Anime - Manga

Tonikaku Kawaii Chương 216 (Hồi tưởng lại quá khứ #Tonikawa) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Tonikaku Kawaii Chap 216
Tonikaku Kawaii Đưa Tôi Lên Mặt Trăng Tập 216
Tonikaku Kawaii 216

Spoiler Tóm tắt/Tóm tắt:

Ba trăm năm sau khi Tsukasa trở nên bất tử, cô đi bộ qua một vùng đầm lầy với một người đàn ông tên là Masakado. Cô ấy muốn làm rõ danh tiếng của Michizane. Masakado đảm bảo với Tsukasa rằng vùng đầm lầy là một nơi tốt cho một thành phố thịnh vượng. Tuy nhiên, khi Tsukasa vấp ngã và rơi vào vũng lầy, cô tức giận nói rằng vùng đầm lầy này không thể trở thành một thành phố lớn.

Ở hiện tại, Tsukasa nói với Nasa rằng vùng đất Tokyo mà họ đang ở từng là đầm lầy. Và bây giờ nó là một khu rừng bê tông. Cô ấy trêu Nasa rằng anh ấy có thể sẽ thở hổn hển trong đầm lầy. Mặc dù ban đầu tuyên bố rằng cô ấy đã vững vàng như thế nào trong quá khứ, nhưng cuối cùng cô ấy thừa nhận rằng đôi khi cô ấy cũng vấp ngã. Mặc dù vậy, cô ấy thừa nhận rằng cô ấy chưa bao giờ tưởng tượng Tokyo sẽ trở thành thành phố như hiện tại.

Quay ngược về quá khứ, 600 năm sau cái chết của Masakado, Tsukasa nói chuyện với một người đàn ông tên Takechiyo (TOKUGAWA Ieyasu) tại thành phố Musashi. Tsukasa vẫn không nghĩ nơi này phù hợp để làm thành phố, đặc biệt là vì con sông gần đó gây ra nhiều tàn phá khi lũ lụt. Tuy nhiên, Takechiyo nhìn thấy hứa hẹn ở vùng đất này và muốn biến giấc mơ của Masakado thành hiện thực.

Trở lại hiện tại, Tsukasa thừa nhận rằng kể từ khi Nasa bày tỏ sự quan tâm đến quá khứ của cô ấy, cô ấy đã bắt đầu nhớ nhiều hơn. Hai người đi đến khu mộ. Khi họ đi dạo, Tsukasa ngẫm nghĩ về mọi thứ đã diễn ra như thế nào và có bao nhiêu điều cần nói với Nasa.

Suy nghĩ / Đánh giá:

Chúng tôi trở lại bình thường với Tonikaku Kawaii Chap 216. Và có một yếu tố tinh tế trong chương này mà hầu hết có thể sẽ bỏ lỡ.

Đầu thai?

Trong chương 204, Tsukasa đang làm việc với một tác giả tên là Michizane, để viết Câu chuyện người chặt tre. Bây giờ, trong Tonikaku Kawaii Chap 216, Tsukasa đang nói chuyện với một người đàn ông tên Masakado. Đây có lẽ là Taira no Masakado, người được cho là tái sinh của Michizane. Khi Tsukasa nói về việc khôi phục danh tiếng của Michizane, điều đó không phủ nhận quan điểm rằng Masakado là Michizane tái sinh. Nhưng nó gợi ý rằng Tsukasa có thể là công cụ giúp khôi phục danh dự của Michizane sau khi ông qua đời.

Tôi đề cập đến điều này bởi vì có vẻ như những người khác mà Tsukasa biết đã được tái sinh. Hata-sensei vẫn chưa xác nhận rõ ràng điều này. Tuy nhiên, anh ấy liên tục đưa ra những gợi ý tinh tế. Và đây là một.

Tôi không biết liệu Ieyasu có bị ràng buộc với Michizane hay Masakado hay không. Tôi đã làm một chút điều tra. Tôi không thể tìm thấy bất kỳ ràng buộc nào, vì vậy tôi nghĩ Hata-sensei đang đùa giỡn với lịch sử. Do đó, chúng ta có được lời giải thích về lý do tại sao Ieyasu chọn Lâu đài Edo bị bỏ hoang, không chắc chắn để thành lập thái ấp mới của mình. Chúng ta sẽ xem liệu Hata-sensei có thêm yếu tố lịch sử nào nữa để phù hợp với câu chuyện của mình không.

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Tonikaku Kawaii Chap 216 tiếp tục cho thấy mối quan hệ của Tsukasa với những nhân vật quan trọng trong lịch sử Nhật Bản. Và tôi thích rằng cô ấy muốn cởi mở với Nasa về điều này, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *