Giải trí

Tôi vắng bóng khá lâu do làm ‘đám cưới’ với Lê Khánh trên phim

Tiết Cương: Tôi vắng bóng khá lâu do 'đám cưới' với Lê Khanh trên phim - ảnh 1

Tiết Cương kể về kỷ niệm “ngày cưới” với Lê Khánh trên phim

Dù mới kết hôn nhưng Tiết Cương hóm hỉnh cho biết anh đã có “đám cưới” cách đây hơn 2 thập kỷ với Lê Khanh. Trong phim Hướng nghiệpTiết Cương vào vai luật sư Trọng, Lê Khanh đảm nhận vai Thuận.

Hai người yêu nhau và kết hôn bằng một lễ cưới hoành tráng. Cảnh quay này được đạo diễn Châu Huế chăm chút, tuyển chọn số lượng lớn diễn viên quần chúng để tạo nên một cảnh quay vô cùng sống động.

Tiết Cương: Tôi vắng bóng khá lâu do 'đám cưới' với Lê Khanh trên phim - ảnh 2

Tiết Cương thích thú gặp gỡ Lê Khanh, ôn lại thời gian đóng phim Hướng nghiệp

Nhắc lại những kỷ niệm thời thơ ấu với các đồng nghiệp, các minh tinh màn bạc Bằng chứng mong manh hài hước cho biết: “Sở dĩ tôi vắng bóng lâu nay là do Lê Khánh. Tôi và anh trai có lần lên sân khấu làm đám cưới trong phim được tổ chức tại rạp Quốc Thanh. Chúng tôi luôn hóa trang thành cô dâu chú rể và có những màn bắn pháo hoa hoành tráng. Sau đám cưới, còn có cảnh cặp đôi cùng bạn bè đếm tiền phân chia lãi lỗ.

Những năm đầu đóng phim, diễn viên Lê Khánh được mẹ “tháp tùng”, chăm sóc từng li từng tí. Cô nghẹn ngào kể: “Hai mẹ con chạy xe máy từ sáng đến tối, bộ phim dài 30 tập mất 9 tháng mới quay, một ngày chỉ quay được vài cảnh vì chỉ có một máy quay”.

\N

Tiết Cương: Tôi vắng bóng khá lâu do làm 'đám cưới' với Lê Khanh trên phim - ảnh 3

Diễn viên điện ảnh Hướng nghiệp ngày hôm đó

Nhân dịp hội ngộ, Lê Khánh còn hài hước cho biết nhờ Tiết Cương mà cô gặp được nam diễn viên Tuấn Khải và thành vợ thành chồng. Chồng cô được nghệ sĩ Minh Nhí giới thiệu và nhờ Tiết Cương “phạt” thi vào. Nhờ sự chỉ bảo của đàn anh, nam diễn viên đã thi đỗ vào trường sân khấu điện ảnh.

Tiết Cương và Lê Khanh đã có 21 năm quen biết và gắn bó trong nghệ thuật. Sau Hướng nghiệp, Bộ đôi tiếp tục gây ấn tượng khi tham gia phim Mùi ngò gai. Dù không đóng chung nhưng cả hai vẫn tạo được ấn tượng tốt với những vai diễn mới.

Sau đó, Tiết Cương, Lê Khanh và các diễn viên phim Hướng nghiệp vẫn giữ kết nối nhưng hiếm khi gặp lại nhau. Mỗi người có cuộc sống và định hướng riêng nên không thể sắp xếp thời gian gặp nhau được. “Có lần nhóm 7 người là 7 nhân vật chính hứa hẹn gặp nhau nhưng chỉ 3 người đi được”, anh kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *