Anime - Manga

Tại sao nên lấy huawei nova 7

Trước khi bạn cân nhắc thêm Huawei Huawei nova 7 vào giỏ mua sắm của mình, thật khó để bỏ qua các dấu hiệu thông báo trước. Carphone Warehouse, nhà cung cấp duy nhất của Vương quốc Anh bên ngoài mặt tiền bán lẻ của chính Huawei, đã khéo léo định vị không phải một, không phải hai mà là ba lời khuyên màu vàng rực rỡ nhìn thấy trên trang mua của Huawei nova 7, thứ có thể thực sự khiến người mua phải trả giá. Trao quyền cho một chút ánh sáng đọc trước thời hạn £ 1.000 cho một. Đối với những người không phải là người mới, Huawei nova 7 – giống như P40 và Mate 30 trước đó – không đi kèm với một bộ ứng dụng Google như các điện thoại di động chạy Android khác. Ngoài ra, Cửa hàng Play đã biến mất không một dấu vết, được thay thế bằng triển lãm ứng dụng (hay khá hạn chế) của Huawei. Bạn có thể tìm thấy huawei nova 7 cùng với những tính năng tuyệt vời.

Đây rõ ràng là một thảm họa lớn đối với sức hấp dẫn của Huawei nova 7, tuy nhiên, với danh hiệu thúc đẩy thiết bị được cung cấp, không khó để tưởng tượng vị trí dẫn đầu về giá đỡ hàng đầu gần đây nhất của Huawei sẽ đảm nhận công việc kinh doanh của chính mình. , Có thể xóa vị trí của chính mình khỏi xác nhận. Môi trường di động thường được sử dụng của Google.

  • Google đối mặt với mức phạt kỷ lục 4,3 tỷ euro của EU
  • Bất chấp kế hoạch mệt mỏi, Pixel 2 của Google vẫn mua được
  • Chromebook Pro của Samsung thu được kết quả khả quan
  • Lửa Kundalini trị giá 50 đô la của Amazon giúp bạn được nhận vào Google
  • Ra mắt miễn phí Google Play Âm nhạc, Quảng cáo
  • Trình phát video thông minh Digitalica được phát minh

Giống như năm ngoái, việc bạn có mua Huawei nova 7 hay không phần lớn phụ thuộc vào cách bạn trả lời câu hỏi cơ bản: Bạn có sử dụng điện thoại di động đắt tiền mà không cần truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào của Google không? Bạn sẽ làm được chứ Nếu bạn không băn khoăn khi tìm hiểu Google và lặng lẽ chờ đợi các ứng dụng bổ sung đưa vào App Store của chính Huawei, có thể bạn sẽ được đền bù bằng một chiếc Mate 40 dẫn đầu đắt giá.

Huawei Huawei nova 7 Giá cả và sự cạnh tranh

Có rất nhiều thứ có sẵn nhưng khi sức hấp dẫn của Huawei nova 7, bạn sẽ nhận ra số tiền mà nó phải trả. Với mức giá gửi đi là 1.100 bảng Anh, Huawei nova 7 không phải là chiếc điện thoại rẻ nhất mà chúng tôi đã điều tra trong năm nay, chưa kể đến bộ óc sáng tạo.

Mạng tốt nhất Vương quốc Anh

Hiện tại, EE hiện là nhà cung cấp mạng chính của Vương quốc Anh cung cấp các giải pháp Huawei nova 7. Chi phí bắt đầu từ £ 49 mỗi tháng với chi phí phát triển là £ 100 và 4GB thông tin hàng tháng không phô trương. Có một cơ hội tốt mà bạn sẽ vứt bỏ nó vào bất kỳ thời điểm nào trong tương lai gần, vì vậy, giả sử rằng bạn là người bận rộn với thông tin, hãy sẵn sàng trả 66 bảng mỗi tháng cho một thỏa thuận vô hạn. Cao

Huawei Huawei nova 7 Bản xem trước Thiết kế và các tính năng chính

Thảo luận về các yếu tố thỏa mãn bầy đàn, thiết kế của Huawei nova 7 rất hấp dẫn. Nó chỉ có sẵn trong “Spiritualist Silver” trong năm nay, nhưng Huawei nova 7 không có nhiều màu sắc được cung cấp bởi hầu hết các đối thủ của nó, bạn sẽ có được một chiếc điện thoại trông rực rỡ. Kế hoạch có thể dự đoán được với chi phí đáng kể của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *