Anime - Manga

Top 5 Vũ Khí Biểu Tượng Trong Anime

Hành động là một phần của nhiều phim hoạt hình. Mặc dù tất cả các nhân vật hoạt hình trong anime có thể không phải là người sử dụng vũ khí, nhưng những nhân vật mang tính biểu tượng nhất là những người sử dụng vũ khí. Bí mật đằng sau sự lạnh lùng của họ là vũ khí của họ. Nhưng không phải vũ khí nào cũng tốt nhất. Một số trong số họ làm cho một cái nhìn mát mẻ chỉ bằng cách tồn tại.

Trong số vô số vũ khí được giới thiệu trong anime, có một số loại nằm ngoài bảng xếp hạng. Những vũ khí này có thể không phải là tốt nhất nhưng chúng có tiềm năng trở thành một. Và câu chuyện đằng sau chúng đủ thú vị để khiến chúng chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng người xem.

Chúng có thể không phải là thanh kiếm sắc bén nhất hay khẩu súng bắn nhanh nhất, nhưng chúng đủ mang tính biểu tượng để được ghi nhớ. Chỉ cần nhắc đến tên của họ sẽ giúp người ta hình dung ra vũ khí. Và nếu vũ khí được sử dụng bởi một nhân vật mang tính biểu tượng tương tự, sức ảnh hưởng của nó sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp 5 vũ khí mang tính biểu tượng hàng đầu trong anime.

#5 Người sử dụng Sandai Kitetsu: Roronoa Zoro phim hoạt hình: Một miếng

Mặc dù vũ khí mà chúng ta sẽ nói đến là Sandai Kitetsu, nhưng tất cả Kitetsus đều mang tính biểu tượng theo nghĩa riêng của chúng. Câu chuyện gần đây đã cho chúng ta thấy Nidai Kitetsu nhưng Shodai Kitetsu, được coi là tốt nhất trong ba người, vẫn còn là một bí ẩn. Vì vậy, nếu chúng ta nói về Kitetsu, thì chỉ có Sandai Kitetsu là có một số câu chuyện được biết đến đằng sau nó.

Thanh kiếm này lần đầu tiên được đưa vào câu chuyện ở Loguetown cùng với Yubashiri. Trong khi Zoro đang cố mua hai thanh katana từ một cửa hàng, anh ấy đã tìm thấy thanh Katana bị nguyền rủa này để bán. Chủ cửa hàng, Ipponmatsu, đã cảnh báo Zoro về bản chất độc ác của Swords nhưng Zoro đã chứng minh được giá trị của mình.

Anh ta vung thanh kiếm lên trời và giơ cánh tay ra. Thanh kiếm gần như trượt khỏi cánh tay và cắm sâu vào sàn gỗ. Hành động này đã cho thấy giá trị thực sự của Kiếm Zoro và nó đã là bạn đồng hành của anh kể từ đó. Bất cứ khi nào Zoro hành động nham hiểm, đó là Sandai Kitetsu của anh ấy mà đối thủ nhận được.

#4 Zangetsu

người sử dụng: Kurosaki Ichigo phim hoạt hình: Chất tẩy trắng

Bleach là một bộ truyện chứa đầy thanh kiếm. Vì vậy, điều tự nhiên là thanh kiếm hoặc Zanpakuto mà nhân vật chính, Ichigo, sử dụng sẽ rất hoành tráng. Và loạt phim không làm người xem thất vọng ở trường hợp này. Zanpakuto của Ichigo, Zangetsu là một thanh kiếm có tất cả các khía cạnh để làm cho nó trở thành một trong những vũ khí mang tính biểu tượng nhất.

Lần đầu tiên anh ấy thừa hưởng Zanpakuto của mình từ Rukia. Khi đó thanh kiếm có dạng trường kiếm. Nhưng khi Ichigo luyện tập, thanh kiếm của anh ấy đã trải qua nhiều lần lặp lại. Và khi sức mạnh Hollow của anh ta được tiết lộ, thanh kiếm đã trở lại hình dạng thật của nó, một thanh Katana phía đông. Hầu hết sức mạnh của Ichigo là nhờ thanh kiếm này. Và đó là lý do tại sao thanh kiếm này giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của chúng tôi.

Cách nó giải phóng Retsu đậm đặc của chủ sở hữu, không Trảm hồn đao nào khác có thể chống lại nó. Và với Ichigo trắng, dạng linh hồn của Zangetsu, không có giới hạn vật lý nào đối với sức mạnh của Ichigo.

#3 Kẻ trừng phạt

người sử dụng: Nicholas D.Wolfwood phim hoạt hình: Tam giác

Có tổng cộng mười Kẻ trừng phạt tồn tại trong vũ trụ Trigun. Nhưng thứ có tác động lớn nhất là thứ được sử dụng bởi Nicholas D.Wolfwood hay còn gọi là Nicholas the Punisher. Khẩu súng có hình chữ thập lớn tạo cảm giác rằng nó được tạo ra để trừng phạt những kẻ bất lương. Và do đó cái tên Punisher đã đạt được.

Nhưng trộn khẩu súng này với một khẩu súng thông thường sẽ là một sai lầm lớn. Đó là bởi vì gan có những điểm kỳ lạ khác ngoài hình dạng của nó. Nó là một trong những vũ khí mạnh nhất trong sê-ri. Điều này có một số tính năng ẩn. Ở phía trước, súng là súng máy bình thường. Nhưng ở phía sau, nó là bệ phóng tên lửa!

Và nếu bạn nghĩ rằng điều đó không đủ đặc biệt thì hãy giữ vững chỗ ngồi của mình. Bản thân cây thánh giá là một hộp đựng vũ khí. Nó có thể chứa tới bốn khẩu súng lục Grader 2043 trên mỗi tay của

cây thánh giá. Vì vậy, trong ngắn hạn, một vũ khí này là sự kết hợp của mười vũ khí. Và không phải bất kỳ ai cũng có thể có một chiếc vì nó được dành riêng cho giới tinh hoa của Con mắt Michael.

#2 Ngọn giáo của Chủ nhân Longinus: dây thần kinh

phim hoạt hình: Truyền giáo Neon Genesis

Với các tài liệu tham khảo trong Kinh thánh, không có gì ngạc nhiên khi sê-ri Neon Genesis Evangelion có Cây thương hoặc Ngọn giáo Longinus của riêng mình. Đây là vũ khí được cho là đã giết Chúa Jesus trong Kinh thánh. Và trong anime, đây là vũ khí đã hạ gục một Thiên thần giống như Chúa, Arael.

Bản thân cây giáo này là phi thường. Nó giống như một cây giáo hai mặt nhưng hai ngạnh tạo thành tay cầm trong khi chúng quấn lấy nhau theo hình xoắn ốc kép. Nhưng ngọn giáo không giới hạn ở điều này. Nó có các đặc tính biến chất giúp nó thay đổi hình dạng theo yêu cầu. Nhân loại đã chạm tay vào vũ khí quái dị này trong Tác động đầu tiên.

Và kể từ khi NERV bảo vệ nó cùng với cơ thể của Lilith. Nhưng khi Arael xuất hiện, ngọn giáo xuất hiện. Đơn vị-00 ném ngọn giáo vào Arael và nó xuyên qua trường AT được cho là không thể xuyên thủng. Ngọn giáo đâm trúng Areal và hạ gục sinh vật giống như Chúa chỉ bằng một phát bắn!

Người sử dụng Sát Long Nhân số 1: ruột phim hoạt hình: điên cuồng

Godat, một thợ rèn tài năng ở vùng núi Midland, chưa bao giờ nghĩ rằng thanh đại kiếm Dragon Slayer quá nặng sẽ trở thành biểu tượng như thế này. Anh ta xấu hổ về điều đó cho đến khi gặp Guts, người sử dụng thanh kiếm một cách điêu luyện như thể nó nhẹ như lông vũ. Đây là thanh kiếm mà Guts đã sử dụng kể từ khi sống sót sau Eclips và trở thành thanh kiếm đã định hình nên anh ấy.

Thanh kiếm không có gì đặc biệt, nó cực kỳ bình thường. Ngoại trừ kích thước và trọng lượng khổng lồ của nó. Và sự độc đáo này là điều khiến thanh kiếm trở nên hoàn hảo cho người sử dụng nó

Ruột gan. Khi thanh kiếm được sử dụng, nó trông giống như một cái búa có các cạnh được mài sắc hơn. Chỉ với một cú vung kiếm, nó có thể cắt xuyên qua thân nhân yêu quái một cách dễ dàng.

Đối với nhiều người, thanh kiếm này có thể không mang tính biểu tượng vì nó có các thuộc tính cơ bản. Không có sức mạnh siêu nhiên nào được phong ấn bên trong nó và nó cũng trông khá bình thường. Tuy nhiên, đối với những người xem anime khó tính, Dragon Slayer là thanh kiếm tốt nhất vì đây là thanh kiếm định nghĩa Guts.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *