Anime - Manga

Spoiler Kingdom 733: Sự thật về Chủng tộc quỷ

Spoiler Kingdom chap 733, tóm tắt chap 732: Sau khi cứu sống ba người hộ vệ, tộc trưởng Sa Quỷ tiếp tục câu chuyện về quá khứ của Hoàn Ki. Sự thật về Ma tộc cũng được tiết lộ …

Kingdom 732 Tóm tắt

Nhờ sự liều lĩnh của bộ ba hộ pháp, Tín đã mở thành công cổng thành, từ đó tạo cơ hội cho các thế lực bên ngoài tràn vào, Thành Nghị An nay đã về tay nước Tần. Việc cần làm tiếp theo là cầm cự cho đến khi Hoàn Ki trở về.

Phi Tín Quân chưa kịp ăn mừng chiến thắng thì nghe tin Diên Hựu, Long Xuyên, Trung Thiết đều hấp hối. Lúc này tộc trưởng Sa Ma yêu cầu Tín giao ba người cho chúng. Vì nhiều năm “chơi đùa” với xác chết, Quỷ Lệ đã có thể phẫu thuật cứu sống 3 người còn lại.

Ca phẫu thuật thành công, ba người bảo vệ đã được cứu sống. Giáo chủ Sha Gui tiếp tục kể cho Tin nghe về quá khứ của Hoàn Ki.

Chi tiết các chương truyện, các bạn có thể xem các bài sau:

Spoiler Kingdom 732: Chiếm thành Nghi Ân – Giáo chủ Sa Quỷ ‘xin’ thi thể tam bảo …

Vương quốc Spoiler 733

vương quốc 733

Thiên Quốc 733 mở đầu bằng câu chuyện về quá khứ của Hoàn Kiêu. Tỉnh dậy sau khi được bộ tộc Sa Quỷ cứu sống, Kỳ nhận ra bộ tộc này phần lớn là nô lệ trẻ em bị bán và trốn khỏi chủ nô.

Kỵ binh không hiểu làm sao lũ trẻ con này lại có thể sống được ở nơi này. Một trong những đứa trẻ nói rằng chúng đi săn và hái lượm từ rừng và lấy trộm tiền của những người đi đường. Tất nhiên, vì đều là trẻ em nên Sa Quỷ tộc phải “phụ thuộc” vào một thế lực khác.

Trong những sự kiện cuối cùng, chúng ta sẽ biết được lực lượng đó là ai. Đó là một nhóm cướp tàn bạo, đẫm máu. Họ “bảo vệ” những con quỷ và cống nạp từ những đứa trẻ. Không rõ vì lý do gì, hai tên cướp đến làng để tàn phá, cướp bóc và giết chóc. Khi họ chuẩn bị rời đi, họ nhìn thấy Yi Yang – chị gái của tộc trưởng hiện tại. Thấy cô gái quá xinh đẹp, hai tên này đã nảy ra kế hoạch đồi bại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *