Anime - Manga

Trận chiến toàn sao R [Game Review]

“JOJO! Chào mừng trở lại!”

Thông tin trò chơi:

  • Hệ thống: PS5, PS4, Xbox One, PC, Nintendo Switch, Xbox Series X
  • Nhà xuất bản: Trò chơi Namco Bandai
  • Nhà phát triển: CyberConnect2
  • Ngày phát hành: Ngày 2 tháng 9 năm 2022
  • Định giá:$ 49,99
  • Xếp hạng: T dành cho thanh thiếu niên
  • Thể loại: Cuộc chiến đấu
  • Người chơi: 1-2
  • Trang web chính thức:
JoJos-Bizarre-Adventure-All-Star-Battle-R-game-396x500 JoJo's Bizarre Adventure: All-Star Battle R - Đánh giá trên PS5

JoJo, chúng ta có cần nói về mức độ phổ biến của nó không? Loạt phim này đã sản xuất hàng triệu sản phẩm, đã có phim người thật đóng, một số trò chơi điện tử và đã được tham chiếu trong anime trong nhiều thập kỷ. JoJo’s Bizarre Adventure được hầu hết mọi người coi là một bộ anime huyền thoại và vì một lý do chính đáng, nó là huyền thoại! Một số trò chơi được sản xuất cho loạt game này cũng tuyệt vời không kém nhưng một trong những trò chơi hay nhất là JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle của CyberConnect2. Ban đầu được phát hành trên PS3, chiếc máy bay chiến đấu 3D này đã khá phổ biến đối với những người hâm mộ JoJo và thậm chí cả những người chơi game đối kháng. Đó là lý do tại sao với tất cả những bản làm lại và làm lại này, chúng tôi đã có cảm giác ở đây tại Honey’s Anime rằng điều này cũng sẽ được làm lại và chắc chắn, nó có!

Với tiêu đề — đơn giản là đủ — JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R đã được phát hành ra toàn thế giới nhưng đây có phải là trận chiến hay nhất của JoJo hay DIO bằng cách nào đó đã phá hoại máy bay chiến đấu tuyệt vời này? Hãy để chúng tôi tự khám phá trong bài đánh giá về JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R dành cho PS5!

JoJos-Bizarre-Adventure-All-Star-Battle-R-game-396x500 JoJo's Bizarre Adventure: All-Star Battle R - Đánh giá trên PS5

Vì JoJo đang ở mùa thứ 6 — Cuộc phiêu lưu kỳ quái của JoJo: Stone Ocean — và xa hơn một chút trong thế giới manga, có rất nhiều câu chuyện ở đây cũng có nghĩa là có RẤT NHIỀU nhân vật. Các trò chơi chiến đấu có xu hướng sống chết theo danh sách máy bay chiến đấu của họ nhưng đừng lo, JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R có hơn 50 nhân vật, một nhân vật gốc và rất nhiều từ những câu chuyện mới hơn. Điều tuyệt vời hơn nữa là nhiều người trong số những máy bay chiến đấu này thực sự chơi khá khác biệt với nhau khi thông thường, các trò chơi chiến đấu với nhiều nhân vật này có rất nhiều nhân vật “nhân bản”. Chúng tôi chúc bạn may mắn khi cố gắng thành thạo chỉ một ký tự…

JoJos-Bizarre-Adventure-All-Star-Battle-R-game-396x500 JoJo's Bizarre Adventure: All-Star Battle R - Đánh giá trên PS5

JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R rất đẹp và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên với tài liệu nguồn. Tất cả các nhân vật đều trông cực kỳ chi tiết và được thể hiện gần như hoàn hảo với hình ảnh manga / anime lạ mắt, rất đáng chú ý khi bạn thực hiện một đòn tấn công đặc trưng của nhân vật. Chúng tôi nghĩ rằng tuổi của trò chơi này là một chút đáng chú ý mặc dù công việc làm lại nhưng đó là một vấn đề nhỏ thực sự dường như chỉ được tìm thấy trong các đấu trường khác nhau và một số mô hình nhân vật. Tuy nhiên, chúng tôi không thể không nhìn vào nghệ thuật của JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R và mỉm cười rằng CyberConnect2 thực sự đã đóng đinh một trò chơi JoJo sẽ trông như thế nào.

JoJos-Bizarre-Adventure-All-Star-Battle-R-game-396x500 JoJo's Bizarre Adventure: All-Star Battle R - Đánh giá trên PS5

Bên cạnh danh sách các chiến binh JoJo khổng lồ, JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R cũng có rất nhiều việc phải làm. Có một chế độ câu chuyện khá dài xuyên suốt các câu chuyện khác nhau của bộ truyện — mặc dù hơi lỏng lẻo, một chế độ arcade và một số cách để chiến đấu với những người chơi thực khác. Chúng tôi nghĩ rằng chơi JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R mà không biết một đoạn nội dung hay của câu chuyện có thể dẫn đến những kẻ phá hoại lớn nhưng nó cũng sẽ không làm hỏng trải nghiệm của bạn. Chơi chế độ arcade là cách đặt cược an toàn hơn nếu bạn thực sự cần cập nhật kiến ​​thức về JoJo của mình hoặc lên mạng để chiến đấu với những người chơi JoJo khác. Tuy nhiên, trực tuyến là nơi JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R thực sự sụp đổ nhưng chúng ta sẽ không thảo luận về điều đó. Đầu tiên, chúng ta cần nói về yếu tố quan trọng nhất của JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R … đó là lối chơi chiến đấu.

Không có trò chơi đối kháng nào có thể tồn tại một lượng người hâm mộ nếu lối chơi kém. JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R may mắn có một hệ thống chiến đấu tốt, mặc dù nó không hoàn hảo bằng bất kỳ phương tiện nào. Các trận chiến là 2 hiệp đấu truyền thống với võ sĩ của bạn — và hỗ trợ — đánh bại nó trên các bản đồ khác nhau từ thế giới của JoJo’s Bizarre Adventure. Các đấu trường thậm chí có nhiều mối nguy hiểm khác nhau – cũng từ câu chuyện của JoJo – mà thực sự có thể giành được chiến thắng ly hợp khi tỷ lệ cược chống lại bạn. Mỗi nhân vật có thể sử dụng các đòn tấn công và đặc biệt khác nhau khiến JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R dường như không có bất kỳ sai sót lớn nào. Các vấn đề lớn nhất mà chúng tôi thấy có hai dạng. Một, nhiều nhân vật có thể từ cân bằng đến cực kỳ không cân bằng với việc họ có thể khóa bạn một cách bất công theo đúng nghĩa đen và tạo ra các trận chiến một chiều. Vấn đề thứ hai là có hàng triệu combo được tìm thấy trong một chuỗi tương tự như Tekken hoặc DB FighterZ. JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R là một máy bay chiến đấu được định hướng bởi người hâm mộ hơn và chúng tôi nghi ngờ nhiều người sẽ xem đây là một máy bay chiến đấu cạnh tranh tuyệt vời. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất với JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R không phải là hệ thống đơn giản hay các máy bay chiến đấu bị hỏng … đó là cơ chế trực tuyến.

JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R có một số vấn đề nghiêm trọng trực tuyến và đó là một điều bất ngờ đối với một trò chơi do CyberConnect2 sản xuất. Trước khi ghét cơ chế trực tuyến, chúng ta hãy hoan nghênh những gì JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R cố gắng thực hiện bằng cách kích hoạt nhiều thử thách khác nhau mỗi mùa để người chơi có lý do để nhảy trực tuyến và thực hiện nhiều kỳ tích khác nhau cho các câu thoại và tư thế có thể mở khóa. được sử dụng trong menu tùy chỉnh. Chúng tôi thậm chí còn thích rằng có nhiều cách để chơi trực tuyến với chế độ giải đấu, các trận đấu của người chơi và xếp hạng. Thật không may, những điều này không thể giúp giảm bớt nhiều lần chúng tôi chiến đấu với một người chơi khác chỉ để có mã mạng khủng khiếp khiến một số trận chiến gần như không thể chơi được. Khi JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R hoạt động, chúng tôi thích kiểm tra hiệu quả đứng của mình trực tuyến nhưng khi đó là một mớ hỗn độn … chúng tôi kêu lên vì đầu vào sẽ kích hoạt 3 giây sau khi chúng tôi nhập chúng hoặc thấy các trận đấu bị gián đoạn bởi các cửa sổ bật lên khác nhau cho phép chúng tôi biết kết nối là xấu. Thành thật mà nói, JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R tốt nhất nên chơi ngoại tuyến nhưng chúng tôi hy vọng một bản vá cuối cùng sẽ cập nhật mã mạng và khiến chúng tôi rút lại tuyên bố này.


JoJos-Bizarre-Adventure-All-Star-Battle-R-game-396x500 JoJo's Bizarre Adventure: All-Star Battle R - Đánh giá trên PS5

Xin chào mọi người, tôi là Aaron Curbelo hoặc Blade khi tôi được Người đăng ký YouTube gọi là tôi. Tôi là một fan hâm mộ anime / manga từ khi còn nhỏ. Về anime, tôi đã xem gần một nghìn chương trình và đã đọc hàng trăm bộ truyện tranh. Tôi thích viết lách và thật lòng rất vui khi tham gia Honey’s Anime để có cơ hội viết bài cho một trang web tuyệt vời như vậy. Tôi là một người tin tưởng vững chắc vào sự tôn trọng trong cộng đồng anime là hiện thân quan trọng nhất mà tất cả chúng ta nên có. Tất cả chúng ta đều yêu thích anime và chúng ta có những ý kiến ​​khác nhau về bộ truyện nhưng chúng ta nên tôn trọng lẫn nhau vì những khác biệt đó! Cuộc sống là quá quý giá để dành nó đưa ra những tranh luận không cần thiết trong một cộng đồng mà lẽ ra phải là tấm gương sáng về tình yêu thương một phương tiện tuyệt vời. Tôi hy vọng với tư cách là người viết cho Honey’s Anime, tôi có thể mang đến cho các bạn một số bài báo tuyệt vời để đọc và thưởng thức!

Các bài báo trước

5 Anime hàng đầu bởi Aaron


Bài đăng được đề xuất

Đánh giá trò chơi JoJo’s Bizarre Adventure Fan: Joestar Struck – Hẹn hò với JoJos yêu thích của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *