Anime - Manga

Top 10 BL webtoons mới bạn nên xem tiếp theo vào năm 2023

Một năm mới sắp bắt đầu nhưng năm 2022 vẫn chưa kết thúc với việc mang đến những câu chuyện mới cho nhiều người hâm mộ webtoon ngoài kia và sự phấn khích vẫn tiếp tục khi các bản phát hành mới chỉ có nghĩa là chúng ta sẽ có điều gì đó mới mẻ để mong đợi vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Lạc lối trong đám mây
Baek Cirrus từ Lost in the Cloud của Paskim

Các tình yêu của các chàng trai hoặc BL thể loại trong truyện tranh và các phương tiện khác đã phát triển trong suốt những năm qua khi số lượng người hâm mộ của nó cũng ngày càng tăng. Trong manhwa, nó là một trong những thể loại phổ biến nhất đối với độc giả – cả người Hàn Quốc và người nước ngoài. Ngay cả trong danh sách tổng thể các webtoon và manhwa của Hàn Quốc, thể loại BL thường nằm trong top những tác phẩm được yêu thích và có tỷ suất người xem cao nhất, chẳng hạn như Lỗi ngữ nghĩa, bj alexcon thoi tình yêu đến tên một vài.

Hôm qua, tôi đã xem qua BL manhwa mới của tác giả BJ Alex – Mingwa, và tôi nghĩ rằng đã đến lúc lập một danh sách mới về các webtoon bl được đề xuất hàng đầu để kiểm tra. Rốt cuộc, danh sách đề xuất đầu tiên của tôi đã được thực hiện vào năm ngoái và những câu chuyện mới đã được phát hành theo thời gian. Do đó, tôi rất vui mừng được chia sẻ bộ webtoons BL mới này mà độc giả cũng có thể muốn kiểm tra và khám phá.

Jinx

Webtoon BL mới hàng đầu Jinx của Mingwa

Một Bl manhwa mới từ Mingwa (tác giả của BJ Alex) và đây là thứ mà chúng ta luôn có thể mong đợi một chuyến đi ướt át với một số loại mối quan hệ độc hại mà tôi tin rằng đã trở thành khuôn sáo phổ biến trong BL và thậm chí trong những câu chuyện lãng mạn tiêu chuẩn ngày nay. Tại đây, chúng ta có một nhà vô địch hạng nhẹ hạng nặng võ thuật hỗn hợp và nhà trị liệu vật lý của anh ấy sẽ mang đến một chuyến đi thú vị.

Tôi đã đọc chương đầu tiên và nó khá hay, hoặc có lẽ chỉ vì tôi là một người đồng tính nam và một câu chuyện như vậy chắc hẳn là sở thích của tôi. Bây giờ, một trong những nhân vật chính thực sự khiến tôi nhớ đến một số nhân vật anime yêu thích của tôi có hình xăm và một anh chàng trong webtoon BL (Tại sao lại là bạn?) Tôi đã đọc cách đây vài tháng khiến tôi rung động.

thép dưới lụa

Webtoon BL mới hàng đầu Steel Under Silk

Tiếp theo trong danh sách là một BL manhwa khác từ Lezhin Comics giống như Jinx và đó là Steel Under Silk hay còn được gọi là The Blade and Flower của Snob. Đối với những người hâm mộ các webtoon BL có bối cảnh lịch sử như Họa sĩ bóng đêm, đây có thể là sở thích của bạn.

Webtoon này kể về một âm mưu trả thù trong đó MC phải trả thù cho gia đình mình. Anh ta sẽ làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình ngay cả khi anh ta cần phải qua đêm trên giường với chính người mà anh ta đang cố gắng báo thù.

Tốt nhất còn lại chưa viết

Manhwa chưa viết hay nhất

Một câu chuyện về những cuộc gặp gỡ, chia tay và đoàn tụ. Best Left Unwriteed kể về câu chuyện của hai nhà văn chuyên nghiệp và quá khứ đau buồn của họ, những ký ức họ đã chia sẻ và những cảm xúc mà họ đã kìm nén suốt những năm qua. Kết quả của cuộc hội ngộ bất ngờ này sẽ ra sao là một câu chuyện mà chúng ta phải chứng kiến ​​trong BL manhwa mới này do KIM SƠN viết và lee young go minh họa.

Người Giao Pizza và Cung Điện Vàng

Còn được gọi là The World as Seen By The Pizza Delivery Man, webtoon BL mới này trên Ridibooks là một câu chuyện được tạo ra bởi Upi, bộ não đằng sau My Way with You, 1 Vision 1, và Please Love Me.

Người Giao Pizza và Cung Điện Vàng

The Pizza Delivery Man and the Gold Palace thực sự khiến tôi nhớ đến một bộ phim donghua mà tôi đã xem trước đây có tên là Jie Yao (Antidote) khi nó kể về một chàng trai đang gặp vận may và một chàng trai trẻ giàu có đang gặp khó khăn về tình cảm, tuy nhiên, một Hàng loạt sự tình cờ đã đưa họ đến những con đường tình cờ gặp nhau, và một câu chuyện lãng mạn mới sẽ mở ra.

Cát ướt

Bản thân tấm áp phích trang bìa chỉ nói lên rất nhiều rung cảm về mối quan hệ độc hại kết hợp với bi kịch và chủ đề đen tối hơn liên quan đến tội phạm. Như vậy, câu chuyện của Wet Sand kể về nỗi ám ảnh của một anh chàng với một anh chàng đẹp trai và nóng bỏng mà anh ta nhìn thấy trên ban công. Webtoon này được tạo bởi Doyak.

Đừng xây dựng hy vọng của tôi lên

Đừng xây dựng hy vọng của tôi lên

Từ SSAK, tác giả của Sweet As Hell – webtoon BL mới này với hơn 40 chương tính đến thời điểm viết là thể loại truyện khá hay đối với tôi. Đó là một câu chuyện về tình cảm, về việc nuôi dưỡng sự ngưỡng mộ đó và cuộc đấu tranh để đối phó với nỗi ám ảnh đi kèm với nó.

Làm nông cho tình yêu

Làm nông cho tình yêu

Webtoon BL mới phát hành này của Tarang trên Lezhin Comics là một câu chuyện hấp dẫn và chân thành để theo dõi. Chúng ta có một anh chàng bị bạn trai cũ đá và vô cùng may mắn với người yêu cũ, giờ anh ta chỉ muốn thư giãn và xả hơi nên rời thành phố về vùng quê mới tìm được một người, một chàng trai nông dân sẽ chỉ cho bạn. anh ấy một lần nữa cuộc sống có thể thú vị và vui vẻ như thế nào.

Lạc lối trong đám mây

Lạc lối trong đám mây

Đây là lúc mà câu chuyện theo dõi và chụp ảnh có thể gây bất lợi cho sức khỏe tinh thần của một người vì chúng ta có một MC có sở thích bí mật là theo dõi người mình thích. Sau đó, anh ấy có tất cả các bức ảnh được lưu trên bộ lưu trữ đám mây của mình, thứ đã tình cờ bị một người khác truy cập và đây là lúc mọi thứ leo thang khá nhanh. Nhưng có nhiều điều trong câu chuyện này hơn là những gì bắt mắt. Cá nhân tôi đã yêu nó.. Chà, manhwa được phát hành lần đầu tiên vào năm 2020 và nó đã kết thúc mùa đầu tiên vào tháng 3 năm 2022. Bây giờ, mùa thứ 2 mới bắt đầu vào tháng 11 này và đây mới chỉ là khởi đầu của một mùa thậm chí còn khốc liệt hơn và chuyến đi đầy cảm xúc.

Hôm nay trời nắng

Webtoons BL mới - Hôm nay trời nắng

Một webtoon BL của Ceazar trên Bomtoon, tôi thực sự thấy bộ này đáng yêu, mãnh liệt và thú vị. Chúng tôi theo dõi cuộc gặp gỡ của một alpha và omega diễn ra theo những cách bất ngờ và có một số khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời họ.

bình minh, mây, sông

Cuối cùng, tôi sẽ có một webtoon BL giả tưởng ở đây trước khi tôi kết thúc danh sách này. Dawn, Clouds, River có rồng và các sinh vật siêu nhiên khác và đây là phim duy nhất thuộc thể loại giả tưởng trong danh sách này chỉ để tạo ra sự khác biệt. Tuy nhiên, nó không bao giờ thiếu việc trình bày một trải nghiệm mê hoặc cho độc giả.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *