Anime - Manga

TOP những bộ phim hoạt hình được nhiều người quan tâm nhất năm 2022

Trong thời gian gần đây, đặc biệt là dịp cuối năm, các sự kiện công chiếu những bộ phim anime chất lượng luôn được khán giả quan tâm.

Trong thời gian gần đây, đặc biệt là dịp cuối năm, các sự kiện công chiếu những bộ phim anime chất lượng luôn được khán giả quan tâm. Để không phải đợi lâu, sau đây chúng ta cùng Mốt Game tìm hiểu một số thông tin liên quan đến những bộ phim nổi bật này nhé!

One Piece Film Red

One Piece Film Red chưa ra mắt nhưng bộ phim anime này đang làm mưa làm gió tại thị trường Nhật Bản hiện nay. Theo dự kiến, phim sẽ ra mắt vào đầu năm 2022. Nội dung phim tập trung vào tập phim thứ 15 của series phim One Piece. One Piece Film Red sẽ kể cho chúng ta câu chuyện về Uta – “con gái” của Yonko Shanks Tóc Đỏ. Phim sẽ đề cập đến buổi biểu diễn ca nhạc quy mô lớn của Uta, nhưng cô đang dự định thực hiện một kế hoạch đặc biệt mà không ai hay biết, điều này khiến cả hải tặc và thủy quân lục chiến đều bất ngờ.

TOP những bộ phim hoạt hình được nhiều người quan tâm nhất năm 2022
TOP những bộ phim hoạt hình được nhiều người quan tâm nhất năm 2022

Cách đây không lâu, bộ phim One Piece Film Red đã được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Đây cũng là một điều đáng mừng vì phim sẽ sớm được công chiếu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các rạp chiếu phim cũng đã đăng tải hàng loạt hình ảnh của bộ phim, điều này càng khiến người ta chắc chắn rằng One Piece Film Red sắp được công chiếu. Theo dự kiến, nhà sản xuất sẽ cho phim lên sóng vào đầu tháng 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *