Anime - Manga

To Your Eternity 2 ep. 18- Ôi

Bạn có nhớ khi tôi bắt đầu đánh giá các tập vì tôi nghĩ rằng chúng sẽ là những bài đăng ngắn hay mà tôi có thể lấy ra sau vài phút không? KHÔNG? Vâng, tôi cũng không….

Phải thừa nhận rằng tôi không chọn những bộ truyện rất dễ đánh giá chỉ trong vài từ. Vì vậy, đó là vào tôi. To Your Eternity có rất nhiều điều đang diễn ra. Không phải lúc nào nó cũng xử lý tốt nhưng trời ơi, nó cố gắng làm rất nhiều thứ. Tuần này là một ví dụ về việc cố gắng làm quá nhiều thứ!

Được rồi… tôi nghĩ không ai biết chính xác phải làm gì với Kohaku lúc này. Như không có nhân vật nào làm và người viết cũng vậy. Nhìn chung, không có gì lạ khi Kihaku phá sản. Đó là nơi nhân vật sẽ đến và nó đã được báo trước một cách chính xác. Nhưng nhịp độ của tất cả là runky. Mọi thứ chỉ thực sự tăng tốc đột ngột. Và tôi không quá thích việc hành quyết. Đó là cách quá nhiều cho thị hiếu của tôi. Nhưng đó là chuyện của tôi.

Đối với tháng Ba. Tôi không tức giận vì cô ấy xấu. Tôi thực sự thích những gì cô ấy trở lại đại diện như một ý tưởng. Nhưng tôi cảm thấy như câu chuyện, vào thời điểm này, đơn giản là không có chỗ cho cô ấy. Cô ấy không nên ở đây…

Có lẽ những hình ảnh này sẽ giúp tôi giải thích nó tốt hơn. vào thời của cô ấy, March là “mẹ” của Fushi. Cô ấy đang chơi búp bê với một người kỳ quặc, người thực sự cần rất nhiều sự hướng dẫn vào thời điểm đó. Nó có ý nghĩa. Và Parona là một lá chắn tuyệt vời cho mối quan hệ đó. Ngay bây giờ, Fushi có cả một thành phố trông cậy vào anh ấy. Anh ấy có tất cả những mối quan hệ phức tạp và đôi khi khó khăn để sắp xếp. Theo nhiều cách, Eko mang lại nhiều yếu tố tương tự như March, nhưng Eko phù hợp hơn với câu chuyện lúc này. Fushi không cần cha mẹ nhiều như hồi đó nhưng chắc chắn anh ấy cần một người bạn và một người nào đó chăm sóc anh ấy. Đó là những gì Eko làm và March bây giờ có vẻ hơi dư thừa.

Ở một mức độ nào đó, theo một cách xa hơn, đó là điều mà các công dân và gần như ngay lập tức là bộ binh của Renril cũng làm. Tất cả họ đều trông cậy vào Fushi vì sự sống còn của họ. Nó rất nhiều. Có vẻ như nó đặt nhiều áp lực lên anh ấy hơn mức anh ấy có thể chịu được. Nhưng đó cũng là sự tin tưởng đáng kể đầu tiên mà anh ấy nhận được từ mọi người nói chung.

Và làm thế nào để Người đàn ông mặc đồ đen hiểu được tất cả những điều này? Anh ấy luôn hoàn toàn không quan tâm đến cuộc sống. Như trong cuộc sống của bất cứ ai. Tôi không mong đợi anh ấy bị sốc hay xúc động theo bất kỳ cách nào trước sự biến mất của Fushi nhưng điều đó càng khiến tôi băn khoăn hơn về kết cục của anh ấy là gì. Tôi cho rằng nếu nó không thành công với Fushi, anh ấy luôn có thể làm một cái khác. Nhưng anh ấy có thể không? Và nếu Fushi có ý định thay thế anh ta, điều đó có nghĩa là Fushi cuối cùng cũng có thể tạo ra những người bất tử khác?

Tôi nghĩ rằng bất cứ ai theo dõi sự vĩnh hằng của bạn đã có lúc tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu Fushi mất tất cả kim khí của mình. Phải chăng đó là giới hạn “bất tử” của anh ta. Kết luận hợp lý nhất luôn là anh ta sẽ quay trở lại hình dạng ban đầu của mình, đó là thứ quả cầu giống như ngọc trai. Và anh ấy đã làm. Nhưng làm sao bây giờ. Tôi không nghĩ rằng người ta đã từng nói rõ ràng làm thế nào Fushi có được bất kỳ hình thức ý thức nào hoặc mất bao lâu. Hình ảnh mà chúng tôi nhận được gợi lên một kiểu tiến hóa rất từ ​​từ. Có lý do để tin rằng có thể phải hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn năm trước khi Fushi thức dậy lần nữa nếu để yên cho các thiết bị của chính mình.

Và để những người thân cận với anh ta tự sát là giải pháp hợp lý. Đó là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu khi tôi nghĩ về nó. Đến thời điểm này, tập phim đã vượt quá giới hạn khoa trương của tôi đến mức việc chứng kiến ​​​​lễ hội tự tử hình thành thực sự khiến tôi thấy buồn cười. Tôi nghĩ rằng với một bản nhạc nền khác, điều này có thể diễn ra như một bộ phim hài đen khá xuất sắc.

Và tất nhiên, suy nghĩ ngay lập tức của tôi là bây giờ cái chết là vô nghĩa nên tôi không hiểu tại sao chương trình lại cố lừa tôi để tôi lo lắng. Tất nhiên, Fushi sẽ thức dậy và hồi sinh tất cả. Ngay cả khi nó không hoạt động về mặt kỹ thuật và Fushi phải mất hàng thế kỷ để thức dậy, thì sau đó anh ấy vẫn có thể hồi sinh họ. Vì vậy, tôi thấy toàn bộ phân cảnh này mờ nhạt ở mức độ cảm xúc và sau đó sự việc về cánh tay Fushi đã xảy ra. Và rất nhanh chóng, chúng tôi chuyển từ đảo mắt sang lãnh thổ của WTF.

Ok vậy waaaaaa? Eko đã bị lây nhiễm bởi một nokker. Fushi có thể tiếp quản nokker bây giờ không? Hay cô ấy cũng phát điên rồi? Tại sao đôi mắt của cậu bé lại có màu tím mà không phải màu vàng đặc trưng của Fushi? Nokker có thể biến thành Fusho vì họ ở một mức độ nào đó, những sinh vật tương tự? Hay tôi đã phát điên? Tất cả các câu hỏi rất hay…

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *