Anime - Manga

Studio MAPPA mong muốn chuyển thể toàn bộ manga của Chainsaw Man!

Mặc dù anime Chainsaw Man chưa công chiếu nhưng MAPPA đã thể hiện tham vọng chuyển thể Fire Punch, Look Back, Goodbye Eri .. của Tatsuki Fujimoto! Liệu tham vọng này có thành hiện thực? Thông tin chi tiết sẽ được bật mí trong bài tiếp theo.

Giới thiệu về studio MAPPA

BẢN ĐỒ

MAPPA là hãng phim hoạt hình Nhật Bản được thành lập vào ngày 14 tháng 6 năm 2011 bởi Masao Maruyama, cựu nhà sản xuất phim của hãng phim Madhouse nổi tiếng. Cái tên MAPPA là viết tắt của “Hiệp hội dự án sản xuất phim hoạt hình Maruyama”.

Tháng 4/2016, ông Maruyama thôi giữ chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị, nhường ghế CEO cho Manabu Otsuka. Tính đến năm 2022, MAPPA có khoảng 310 thành viên.

Xem thêm: Tin Nóng: Nhân viên trường quay MAPPA “tố” Netflix trả lương quá ít!

Được dẫn dắt bởi những người dày dạn kinh nghiệm trong ngành, MAPPA chỉ mới hơn 10 năm tuổi, nhưng đã sản xuất rất nhiều anime chất lượng cao. Một số cái tên đáng chú ý bao gồm:

  • Jujutsu Kaisen.
  • Dorohedoro.
  • Kakegurui.
  • Dororo.
  • Yuri !! Trên mặt băng.
  • Attack On Titan mùa 4.

Sắp tới, MAPPA sẽ chuyển thể anime Vinland Saga season 2, Attack On Titan season 4 Part 3, Jujutsu Kaisen season 2, Jigokuraku. Tháng 10 năm 2022, anime Chainsaw Man với sự đầu tư lớn của MAPPA sẽ ra mắt khán giả.

Xem thêm: MAPPA: Chúng tôi sẽ làm nên lịch sử với Anime người đàn ông cưa sắt!

MAPPA có tham vọng chuyển thể toàn bộ loạt manga của Chainsaw Man

Người đàn ông cưa MAPPA

Như đã đề cập ở trên, bạn cũng phải nhận ra rằng MAPPA đang xử lý một lượng lớn các dự án với yêu cầu chất lượng cực kỳ cao. Việc một studio làm nhiều anime cùng lúc không có gì lạ, nhưng với độ “xịn” mà MAPPA đang duy trì thì thực sự là một điều vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, đại diện MAPPA vẫn cho thấy tham vọng và đam mê rất lớn. Trong một cuộc phỏng vấn với IGN France, một đại diện của MAPPA cho biết:

Chúng tôi đã xem qua tất cả các tác phẩm của Tatsuki Fujimoto-sensei và muốn biến chúng thành anime!

Tham vọng này của MAPPA là rất có cơ sở. Để Làm Người Cưa, MAPPA đã mạnh tay chi toàn bộ chi phí sản xuất thay vì kêu gọi vốn đầu tư như các dự án thông thường. Quyết tâm của họ không chỉ thể hiện niềm tin mãnh liệt rằng Chainsaw Man sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ mà còn cho thấy MAPPA đang cố gắng tạo ra những tác phẩm anime chất lượng cao để đời.

Manga của Chainsaw Man

tác giả truyện tranh người đàn ông cầm cưa

Trước khi trở lại với Chainsaw Man Part 2, tác giả Tatsuki Fujimoto đã thực hiện 3 dự án one-shot gồm: Just Listen To The Song, Goodbye Eri và Look Back. Cả ba tác phẩm đều được đánh giá cực cao về cốt truyện, tính nghệ thuật và thông điệp.

Quay ngược thời gian về năm 2016, Fujimoto-sensei đã tạo ra bộ truyện tranh dài tập đầu tiên mang tên Cú đấm lửa. Tác phẩm này đang được khán giả mong đợi rằng sẽ có một bộ anime chuyển thể từ studio MAPPA.

Xem thêm: Review manga Fire Punch: Một kiệt tác bị lãng quên của tác giả Chainsaw Man

Khi mới bắt đầu làm mangaka, Fujimoto-sensei chủ yếu sáng tác một shot. Mỗi tác phẩm đều có những điểm yếu, nhưng tựu chung lại, chúng đều mang một nét độc đáo không thể nhầm lẫn.

Với khối lượng công việc đồ sộ như hiện tại, Lag đoán rằng MAPPA sẽ không thể thực hiện được tham vọng của họ. Tuy nhiên, ai biết được về tương lai? Nếu anime Chainsaw Man thành công, Lag tin rằng MAPPA sẽ chi nhiều tiền hơn để chuyển thể Fire Punch và các one-shot khác!

Và bạn nghĩ gì? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: Chainsaw Man: Cư dân mạng Nhật Bản không hài lòng với Seiyuu của Makima và Denji!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *