Anime - Manga

TOP 10 hiệp sĩ mạnh nhất trong anime

Knight là một trong những lớp nhân vật linh hoạt nhất trong anime. Họ có một vai trò quan trọng như những chiến binh bảo vệ chính nghĩa, nhưng họ cũng là những người đồng đội trung thành. Nhiều người trong số họ đã trở thành những nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong các bộ anime tương ứng vì tinh thần chiến đấu đáng ngưỡng mộ và sự hiện diện đáng nhớ của họ trong truyện.

Cho dù những hiệp sĩ này đang sử dụng áo giáp thời trung cổ hay một thanh kiếm bình thường để chiến đấu, họ có sức mạnh chiến đấu ấn tượng khiến họ khác biệt với các nhân vật khác trong anime của họ. Một số là thần đồng thực sự, trong khi những người khác đã trải qua nhiều năm huấn luyện tàn bạo để trau dồi kỹ năng của họ. Bất chấp điều đó, những hiệp sĩ này là một trong những chiến binh mạnh nhất của anime.

Hiraga Saito (Lịch sử bóng ma của Zero)

Hiraga Saito là nhân vật chính của anime Lịch sử Bóng ma (Zero no Tsukaima) của Zero. Anh ấy từng có một cuộc sống khá bình thường ở Nhật Bản, và sở thích của anh ấy chỉ đơn giản là đọc manga và lướt mạng. Trước khi có được sức mạnh, Saito ở mức trung bình trong mọi thứ, từ điểm số đến thể thao.

Sau khi được dịch chuyển, Saito đã trở thành một hiệp sĩ nổi tiếng. Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy không yếu đuối như ngày xưa. Saito có thể thích nghi ngay lập tức trong trận chiến và tránh những tình huống có thể làm người khác ngạc nhiên. Trên tất cả, Saito là một đồng đội trung thành, người sẽ làm bất cứ điều gì để giúp đỡ những người khác gặp khó khăn.

Daryun (Không ai ở Arslan)

Daryun từ Arslan Senki hầu như luôn mặc áo giáp đen, khiến anh ta có biệt danh là “The Black Knight”. Anh ấy là một trong những chiến binh được kính trọng nhất ở Pars. Anh ta trung thành mãnh liệt với Vua Andragoras và sẽ cống hiến cuộc đời mình cho ông ta. Anh ta có một quy tắc đạo đức mạnh mẽ mà anh ta không bao giờ phá vỡ.

Daryun không tin vào việc bỏ rơi ai đó khi họ thất vọng và tin vào việc có những cuộc chiến đấu danh dự. Anh ấy là một thiên tài chiến thuật, người có thể giữ bình tĩnh ngay cả trong những tình huống căng thẳng. Không có nghi ngờ gì về lý do tại sao anh ta lại được Pars tôn kính như vậy.

Ferris (Re: Zero)

Đu quay, hay Felix Argyle, một nhân vật “kỳ lạ” trong Re: Zero, là hiệp sĩ của Crusch Karsten. Anh là một người thú trung thành mãnh liệt với Crusch và tuân theo mọi mệnh lệnh của cô. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy không thể nghĩ cho bản thân mình. Thực sự anh đã làm trái lời cô một vài lần, nhưng anh vẫn tôn trọng thẩm quyền của cô.

Ferris cũng là một bác sĩ tuyệt vời, và anh ấy rất đam mê với vai diễn này. Anh lên án những người không có ý chí sống vì anh rất coi trọng cuộc sống. Tuy nhiên, anh giữ những ý kiến ​​này cho riêng mình và cố gắng hết sức để che giấu những suy nghĩ này.

Boyle Arthur (Enen no Shouboutai)

Boyle Arthur từ anime Enen no Shouboutai dường như đang sống trong một thế giới của những ảo tưởng về sự tự khẳng định mình. Anh ta tự gọi mình là một hiệp sĩ, người mà sự kiêu ngạo đã làm lu mờ thực tế của anh ta. Vì anh ta là một pyrokinetic thế hệ thứ ba, anh ta đặt địa vị của mình lên hàng đầu mà không cần có kỹ năng để liên kết nó.

Arthur có một tính cách hào hiệp và thường khiến Shinra tranh cãi về việc hiệp sĩ hay anh hùng tốt hơn. Mặc dù anh ấy thường coi thường người khác, nhưng các sự kiện của câu chuyện đã khiến anh ấy trở nên khiêm tốn đáng kể. Arthur nhận ra và đánh giá cao điểm mạnh của người khác. Tuy nhiên, thái độ hào hoa của anh ấy vẫn tồn tại trong toàn bộ nhân vật của anh ấy.

Zuberg Alice (Sword Art Online)

Alice từ anime Sword Art Online là một trong những Knights of Integrity. Cô ấy là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất của bộ truyện và thậm chí còn vượt trội với các phép thuật. Mặc dù tất cả các Hiệp sĩ Hợp nhất đều rất mạnh, nhưng hầu hết họ đều nhợt nhạt so với Alice.

Alice là một AI đã đào tạo cả cuộc đời cô để trở thành hiệp sĩ mạnh nhất. Công việc khó khăn của cô ấy đã được đền đáp khi cô ấy thành thạo những kỹ thuật phức tạp như tách thanh kiếm của mình để tạo ra một loạt thanh kiếm nhỏ hơn hoặc chặt cả một khu rừng trong nháy mắt.

Scarlet Erza (Fairy Tail)

Scarlet Erza là một trong những thành viên mạnh nhất của hội Fairy Tail. Cô ấy làm việc rất nghiêm túc và không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với khán giả và các nhân vật khác bằng kỹ năng của mình.

Erza đã đối đầu trực tiếp với một số nhân vật phản diện đáng gờm nhất của loạt phim và luôn đẩy bản thân vượt quá giới hạn của mình. Kỹ năng của cô ấy không thể sánh được với hầu hết các nhân vật khác trong truyện. Erza đã có một quá trình nuôi dạy khá khó khăn, nhưng cô ấy đã vượt qua nó bằng ý chí kiên định và sự kiên trì tuyệt đối của mình. Vòng cung nhân vật tổng thể của Erza đã xác lập cô ấy là một trong những nhân vật nữ được xây dựng tốt nhất và sung mãn nhất trong anime.

Clare (Claymore)

Clare là Claymore, có nghĩa là cô ấy là người lai giữa người và quái vật để chiến đấu với Yoma. Cô ấy là người mạnh nhất trong số họ. Cô đã đánh bại hàng trăm Yoma và thậm chí giết một số Claymore giống cô như Miria và Pricilla. Cô ấy khởi đầu là một trong những Claymore có thứ hạng thấp nhất, nhưng đã chứng tỏ được sức mạnh của mình.

Với Yoki, Clare có thể tăng cường sức mạnh và tái tạo các chi đã mất. Yoki cũng cho phép cô ấy trở thành một nửa Yoma. Sức chịu đựng của Clare không ai sánh kịp trong tổ chức, do đó, tại sao cô ấy là một tài sản quý giá như vậy.

Hiệp sĩ đầu lâu (Berserk)

Hiệp sĩ đầu lâu là một trong những hiệp sĩ nam mạnh nhất trong anime Berserk. Ông đã hơn một nghìn tuổi, vì vậy ông khá hiểu biết về thế giới. Anh ta là một sinh vật bí ẩn với một cái nhìn khó khăn về thực tế và một lòng căm thù sâu sắc đối với những kẻ vô nhân tính. Anh ta tuyên bố rằng quan điểm thực tế đến tàn nhẫn của anh ta về thế giới bắt nguồn từ kiến ​​thức rộng lớn của anh ta về luồng quan hệ nhân quả.

Skull Knight đã trở thành một trong những đồng minh tốt nhất của Guts và luôn quan tâm đến anh ta. Trong khi người hâm mộ không biết nhiều về cốt truyện của anh ta hoặc anh ta đến từ đâu, mọi người đều yêu thích sự hiện diện của Skull Knight trong bộ truyện.

Suzaku (Code Geass)

Kurugiri Suzaku là một trong những nhân vật mạnh nhất của Code Geass. Anh ấy là một chiến binh dũng mãnh, người luôn cố gắng cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình. Anh ta gia nhập quân đội của Đế chế Britannia vì anh ta bị quyến rũ bởi tuyên truyền của họ, và anh ta đã thực hiện hành động tàn bạo nhân danh hòa bình.

Cha của Suzaku là Thủ tướng, và ông ta đã cố giết anh ta vì anh ta thực sự tin rằng chiến tranh cuối cùng sẽ kết thúc nếu anh ta rời đi. Thật không may, đó không phải là trường hợp. Suzaku nhận ra những sai lầm trên con đường của mình, và anh bắt đầu phẫn nộ với mọi thứ mà quân đội Britannia đứng lên.

Saber (Fate Series)

Series Fate có đầy đủ các nhân vật anh hùng, nhưng không ai có thể so sánh với Sabre. Cô là một trong những nhân vật nữ được yêu thích nhất trong anime và là một trong những hiệp sĩ mạnh nhất mọi thời đại.

Sự nhanh nhẹn và trực giác của cô sắc bén như chính thanh kiếm của cô vậy. Cô ấy đã đánh bại một số nhân vật phản diện đáng gờm nhất của loạt phim như thể đó là một việc vặt và đã chứng minh khả năng phục hồi của mình hết lần này đến lần khác. Saber là một chiến binh có ý chí mạnh mẽ, luôn nói ra sự thật của mình, bất kể người khác nghĩ gì. Cô ấy có một quy tắc đạo đức mạnh mẽ mà cô ấy không bao giờ vi phạm, và tinh thần hiệp sĩ của cô ấy không bao giờ dao động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *