Anime - Manga

Tận hưởng sự thật của chính chúng ta – MyAnimeGo

Ôi trời, có rất nhiều điều tôi có thể nói về chương trình này. Ngay cả sau 6 năm, nó vẫn nằm trong top 3 của tôi. Sau khi mùa 4 kết thúc và bây giờ mùa 5 đã bắt đầu, nhiều người hâm mộ đã bỏ canon chính thức và tự làm. Một canon sửa chữa nó nếu bạn muốn. Một thuật ngữ sớm hơn sẽ là tiêu đề chính, nhưng với những câu chuyện hư cấu ở khắp mọi nơi, người hâm mộ đã khiến nó trở nên nhiều hơn thế.

Hầu hết người hâm mộ (bao gồm cả tôi) bắt đầu bỏ qua canon trong phần 3. Một trong những lý do? Lila Rossi. Chưa kể đến sự xuất hiện của Zoe, em gái cùng cha khác mẹ của Chloe nhưng thực sự chỉ là Chloe 2.0 vì có vẻ như các nhà biên kịch không muốn cho cô ấy một vòng cung chuộc lỗi. Vì vậy, tôi đã đến một số trang web của người hâm mộ MLB (discord, reddit và tumblr) để hỏi ý kiến ​​của họ và không ngạc nhiên khi thấy nhiều người ủng hộ trang web của tôi.

Zoe Lee

Vì tôi đã đề cập đến nó, tôi sẽ bắt đầu với cô ấy. Tôi thấy phát tởm khi họ đưa cô ấy vào buổi biểu diễn. Không phải vì cô ấy là một nhân vật xấu. Nhưng chúng tôi không có đề cập hoặc gợi ý tinh tế hoặc bất cứ điều gì về cô ấy. Cô ấy hoàn toàn trái ngược với Chloe, điều này dường như là một cái tát vào mặt nhiều người hâm mộ muốn thấy Chloe được trao một vòng cung chuộc lỗi và một vòng cung đã được gợi ý trong một thời gian.

Như đã đề cập bởi một người dùng trên Tumblr..

Giống như, Chloe đã là một nhân vật thú vị và có một số vòng phát triển cho thấy lý do tại sao cô ấy lại như vậy. Tính cách của mẹ cô ấy đã được gợi ý ngay từ đầu và khi chúng tôi thấy bà ấy đến, điều đó càng được khẳng định. Chloe khao khát sự chấp thuận của mẹ cô ấy và người phụ nữ thậm chí còn không nhớ tên cô ấy. Cha cô ấy cho phép mọi thứ cô ấy làm và Chloe hành động giống như mẹ cô ấy với hy vọng có một mối quan hệ nào đó với cô ấy bên ngoài người sinh ra mình..

Kiểu như biên kịch ghét Chloe và biến Zoe thành ngược lại vậy. Toàn bộ điều của cô ấy là cô ấy tốt. Đó là nó. Cô ấy là một Mary-Sue hoàn chỉnh và cô ấy cảm thấy rất 2 chiều.

Zoe Lee

Lila Rossi

Ôi Lila, Lila. Tôi có rất nhiều ý kiến ​​​​về nhân vật này. Đủ để tôi có một số fanfiction liên quan đến nhân vật của cô ấy và các tiết lộ khác nhau. Tôi đã đề cập đến điều này trước đây nhưng có một phần chính trong tính cách của Lila mà tôi không hiểu. Ngay cả khi những gì cô ấy nói là đúng, tại sao cả lớp vẫn thích cô ấy? Cô ấy tỏ ra tự cho mình là trung tâm và kiêu ngạo. Cô ấy chỉ nói về bản thân mình, Marinette hoặc nói về những kế hoạch “xấu xa” của cô ấy với chính mình. Trong cuộc sống thực, cô ấy sẽ là một người không thể chịu đựng được xung quanh. Những tập phim có Lila là những lần duy nhất học sinh hoàn toàn ngu ngốc và nó đi ngược lại với tính cách của các nhân vật còn lại. Nó không có ý nghĩa. Đây dường như là sự đồng thuận chính với Lila.

Chưa kể, Miraculous Ladybug dành cho trẻ em và được cho là sẽ dạy một bài học nào đó vào cuối ngày. Để kẻ bắt nạt thoát tội và để nạn nhân tiếp tục bị thương KHÔNG phải là một bài học hay.

Và bây giờ là Alya.

Alya được cho là bạn thân nhất của Marinette trong 3 mùa. Tuy nhiên, khi Lila xuất hiện, toàn bộ tính cách của cô ấy đã thay đổi giống như những người còn lại trong lớp. Và Alya BIẾT Marinette bây giờ là Bọ rùa, điều đó có nghĩa là cô ấy biết rằng Lila KHÔNG phải là bạn thân nhất của Bọ rùa và do đó đã nói dối, giống như Marinette đã nói ngay từ đầu. Alya là một người bạn tồi tệ với Marinette và tôi không thể chịu đựng được. Và thật khó chịu, vì có vẻ như các nhà văn đã làm điều này chỉ vì lý do cốt truyện, nhưng nó chỉ làm cho nó tồi tệ hơn. Lila có thể là một nhân vật phản diện tốt nhưng bây giờ cô ấy chỉ là một mối phiền toái khó chịu mà nhiều người hâm mộ đã rời khỏi fandom canon để khắc phục. Cảm ơn chúa vì fanfiction.

Marinette và Lila canon sửa nó

Adrien Agreste và Chat Noir

Được rồi, tôi đã khó chịu với Adrien trong phần 3 và 4 vì lời khuyên “đi đường cao tốc” của anh ấy và một số điều khác nhưng phần 5 đã lấy bánh cho tôi. Theo kinh điển của tôi, hãy nhớ, tôi sẽ chọn Adrien mà anh ấy có thể đã vượt qua những gì các nhà văn đã tạo ra cho anh ấy.

Chúng tôi đã xem toàn bộ chương trình mà Adrien/Trò chuyện không chấp nhận câu trả lời khi nói đến Bọ rùa. Anh ấy đã không tôn trọng cảm xúc của cô ấy vì’vận mạng‘ và thực hiện tất cả những cử chỉ lãng mạn tuyệt vời mà cô ấy không muốn hoặc yêu cầu và sau đó trở nên tức giận và cáu kỉnh khi cô ấy không xuất hiện hoặc từ chối. Và bây giờ trong phần 5, Adrien hoàn toàn thích Marinette và tất cả đều là “Bọ rùa, ai?” Không có nghĩa lý gì!

Tôi sẽ tìm hiểu thêm về toàn bộ vấn đề “họ thuộc về nhau” trong phần tiếp theo, nhưng tôi cũng muốn đề cập đến tình cảm của Adrien với Lila. Anh ấy không biết gì về nhiều thứ và đặc biệt ngây thơ khi nói đến mọi người. Anh ấy nói với Marinette rằng những lời nói dối của Lila không làm tổn thương bất cứ ai nhưng chúng thì có. Họ đang làm tổn thương của cô. Bây giờ, tôi nghĩ rằng nếu Adrien biết rằng Lila đã đe dọa Marinette, anh ấy sẽ không đưa ra lời khuyên tương tự nhưng đó là tiêu chuẩn đầy hy vọng của tôi. Biết các nhà văn, họ sẽ vẫn dành cho anh những dòng như vậy.

Mèo đen

Lukanette không phải là kết thúc trò chơi

Được chứ. Và bây giờ là lý do lớn nhất của tôi để bỏ qua canon trong Miraculous Ladybug mãi mãi và gắn bó với bản sửa lỗi canon-đó là. Và đó là Lukanette không phải là kết thúc trò chơi.

Có rất nhiều lý do khiến Luka tốt cho cô ấy hơn là Adrien rời khỏi chương trình. Anh ấy tôn trọng và để cô ấy tự quyết định. Anh ấy hiểu rằng Bọ rùa đến sau đó Marinette, trong khi Adrien chỉ có thể nhìn thấy Bọ rùa. Đúng, những điều này có thể thay đổi khi chúng lớn lên nhưng tôi đang nói từ quan điểm kinh điển hiện tại. Luka đã sử dụng con rắn thần kỳ. Anh ấy rõ ràng có thể giữ bí mật. Vì vậy, không có lý do gì để Marinette có thể nói với Alya rằng cô ấy là Ladybug chứ không phải Luka, khi anh ấy là lựa chọn tốt hơn và an toàn hơn. Và, trong tập 4 “Wishmaker”, anh ấy đã biết được danh tính của cô ấy và họ không bao giờ nhắc lại điều đó nữa. À vâng…không. Không mát mẻ.

Christina Vee (Marinette’s English VA) thậm chí còn nói rằng cô ấy thích Lukanette hơn vì nó tốt cho sức khỏe hơn.

Bên cạnh đó, hãy đối mặt với nó. Nếu canon có Marinette và Adrien kết thúc với nhau, họ sẽ chia tay trong vòng vài năm và Lukanette sẽ ra khơi (nếu Luka hoặc Marinette chưa chuyển đi).

cảng cà phê

Vì vậy, vâng. Nếu bạn đã xem chương trình, bạn thích hay không thích canon nào? Bất kỳ headcanon mà bạn có? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Như mọi khi,

Hãy luôn mỉm cười!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *