ đã theo đuổi cả đời và quyết tâm thực hiện chúng. Sau đây, mời các bạn cùng Lag xem lại ước mơ của tất cả các thành viên băng Mũ Rơm.

Giấc mơ của Luffy Mũ Rơm Yonko

Giấc mơ của Luffy

Luffy luôn tự giới thiệu bản thân hoặc tuyên bố với mọi người rằng mình sẽ trở thành Vua hải tặc. Tuy nhiên, đó không phải là điểm đến cuối cùng của Luffy. Trong cốt truyện One Piece, Luffy đã tiết lộ giấc mơ thực sự của mình cho Ace, Sabo và Shanks. Trong One Piece 1060, Luffy cũng nói với phi hành đoàn của mình (và Caribou) những gì anh ta thực sự muốn. Theo phản ứng của các đồng đội, Yonko Luffy mơ về một điều gì đó quá điên rồ và to lớn, rằng trở thành Vua Hải Tặc chỉ là một phần trong số đó.

Xem thêm: Sau One Piece 1060, các fan OP đã đưa ra hàng loạt dự đoán hài hước về ‘giấc mơ của Luffy’

Giấc mơ của Zoro

Zoro

Là một người thẳng thắn, ước mơ của Zoro cũng rất rõ ràng: trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Để làm được điều đó, Zoro sẽ cần phải đánh bại Mihawk. Đây là một điều tưởng tượng khi Zoro chạm trán với Mihawk ở phần đầu của One Piece. Tuy nhiên, với những gì Zoro tích lũy được từ trước đến nay, có lẽ sớm muộn gì Mihawk cũng sẽ gục ngã trước Zoro!

Có thể bạn quên: Zoro muốn trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới vì muốn thực hiện ước mơ của người bạn Kuina – người đã qua đời khi anh còn nhỏ.

Giấc mơ của Nami

Giấc mơ của Nami

Là một hoa tiêu tài ba, Nami không có ý định trở thành … hướng dẫn viên du lịch! Thay vào đó, ước mơ của Nami là vẽ một bản đồ thế giới hoàn chỉnh. Đây là một điều rất khó thực hiện, nhất là khi thế giới hiện đang có rất nhiều bí ẩn được Chính phủ thế giới che giấu. Vì vậy, để Nami đạt được ước mơ của mình, Chính phủ Thế giới có cần phải bị lật đổ?

Giấc mơ của Usopp

Usopp

Usopp ước mơ trở thành một chiến binh biển dũng mãnh. Đây cũng là những gì anh ấy nói với Lady Kaya. Sau timeskip, Usopp cũng đã trở nên can đảm hơn, nhưng để trở thành một chiến binh dũng cảm, anh chàng này còn phải trải qua một chặng đường dài.

Giấc mơ của Sanji

Giấc mơ của Sanji

Sanji mơ ước có thể tìm thấy biển All Blue huyền thoại. All Blue được cho là nơi duy nhất giao thoa giữa biển Bắc, Nam, Đông, Tây với đầy đủ những nguyên liệu tuyệt vời cho một đầu bếp. Dù vẫn chưa chắc chắn All Blue có tồn tại hay không, nhưng nếu tìm thấy nó, chắc chắn băng Mũ Rơm sẽ có một bữa tiệc siêu khủng!

Xem thêm: Cập nhật mới nhất của TOP 50 hải tặc bị truy nã gắt gao nhất One Piece!

Chopper’s Dream

Dao bầu

Được truyền cảm hứng từ ông Hiluluk, Chopper khao khát trở thành một bác sĩ vĩ đại có thể chữa khỏi mọi bệnh tật.

Giấc mơ của Robin

Giấc mơ của Robin

Điều Robin mong muốn chỉ có một điều duy nhất: tìm ra sự thật về lịch sử, đặc biệt là những điều bị che giấu trong Thế kỷ Hư không. Nếu ước mơ này được thực hiện thì chỉ còn cách lật đổ Chính phủ Thế giới hoặc đọc hết các Poneglyph như Roger đã làm.

Giấc mơ của Franky

Giấc mơ của Franky

Trong bài này, có lẽ ước mơ của Franky là đơn giản nhất. Anh muốn tạo ra một con thuyền có thể vượt qua mọi khó khăn và đi đến tận cùng thế giới. Giấc mơ này đã được thực hiện một phần thông qua Thousand Sunny.

Giấc mơ của Brook

Brook

Mất hết đồng đội cách đây hàng chục năm, ước mơ của Brook giờ đây chỉ đơn giản là trở lại Laboon và cho anh nghe bài hát cuối cùng của cuốn băng R thắt lưng. Một giấc mơ thật “lãng mạn” phải không?

Giấc mơ của Jinbe

Giấc mơ của Jinbe

Là một nàng tiên cá, ước mơ của Jinbe là đóng góp vào sự bình đẳng của chủng tộc mình. Ngoài ra, theo hành động của Jinbe, có vẻ như hỗ trợ Luffy cũng là điều anh ấy muốn.

Trên đây là tổng hợp những ước mơ của các thành viên băng Mũ Rơm trong One Piece. Bạn nghĩ ước mơ khó thành hiện thực nhất là gì? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm: One Piece: 7 nhân vật (có thể) sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong tương lai!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *