Anime - Manga

Tiểu thuyết Death March to the Parallel World Rhapsody sẽ có một cái kết mới

Gần đây, tập 20 tiểu thuyết Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku (hay Death March to the Parallel World Rhapsody) thông báo rằng: nội dung cuối cùng của bản in sẽ khác với nội dung đã đăng trên mạng. Cuốn tiểu thuyết được xuất bản trực tuyến đã kết thúc vào tháng 3 vừa qua.

Death March to the Parallel World Rhapsody Câu chuyện xoay quanh một lập trình viên 29 tuổi – Suzuki Ichirou – người đột nhiên bị lạc vào một thế giới khác, một thế giới game RPG. Ở thế giới này, cậu là một cậu bé 15 tuổi tên là Satou. Tưởng như mình đang mơ vậy mà mọi thứ xung quanh anh lại quá thật, mọi thứ trở nên rõ ràng hơn khi anh một tay xóa sổ cả một binh đoàn thằn lằn trong thế giới mới này bằng một siêu năng lực mà anh sở hữu. sở hữu và trở thành một nhà thám hiểm cấp cao. Tuy nhiên, anh chàng không tiết lộ về sự “to lớn” của mình mà thay vào đó mong muốn được sống yên bình và làm quen với những con người mới trong thế giới mới lạ lẫm này.

Nhà văn Ainana ban đầu tung ra bộ truyện trực tuyến vào năm 2013. Vào tháng 3 năm 2014, nhà xuất bản Kadokawa đã mua bản quyền xuất bản và bộ truyện bắt đầu được đền minh họa và xuất bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *