Anime - Manga

[Tin mừng] Classroom of the Elite season 3 đã được công bố thời gian phát hành

Thông tin mới nhất từ ​​tác giả Kinugasa Syougo của Classroom of the Elite cho người hâm mộ biết rằng mùa 3 của anime đang đến gần hơn bao giờ hết.

Anime Classroom of the Elite đã kết thúc mùa 2 với một sự kiện khá gay cấn. Cụ thể, tập phim đó cho thấy nhân vật Sakayanagi Arisu tuyên chiến trực tiếp với Ayanokouji Kiyotaka. Người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ khi cô đột nhiên trở thành người duy nhất biết về quá khứ của Kiyotaka và mối liên hệ giữa anh với Phòng Trắng. Chính vì vậy một thông báo về mùa 3 của Classroom of the Elite đã khiến mọi cảm xúc của người hâm mộ như vỡ òa. Vậy khi nào mùa 3 của Classroom of the Elite sẽ bắt đầu?

Lớp học của Elite mùa 2

Không giống như mùa đầu tiên, mùa thứ hai của Lớp học của những người ưu tú kéo dài từ quyển 4 đến quyển 7,5. Đó là lý do tại sao mùa 3 sẽ bắt đầu từ tập 8 và dự kiến ​​kéo dài đến mùa cuối cùng của Lớp học của những người ưu tú năm 1. Bên cạnh đó, dựa trên những gì tác giả đã chia sẻ, mùa 3 của Lớp học của những người ưu tú sẽ chính thức ra mắt vào năm 2023.

Tính đến tháng 6 năm 2022, MF Bunko J của Media Factory đã tổng kết năm thứ 2 thành 7 tập dài và 1 tập ngắn. Và tác giả Kinugasa Syougo và họa sĩ minh họa Tomose Shunsaku của bộ truyện đang thực hiện tập thứ 8 của bộ truyện. Lớp học của những người ưu tú. Và tập truyện đó đã được thông báo sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2022.

XEM CŨNG: Cyberpunk 2077 bất ngờ hồi sinh ngoạn mục nhờ tác phẩm của Anime Edgerunners

phần cuối của Classroom of the Elite season 2

Mặc dù đã chính thức là season 3, nhưng Lớp học của những người ưu tú vẫn trung thành với nguyên tác light novel cùng tên. Chính vì lý do này mà mùa 3 chắc chắn sẽ bắt đầu một bài kiểm tra đặc biệt mới cho học sinh ANHS. Hơn nữa, dựa trên những gì đã xuất hiện ở đỉnh cao của mùa giải trước, Sakayanagi Arisu sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải tới.

Dựa trên thực tế là mùa đầu tiên được phát sóng từ ngày 12 tháng 7 đến ngày 27 tháng 9 năm 2017 và sau 4 năm gián đoạn, mùa 2 đã được công bố, phát sóng từ ngày 4 tháng 7 đến ngày 26 tháng 9 năm 2022. Từ đó chúng ta có thể suy ra rằng Phần 3 của Classroom of the Elite sẽ khởi chiếu vào tháng 7 năm 2023.

lớp học của giới thượng lưu mùa 3 công chiếu vào năm 2023

Vì vậy, để có thể nhận được thông tin mới nhất về mùa tiếp theo của Lớp học của những người ưu tú thì hãy quên theo dõi MGN.vn nếu bạn sử dụng meFans.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *