Anime - Manga

TOP 10 Anime Nhân Vật Luôn Luôn Mặc Mặc Suit

Anime nhân vật là một trong số những nhân vật được ăn mặc đẹp nhất trên truyền hình. Nhiều người được biết đến với đặc biệt phong cách của họ, đặc biệt của điều này đúng với vest mặc định anime nhân vật. Những nhân vật này luôn ăn mặc định theo xu hướng chín, bất kể hoàn cảnh nào.

Trong khi xu hướng thời trang thậm chí đã được sinh ra từ một số quyền thương mại anime, những nhân vật này anime có một phong cách riêng của họ. Dù họ ở bất cứ nơi đâu, người hâm mộ có thể chắc chắn rằng họ sẽ đến nơi trong trang phục veston. Cho dù họ đang du những thiên hà hay trở thành người bình thường bất đắc dĩ, thì nhân vật này hầu như sẽ luôn ăn mặc định để gây ấn tượng bằng bộ đồ mặc định.

Tuxedo Mặt nạ (Sailor Moon)

Mamoru Chiba is an sinh trung học, người đóng vai người hùng Tuxedo Mặt nạ trong Sailor Moon. Như tên của nó, Tuxedo Mặt nạ luôn mặc định một bộ đồ, hoàn chỉnh với mũ, áo choàng và nói trên mặt nạ. Mặc dù danh sách thực tế của anh ta là Vua Endymion của Vương quốc mặt trăng, anh ta tái sinh vào thế giới hiện đại để giúp các Sailor Scouts cứu thiên hà khỏi sự hủy diệt.

Mặc dù có nhiều kẻ cố gắng bắt và điều khiển Tuxedo Mặt nạ để được với Sailor Moon, nhưng cuối cùng tình yêu của anh vẫn dành cho cô ấy vẫn luôn kéo anh ra ngoài. Mặc dù không mạnh bằng những người khác, Tuxedo Mặt nạ bảo đảm rằng anh ta sẽ mang lại đẳng cấp và phong cách cho bất cứ cuộc chiến nào anh ta tham gia.

Fuyuhiko Kuzuryu (Danganronpa 3)

Fuyuhiko Kuzuryu là một trong những thành viên của lớp 77-B tại Học viện Tuyệt Vọng (Hope’s Peak Academy) trong anime Danganronpa 3: The End Of Hope’s Peak High School. Là Yakuza Tối thượng, Fuyuhiko thường chỉ huy hiệu bằng cả lời nói và tủ quần áo của mình. Mặc dù trở thành hư hỏng bởi Junko Enoshima, Fuyuhiko cũng là một trong số ít học sinh giúp bạn học khác của mình, tất cả trong khi vẫn giữ được phong cách đặc trưng của mình.

Fuyuhiko can be a Yakuza, but cậu ấy rất có ý thức về danh sách dự án. Cậu yêu gia đình của mình và quyết định danh sách bảo vệ những người thân thiết nhất với cậu. Fuyuhiko sẽ không bị bắt ở bất cứ đâu nếu không có bộ đồ để mọi người thấy quyền của mình.

Hirotaka Nifuji (Thật Khó Để Yêu Một Otaku)

Hirotaka Nifuji có thể chỉ là một nhân viên nhỏ nhoi trong công ty của mình, nhưng anh ấy là một otaku chơi game chuyên nghiệp khi rảnh rỗi. Mặc dù anh ấy mặc định những bộ trang phục khác nhau trong suốt Thật Khó Để Một Otaku yêu thích, nhưng người hâm mộ thường thấy anh mặc định áo vest và cà phê màu xanh đặc trưng của mình.

Hirotaka is a siêng năng nhân viên và hiệu quả. Anh thường hoàn thành công việc của mình đúng giờ hoặc sớm hơn và anh ấy luôn mang theo thiết bị của mình. Khán giả hy vọng rằng anime này sẽ có mùa thứ hai, để cuối cùng họ có thể xem Hirotaka có bao giờ tiết lộ cảm xúc thật của mình với bạn gái và người yêu lâu năm, Narumi Momose hay không.

Tadaomi Karasuma (Lớp Học Ám Sát)

Tadaomi Karasuma hầu như luôn luôn mặc định và đeo cà phê cho công việc là Nhật Bản đặc biệt trong lớp học Ám sát. Anh cũng đảm nhận vai trò giảng viên Giáo dục thể chất tại một trường trung học cơ sở khi một trong các lớp được giao nhiệm vụ trở thành sát thủ. Không chấp nhận trò chơi của mình là một chuyên gia, Karasuma cố gắng hết sức để huấn luyện thanh thiếu niên về các cuộc chiến đấu, đảm bảo rằng anh ta trông đẹp khi làm việc.

Tuy nhiên, ngược lại với chức năng của mình, Karasuma không thể không quan tâm đến việc học của mình. Anh ấy cũng nảy sinh tình cảm với một trong những giáo viên khác được giao nhiệm vụ với bọn trẻ. Karasuma là một người đàn ông trung thực và danh dự, luôn làm điều đúng đắn, và anh ấy thường mặc định một bộ đồ khi bảo vệ đất nước của mình.

Death the Kid (Soul Eater)

Death the Kid is con trai của Chúa Tử Thần trong anime Soul Eater. Với hy vọng một ngày nào đó sẽ tiếp tục quản lý cha mình, tập luyện Death the Kid chỉ như một Meister để chuẩn bị cho vai diễn này. Anh ta có một nỗi ám ảnh với sự phù hợp, và bộ đồ đen của anh ta cũng không phải là ngoại lệ. Các trang trí chi tiết bằng bạc trên bộ vest đã được chỉnh sửa một cách hoàn chỉnh, cũng như chiếc áo trâm đầu mà anh ấy làm cả lâu dài.

Death the Kid có thể có một số điểm đặc biệt, nhưng anh ta là một người làm nghề tốt, người sử dụng thành thạo hai khẩu súng của mình. Anh ấy cũng rất trung thành và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để gây ấn tượng với cha mình. Death the Kid hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành thần chết và người hâm mộ có thể tin tưởng vào bộ đồng phục của anh ấy là đối thủ.

Sebastian Michaelis (Black Butler)

Sebastian Michaelis is a con quỷ được Ceil Phantomhive triệu hồi để bảo vệ anh ta và phục vụ anh ta trong Black Butler. Thay đổi, Từ thiện linh hồn của mình cho con khi thời gian đã sẵn sàng. Sebastian chấp nhận lời đề nghị, trở thành người quản lý lịch lãm bảnh bao trong bộ vest, và háo hức chờ ngày anh có thể ôm linh hồn Ciel.

Mặc dù là một con quỷ, Sebastian rất coi trọng công việc quản lý của gia đình mình. Anh cứu Ciel từ vô số kẻ và chờ đợi anh, bằng tay và chân. Mặc dù đôi khi thiếu kiên nhẫn, nhưng anh ấy biết rằng ngay khi Ciel sẵn sàng, anh ấy sẽ nhận được giải thưởng cuối cùng. Sebastian là một con quỷ biết phải trả tiền để có vẻ ngoài đẹp đẽ và là một người quản lý tuyệt vời.

Van Hohenheim (Giả Kim Thuật Sư)

Van Hoenheim là cha của Edward và Alphonse Elric trong anime Giả Kim Thuật Sư. Mặc dù rất quan tâm đến các con trai của mình, nhưng Hohenheim vẫn lo lắng rằng ông là người có ảnh hưởng xấu đến việc họ làm quá khứ. Khán giả thường thấy đàn ông đáng thương này mặc định một chiếc áo vest có đuôi ngựa thoải mái.

May mắn thay cho Hohenheim, anh ấy cờ tình cờ gặp gỡ các con trai của mình và nhận ra tác động của sự biến mất của mình. Ông đã cố gắng hết sức để sửa chữa các mối quan hệ của mình – đặc biệt là với Edward – khi họ phải đối mặt với một nhân vật lớn đang chiếm lấy Amestris. Mặc dù không thể thực hiện lỗi, Hohenheim và Edward đã hiểu nhau trước khi cuối cùng Hohenheim chết.

Sir Nighteye (My Hero Academia)

Ngài Nighteye is a Anh hùng chuyên nghiệp, người điều hành công ty quản lý của riêng mình trong My Hero Academia. Là một cũ phụ của All Might, Nighteye cho thấy phải mất rất nhiều thời gian để biểu tượng hòa bình. Mặc dù All Might được biết đến với phong cách phô trương của mình, Nighteye thường được nhìn thấy mặc định một chiếc áo vest màu be và cà pháo, giống như một doanh nhân bình thường. Anh ấy cũng sử dụng các mặt hàng hỗ trợ theo chủ đề kinh doanh.

Sở hữu một đặc biệt năng lực (Quirk). Sau khi giao tiếp bằng mắt, anh ấy có thể nhìn thấy tương lai của người đó từng phút trong tối đa một giờ. Trong cuộc đời của anh ta được kết thúc một cách bi thảm bởi một nhân vật phản diện, ký ức của Nighteye vẫn tồn tại trong người cũ và người được anh bảo vệ, Mirio Togata. Ý thức về phong cách và công cụ của Nighteye sẽ luôn được ghi nhớ trong vũ trụ My Hero Academia.

Loid Forger (Spy x Family)

Twilight đặc biệt – bí danh Loid Forger – is being delivery at Ostania, cố gắng ngăn chặn một cuộc chiến trong Spy x Family. Mặc dù là một trong những thư viện phương Tây nổi tiếng nhất, nhưng Loid vẫn dễ dàng rời khỏi nơi giam giữ với khả năng cải tiến trang tuyệt vời và phong cách lạnh lùng. Mặc dù anh ấy thường mặc định trang phục dị thường khi ở nhà, nhưng người ta thường thấy Mặc định không phù hợp với đồ bà ba màu xanh lá cây với cà phê đỏ.

Là một phần của nhiệm vụ ngăn chặn chiến tranh, Loid có được một gia đình giả để có vẻ ngoài bình thường. Tuy nhiên, vợ và con gái mới của anh ta chẳng là gì cả. Với họ bên cạnh, Loid hy vọng sẽ kết thúc cuộc giao tranh giữa hai quốc gia của họ, để những đứa trẻ như Anya có thể sống trong một thế giới không có chiến tranh.

Spike Spiegel (Cowboy Bebop)

Spike Spiegel là một công ty thử nghiệm tiền thưởng, du hành xuyên không trong Cowboy Bebop. Là một trong những cựu chiến binh giỏi nhất trong Hiệp hội Tội phạm Rồng Đỏ, Spike đã được tạo danh tiếng nhờ kỹ năng chiến đấu của mình. Spike thường mặc định một bộ đồ màu xanh với áo sơ mi vàng và cà phê đen khi anh ta du hành vũ trụ để tìm kiếm công việc và tiền bạc.

Spike là một nhân vật tiết kiệm, người luôn nỗ lực để thoát khỏi quá khứ của mình. Thật không may, cũ đối tác của anh ta, Vicious, anh ta được tìm thấy và hai người chiến đấu để tiêu diệt lẫn nhau. Mặc dù anime đã kết thúc một cách mơ hồ, nhưng người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng anh hùng không gian yêu thích của họ vẫn sống sót và tiếp tục phong cách vô song của mình khi anh ta du hành khắp nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *