Anime - Manga

Tổng quan về One Piece Episode One

Câu chuyện bắt đầu với khung cảnh một con tàu dân sự đang thong dong lướt qua đại dương và cái nhìn sâu sắc về những diễn biến trên tàu, bên trong căn phòng chính có nhiều cá nhân quyến rũ đang ăn, uống và nhảy múa. Các thủy thủ trên boong đều đang thực hiện nhiệm vụ của mình – một vài người, họ phát hiện ra một chiếc thùng trôi trên biển và quyết định sử dụng một cái móc vật lộn để đưa nó lên tàu – nghĩ rằng đó là rượu hoặc thứ gì đó có giá trị.

Tai họa xảy ra sau đó khi một trong số các thủy thủ nhìn thấy một con tàu cướp biển ở đường chân trời, treo cờ của Alvida, một thuyền trưởng cướp biển khét tiếng. Trên con tàu của cô, những tên cướp biển đang sẵn sàng cho một cuộc tấn công, và tất cả trừ một người bị tiêu diệt bởi sự phấn khích khát máu – một cậu bé đeo kính xuất hiện ở đó chống lại ý muốn của hắn. Alvida bắt đầu cuộc tấn công và mang theo con tàu của cô ấy cùng với con thuyền du lịch để lên nó. Chàng trai trẻ trên con tàu của cô không muốn băng qua nên cô đã đánh anh ta qua bờ bên kia nơi anh ta đập vào tường.

Những tên cướp biển lên tàu và đánh bại bất kỳ thủy thủ nào đã gây chiến. Sau đó, họ tiến hành cướp tất cả tài sản của các vị khách, trong khi một số người trong số họ đột kích các nguồn cung cấp trên tàu. Một người phụ nữ tóc cam được nhìn thấy trong sảnh chính của con tàu đang lén lút lén lút và vô hiệu hóa bất kỳ ai đặt câu hỏi. Trong khi đó cậu bé ‘Coby’ đang tìm kiếm bên dưới boong tàu và cố gắng tránh đường. Anh ta bắt gặp chiếc thùng đã được các thủy thủ của con tàu kéo ra khỏi biển ngay trước cuộc tấn công, nghĩ rằng phát hiện của anh ta có thể ghi cho anh ta một số điểm và giảm bớt sự tàn ác của những kẻ bắt giữ – anh ta bắt đầu lăn cái thùng về phía boong trên. Không lâu sau, anh ta bị chặn lại bởi một nhóm ba tên cướp biển, những người chế nhạo anh ta và lấy cái thùng cho chính họ, cho rằng đó là rượu. Người lớn nhất trong số ba lựa chọn đập vỡ đầu thùng bằng nắm đấm của mình, và khi anh ta tung ra cú đánh, đỉnh thùng phát nổ, và một người đàn ông lao ra, khiến tên cướp biển vô tri và nhanh chóng điều động hai tên còn lại khi chúng tấn công.

Người đàn ông từ cái thùng tự giới thiệu mình là: Khỉ. D Luffy, người sẽ trở thành vua hải tặc. Cậu bé Coby rất ngạc nhiên về điều này – vì thế giới đã không biết đến vua hải tặc trong nhiều năm và đó là một kỳ tích đòi hỏi sức mạnh và nguồn lực không thể thực hiện được. Coby kể cho Luffy nghe về tình hình của anh ta và nhận được phản hồi tồi tệ, người đàn ông thùng rượu thẳng thừng gọi anh ta là kẻ hèn nhát và tỏ ra không thích anh ta. Vào thời điểm này, những tên cướp biển mà Luffy tấn công trước đó đã báo cáo cho Alvida từ lâu, và tên cướp biển to lớn lao qua trần nhà. Những tên cướp biển đã xâm nhập vào con thuyền và tình hình rất thảm khốc. Luffy nhảy lên boong trên.

Cả hai bị bao vây bởi những tên cướp biển, và Luffy quyết định bỏ chạy, khi chạy ngang qua cột buồm, cậu ta nắm lấy nó bằng một tay, tay vẫn đặt trên cột buồm nhưng cơ thể vẫn tiếp tục chạy khi cánh tay duỗi thẳng. Những kẻ truy đuổi anh ta chỉ có thể kinh hoàng nhìn cánh tay anh ta duỗi thẳng đến giới hạn, và cơ thể anh ta quay trở lại với tốc độ vô lý, hạ gục nhiều người trong số họ. Sau khi Coby cuối cùng đối mặt với nỗi sợ hãi của mình, và Luffy nhận một cú đánh từ cây gậy sắt hạng nặng của Alvida mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào – Luffy tiếp tục (khiến Coby kinh hãi) một lần nữa để thực hiện một loạt các cuộc tấn công tiêu diệt hoàn toàn băng hải tặc, và thổi bay Alvida xuống biển. Luffy giải thích rằng cậu đã ăn ‘Trái ác quỷ’, một loại trái cây mang lại cho người sử dụng một khả năng đặc biệt – trong trường hợp của cậu, cơ thể cậu có được đặc tính của cao su, khiến cậu trở thành người cao su.

Chiến thắng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi lực lượng thủy quân lục chiến xuất hiện để bắt giữ bất kỳ tên cướp biển nào trong khu vực, vì Luffy là một tên cướp biển mà anh ta chọn để trốn thoát bằng thuyền. Anh và Coby đánh cắp một chiếc thuyền nhỏ từ mạn tàu và ra khơi. Khi họ rơi xuống nước, luffy thoáng thấy cô gái tóc cam đã trốn tránh bọn hải tặc trước đó. Sau đó, họ ở ngoài biển khơi. Trong tập phim Luffy chọn đi đến hòn đảo gần nhất để chiêu mộ thành viên đầu tiên trong băng của mình – một kiếm sĩ khét tiếng được mệnh danh là ‘Thợ săn hải tặc Zoro’ (khiến Coby mất tinh thần).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *