Tin Game

Technicolor Creative Studios tách khỏi công ty mẹ để trở thành một studio game độc ​​lập | SharingFunVN

Technicolor Creative Studios đã tách công ty mẹ của mình để thành lập một công ty đại chúng độc lập với định giá hơn 1 tỷ đô la.

Công ty dịch vụ đa phương tiện này có mạng lưới studio sáng tạo toàn cầu và sẽ tập trung vào việc tạo nội dung phim truyện, trò chơi và quảng cáo. Công ty có gần 12.000 nhân viên, trong đó có nhiều nghệ sĩ đang làm việc ở nhiều nơi như Ấn Độ.

Technicolor Creative Studios có trụ sở chính tại Paris và có nhiều studio trên toàn cầu hỗ trợ các công ty game, phim và quảng cáo với các dịch vụ nghệ thuật, thử nghiệm và phát triển khác. Chúng bao gồm các hiệu ứng hình ảnh toàn cầu từng đoạt giải thưởng (VFX), studio hoạt hình và trò chơi MPC, The Mill, Mikros Animation và Technicolor Games.

Technicolor Creative Studios tách khỏi công ty mẹ.

Technicolor Creative Studios tách khỏi công ty mẹ.

Jeaneane Falkler, Chủ tịch mảng chơi game tại Technicolor Creative Studios, cho biết: “Việc quay vòng giúp việc di chuyển nhanh hơn trong không gian này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và là một người ủng hộ thực sự với tầm nhìn rõ ràng. Khi bạn có tầm nhìn rõ ràng, mọi người sẽ dễ dàng đạt được điều đó hơn. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của công ty sản xuất cho không gian sáng tạo. “

Theo thỏa thuận, Technicolor Creative Studios sẽ được giao dịch công khai và đang phân phối 65% cổ phần của mình cho các cổ đông của Technicolor. Công ty mẹ, Vantiva, sẽ sở hữu 35%. Bắt đầu từ hôm nay, Technicolor Creative Studios sẽ giao dịch công khai dưới tên TCHCS trên Euronext Paris.

Trong tương lai, công ty mẹ, trước đây là Technicolor, bao gồm các bộ phận Dịch vụ chuỗi cung ứng và Kết nối Vantiva, vẫn được niêm yết trên Euronext Paris dưới tên mới Vantiva và do Giám đốc điều hành Luis Martinez-Amago lãnh đạo.

Được thành lập vào năm 1915, Technicolor đã dẫn đầu ngành công nghiệp điện ảnh với khám phá đầu tiên trên thế giới về hình ảnh và âm thanh chuyển động đầy đủ màu sắc, phát triển một loạt các quy trình phim màu sáng tạo vào đầu thế kỷ 20. Điều thú vị là công ty mẹ sẽ bỏ tên Technicolor 100 năm tuổi và đổi tên thành Vantiva vì tập trung vào các dịch vụ chuỗi cung ứng. Technicolor Creative Studios sẽ tiếp tục tập trung vào các dịch vụ giải trí và quảng cáo.

Công ty đang ấp ủ nhiều dự án.

Công ty đang ấp ủ nhiều dự án.

Technicolor Games đã tồn tại được 15 năm. Về nghệ thuật, Technicolor Games có các dịch vụ như tạo nội dung nghệ thuật, hoạt hình, hiệu ứng kỹ thuật số, ánh sáng và gian lận. Nó cũng cung cấp các dịch vụ thử nghiệm trò chơi và đã làm việc với các công ty như Electronic Arts, Rockstar Games và 2K. Bộ phận trò chơi có hơn 670 người và hơn thế nữa trên tàu. Giám đốc Falkler cho biết nhiều người vẫn đang làm việc, nhưng khi mọi người quay trở lại làm việc, Technology Creative Studios sẽ tạo ra một văn phòng mới ở Culver City, nơi có thể thấy rõ hơn sự tập trung vào các dự án Hollywood. . Falkler nói: “Technicolor Games thực sự là một công ty khởi nghiệp và đang phát triển nhanh chóng.

Falkler nói: “Transmedia từng là một thuật ngữ lỗi thời, nhưng tôi đoán nó đã trở lại. “Khi bạn nhìn vào các công ty có thể sử dụng tài sản trí tuệ cho trò chơi và phim, quảng cáo nhiều tập và kỹ thuật số, thực sự không có công ty nào khác có thể làm điều đó theo cách của Technicolor. có thể làm được. Tôi nghĩ đó là chìa khóa khi điều hành một đội, đó là một yếu tố khác biệt quan trọng. “

trò chơi studio Technicolor Sáng tạo Technicolor Creative Studios

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *