Tin Game

Take Two Interactive chấm dứt hợp đồng với People Can Fly | SharingFunVN

Nhà xuất bản Take Two Interactive đã chấm dứt hợp đồng thỏa thuận phát triển với studio thực hiện Project Dagger, đang trong quá trình thực hiện.

Nhà phát triển trò chơi điện tử Ba Lan People Can Fly đã thông báo rằng Take Two Interactive đã hủy bỏ hợp đồng phát triển và phân phối cho trò chơi phiêu lưu Project Dagger. Tuy nhiên, nhà sản xuất trò chơi Ba Lan cho biết hai công ty đang chia tay trên những điều khoản tốt và họ có thể hợp tác với Take Two trong các dự án khác trong tương lai.

People Can Fly đã chia sẻ tin tức trên trang web chính thức của mình, nói rằng họ đã nhận được thư từ nhà phát hành GTA chấm dứt hợp đồng với Project Dagger, bộ đôi đã làm việc cùng nhau trong khoảng hai năm. Theo công ty, sản phẩm vẫn giữ bản quyền sở hữu trí tuệ do Take Two chưa nỗ lực thu mua và sẽ tiếp tục thực hiện dự án riêng của mình.

Take-Two Interactive và Mọi người có thể Bay

Take-Two Interactive và People Can Fly “đi theo những con đường riêng”.

Sebastian Wojciechowski, Giám đốc điều hành của People Can Fly đã bình luận về tin tức bất ngờ này với những lời như sau: “Tôi nghĩ rằng hai bên đang có những chia sẻ tốt đẹp, và tôi không hiểu tại sao lại không. có thể hợp tác với Take-Two trong một số dự án khác trong tương lai. Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của Project Dagger và hiện cam kết tiếp tục phát triển trong hệ thống của chúng tôi. Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Nhóm của chúng tôi hiện đang tập trung vào việc kết thúc các vòng chiến đấu và trò chơi và chuyển từ UE4 sang UE5. Tôi biết quyết định này sẽ bổ sung thêm các khoản đầu tư cho công ty, nhưng việc niêm yết cổ phiếu là một phần trong chiến lược của chúng tôi. Tất nhiên, công ty không loại trừ việc hợp tác với một thực thể mới nếu điều này tạo ra cơ hội kinh doanh ”.

People Can Fly có một số sản phẩm chất lượng.

People Can Fly có một số sản phẩm chất lượng.

Wojciechowski đề cập rằng tiêu đề vẫn đang trong quá trình tiền sản xuất, vì vậy họ có nhiều chỗ để thay đổi dự án khi họ thấy phù hợp và mục tiêu trước mắt là chuyển sang Unreal Engine 5 (từ UE4). Công ty trò chơi điện tử Ba Lan hiện đang thực hiện bảy dự án khác nhau như Gemini (với Square Enix), Bifrost và Victoria (cả hai đều sẽ do People Can Fly tự xuất bản). Công ty cũng có một dự án tên là Red, nhưng đang trong giai đoạn lên ý tưởng.

Studio cũng đang phát triển hai dự án khác trong công nghệ VR, một có tên là Green Hell VR và một “dự án mới dựa trên một trong các IP từ danh mục đầu tư của tập đoàn”. People Can Fly là studio đứng sau Outriders, game bắn súng co-op trực tuyến miễn phí.

mọi người có thể bay Take-Two Take-Two Interactive.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *