Anime - Manga

TOP 10 cặp đôi Naruto mà người hâm mộ ao ước có được

Điều điển hình là những người hâm mộ anime thuộc bất kỳ thể loại nào kết thúc việc chuyển một số nhân vật nhất định lại với nhau và thảo luận về cách ghép đôi nào mà họ tin rằng sẽ hợp nhất. Masashi Kishimoto không tập trung quá nhiều vào chuyện tình cảm xuyên suốt Phần I, ngoài việc các nhân vật đề cập hoặc bối rối xung quanh người yêu của họ, nhưng điều này đã không ngăn người hâm mộ nhanh chóng phát triển các cặp đôi yêu nhau. sở thích của họ và hy vọng sẽ thấy chúng thành hiện thực.

Các cuộc thảo luận xung quanh việc nhân vật nào cuối cùng sẽ kết thúc với nhau đã diễn ra kể từ khi Naruto được lưu hành. Tuy nhiên, các cặp chính thức được củng cố vào cuối Phần II, với Naruto kết thúc với Hinata và Sasuke và Sakura trở thành chính thức. Tuy nhiên, không phải người hâm mộ nào cũng hài lòng với quyết định cuối cùng của Kishimoto, và có rất nhiều cặp đôi tiềm năng mà người hâm mộ mong muốn mà lẽ ra đã chính thức được công bố.

Naruto bởi Sasuke

Mặc dù tình cảm mà Sakura ấp ủ bấy lâu dành cho Sasuke đã được đền đáp và Naruto đã mở lòng trước tình cảm của Hinata dành cho mình, nhiều người hâm mộ vẫn cảm thấy Naruto và Sasuke có một mối liên kết bền chặt. hấp dẫn hơn. Họ liên tục thúc đẩy nhau làm tốt hơn và phát triển hơn trong suốt Phần I, và họ chia sẻ nụ hôn đầu tiên với nhau, mặc dù chỉ là một trò đùa.

Naruto cố gắng hết sức trong suốt timeskip của bộ truyện chỉ vì mục đích đủ mạnh để đưa Sasuke trở về làng. Nó cũng được tiết lộ rằng Sasuke chỉ phủ nhận mối quan hệ của mình với Naruto và cố gắng đẩy anh ta ra vì chỉ vì hai người đã trở nên thân thiết như thế nào.

Sakura và Ino

Sakura và Ino bắt đầu là bạn bè trước khi trở thành đối thủ của nhau vì tình yêu chung của họ dành cho Sasuke. Cả hai lấy lại sự tôn trọng dành cho nhau sau trận đấu một chọi một trong vòng Tournament của Kỳ thi Chunin, nhưng phải đến Phần II, họ mới hàn gắn được mối quan hệ của mình.

Có nhiều bằng chứng chứng minh mối quan hệ giữa Sakura và Ino mà người hâm mộ thấy ngọt ngào. Ino là người khiến Sakura tự hào về những khuyết điểm của mình hơn là che giấu chúng, và cô ấy đã bảo vệ Sakura trong suốt arc Forest of Death mặc dù không có nghĩa vụ phải làm như vậy.

Rock Lee và Sakura

Rock Lee đã đặt mình vào tình thế nguy hiểm để bảo vệ Sakura khi cô yếu đuối nhất trong Khu rừng chết chóc. Điều này song song với Hinata đứng lên chống lại Pain để bảo vệ Naruto và củng cố việc Lee sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình cho Sakura, mặc dù không biết cô ấy lâu vào thời điểm này.

Ý kiến ​​của Sakura về Lee ngày càng tích cực theo thời gian, có nghĩa là cả hai bên đều có bằng chứng hỗ trợ mối quan hệ tiềm năng giữa họ. Sakura đã đứng ra bênh vực Lee sau khi Naruto cố coi thường anh, và cô thường tỏ ra quan tâm đến Lee và đến thăm anh khi anh nằm viện.

Yahiko và Konan

Yahiko được xác nhận là có tình cảm với Konan, nhưng không bao giờ rõ ràng liệu cô ấy có đáp lại tình cảm của anh hay không. Cả hai khá thân thiết trong một cảnh Konan đang chăm sóc Yahiko băng bó, nhưng nó đã cắt ngang trước khi bất cứ điều gì có thể được xác nhận hoặc phủ nhận.

Nagato thậm chí còn tin rằng Konan có thể chia sẻ cảm xúc của Yahiko, nhưng Konan nói với họ rằng vì Akatsuki và mục tiêu của họ, cô ấy không có thời gian để theo đuổi một mối quan hệ. Điều này chắc chắn khiến người hâm mộ thấy họ dễ thương khi ở bên nhau và ước rằng giữa họ có một màn tỏ tình đúng nghĩa.

Kakashi và Iruka

Mặc dù có rất ít tương tác trên màn ảnh, Kakashi và Iruka đã thực sự trở thành cặp đôi không phải fan hâm mộ nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Kakashi trấn an Iruka bất cứ khi nào sau này nghi ngờ khả năng của Naruto, và họ luôn coi trọng lẫn nhau.

Kakashi cũng đã cứu mạng Iruka khỏi một trong Sáu Con đường Đau đớn ở Phần II, đưa hai người đến gần nhau hơn. Ngoài ra, có thể là quá khứ rắc rối được chia sẻ của họ và địa vị là người cố vấn của Naruto khiến người hâm mộ cảm thấy rằng cả hai sẽ rất xứng đôi vừa lứa.

Naruto và Gaara

Không ai trong Naruto có thể hiểu nhân vật chính của nó hơn Gaara. Cả hai người họ đều bị ruồng bỏ trong làng vì là Jinchuuriki và lớn lên vô cùng cô lập, khác biệt là Naruto đã nhận được sự hỗ trợ từ rất sớm để ngăn cậu lao vào bóng tối.

Sau đó, Naruto cũng phải thể hiện lòng trắc ẩn với Gaara và trở thành ánh sáng dẫn đường cho cậu. Nhờ Naruto, Gaara đã có thể thoát khỏi con đường hận thù và bắt đầu hướng tới một tương lai tươi sáng hơn trong khi hàn gắn mối quan hệ với anh chị em của mình, và nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng hai người họ nên ở bên nhau. cùng với nhau.

Neji và Tenten

Người hâm mộ cảm thấy rằng Tenten nói chung là một nhân vật không được sử dụng tối đa, và cô ấy là một trong số ít nhân vật không được ghép đôi với bất kỳ ai vào thời điểm Boruto xuất hiện. Có một chút bằng chứng để chứng minh rằng, nếu anh ta vẫn còn sống, Neji sẽ trở thành một đối tác tuyệt vời cho Tenten.

Cả Neji và Tenten thường chán ngấy những trò hề hiếu động của Lee và Guy, nghĩa là họ có tính cách giống nhau và làm việc ăn ý với nhau. Sau cái chết của Neji, Tenten hỏi tại sao anh lại để cô ấy một mình, điều này ngụ ý một mối quan hệ sâu sắc hơn là chỉ là đồng đội.

Kiba và Hinata

Naruto là sự lựa chọn rõ ràng để kết thúc với Hinata, người đã là người yêu của cô từ thời thơ ấu, nhưng nhiều người hâm mộ tin rằng cũng có một phản ứng hóa học giữa cô và đồng đội Kiba. Tính cách ồn ào, hiếu động của cậu ấy tương tự như Naruto và cân bằng với bản tính trầm lặng và dè dặt hơn của Hinata.

Là đồng đội của cô ấy, Kiba hỗ trợ Hinata và mang lại cho cô ấy sự tự tin. Hinata đáng chú ý là cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên Kiba, và họ rất tôn trọng nhau. Hinata cũng tỏ ra rất quan tâm đến sức khỏe của Kiba, đưa cho anh ta loại thuốc mỡ mà cô đã sử dụng cho Naruto trong kỳ thi Chunin.

Naruto và Sakura

Thay vào đó, có một bộ phận người hâm mộ cho rằng nên thay thế tình yêu thuở nhỏ của Naruto dành cho Sakura. Sakura bắt đầu có vẻ như bị Naruto đẩy lùi, nhưng họ trở thành những người đồng đội cực kỳ thân thiết, những người tin tưởng nhau bằng cả tính mạng của mình.

Naruto và Sakura làm việc tốt với nhau và luôn nghĩ về nhau, ngay cả khi đó không phải là ý nghĩa lãng mạn. Naruto đủ quan tâm đến Sakura để giữ lời hứa mà anh đã hứa với cô, và Sakura quan tâm đến Naruto đủ để cố gắng giải thoát anh khỏi lời hứa khi cô thấy những tổn thương mà anh phải gánh chịu.

Suigetsu và Karin

Karin là một nhân vật khác với tình yêu vô vọng dành cho Sasuke, và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, tình yêu của cô ấy lớn lên trong khi Sasuke đang ở thời điểm đen tối nhất, thấp nhất của anh ấy. Nhiều người hâm mộ cảm thấy Suigetsu là một người rõ ràng hơn, phù hợp hơn với cô ấy, vì sự năng động của họ mang tính giải trí cao.

Suigetsu ngày càng yêu Karin hơn, nói rằng điều yêu thích thứ hai của anh ấy là trêu chọc cô ấy và rằng anh ấy muốn tách cô ấy và Sasuke ra bất cứ khi nào anh ấy nhìn thấy họ bên nhau. Mặc dù không biết nhiều về tình cảm của Karin dành cho Suigetsu, nhưng cô ấy thực sự quan tâm đến hạnh phúc của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *