Anime - Manga

The Titans of Man – 3 loại động lực chính của thế giới chúng ta

Chỉ có sự trung thành là thay đổi. Thế giới của chúng ta luôn chuyển động. Thiên nhiên là toàn năng. Các hiện tượng tự nhiên như động đất và sóng thần có khả năng khiến các khu vực trên thế giới của chúng ta tan rã vào quên lãng. Đôi khi, con người bị mắc vào những trường hợp đáng tiếc này. Do đó, con người không ngừng tìm cách và phương tiện để nuôi dưỡng mình sao cho thích nghi với Thiên nhiên.

Con người không được trang bị gì ngoài trí óc để được tiếp thêm sức mạnh bằng lòng quyết tâm và lòng dũng cảm để thích nghi với quá trình sinh tồn. Một số mở đường bằng máu và sự vất vả trong khi những người khác hành quân không ngừng với sự vất vả, mồ hôi và quyết tâm.

Bộ xử lý

Thế giới đang chuyển động với tốc độ chậm hơn nhiều cho đến khi người đàn ông này đến và tăng tốc toàn bộ hệ thống thông tin của thế giới thông qua các máy tính đại chúng. Là một tỷ phú bỏ học khi chưa học xong năm cuối tại Đại học Harvard, Bill Gates được coi là một trong những cá nhân huyền thoại nhất của thời đại chúng ta. Với tầm nhìn về máy tính cá nhân vượt ra ngoài xu hướng, ông đã hợp tác với đồng nghiệp của mình, Paul Allen, người cũng học ở Harvard. Cả hai cùng nhau rời trường đại học để đổi lấy giấc mơ đưa cả hai đến với doanh nghiệp trị giá hàng tỷ USD, Tập đoàn Microsoft. Ngày nay, thế giới trở thành một thế giới tích hợp nhiều nhờ vào sự sẵn có rộng rãi của thông tin kết nối chúng ta với nhau.

Máy

Ông Hamburger, Ray Kroc, người từng kiếm sống bằng nghề lắc sữa, đã hình dung ra một công ty thức ăn nhanh có thể cung cấp dịch vụ chất lượng dưới danh nghĩa thời gian chow. Sự gia tăng nhanh chóng của các thương hiệu McDonald’s với chi phí hợp lý đã tạo ra thu nhập khổng lồ. Chứng kiến ​​hiện tượng bánh mì kẹp thịt này ăn nên làm ra, Kroc vẫn tiếp tục phát triển với ưu tiên cung cấp đồ ăn và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng trên toàn thế giới. Ngày nay, nhiều thương hiệu tương tự với khái niệm tương tự như Kentucky Fried Chicken và Burger King đã tạo ra không chỉ một hệ thống cung cấp thức ăn tiện lợi, giá cả phải chăng và ngon miệng mà còn mang đến sự giàu có và việc làm cho mọi người.

Ảo tưởng

Bạch Tuyết, Người đẹp ngủ trong rừng, Chuột Mickie và Minnie, Pinocchio, những nhân vật hoạt hình này đã sống cùng chúng ta suốt thời thơ ấu. Walt Disney từng là tình nguyện viên của Hội Chữ thập đỏ trong Thế chiến 1. Với tài năng của mình như một họa sĩ hoạt hình, Disney đã có màn ra mắt đầu tiên với bộ phim Plane Crazy, giới thiệu chú chuột đen và trắng yêu quý của chúng ta. Hòa mình vào dòng chảy của cuộc cách mạng Hollywood, anh ấy đã tiến từ một phim hoạt hình câm thành một chú chuột Mickey biết nói. Rồi mọi thứ cũng theo đó mà trôi qua. Sự nhiệt tình của anh ấy đã khiến anh ấy ngồi trên đỉnh Disneyland và giành được 26 giải Oscar. Ngày nay Disneyland của anh ấy đang mê hoặc mọi người trên toàn thế giới và những sáng tạo của anh ấy đã truyền cảm hứng cho một xu hướng đang phát triển của ngành công nghiệp phim hoạt hình từ phương đông: Ngành công nghiệp anime và manga.

Bằng chứng là, những doanh nhân nổi tiếng này đã biến mọi thứ thành hiện thực chỉ bằng cách sống theo ước mơ trở thành người mà mọi người đều có thể đánh giá cao và ngưỡng mộ. Bắt đầu từ con số không, nhưng đến thời điểm này mới kiếm được rất nhiều tiền mặt. Bạn cũng có thể là một doanh nhân. Bạn cũng có thể là một người khổng lồ.

Bắt đầu từ ước mơ, và ước mơ lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *