Anime - Manga

Shin Megami Tensei™ TRỰC TIẾP lần thứ 30: Buổi hòa nhạc của Band of Shadows Sắp diễn ra Anime Expo 2023

IRVINE, California – ngày 15 tháng 3 năm 2023 – Hôm nay, ATLUS, phối hợp với Hiệp hội quảng bá phim hoạt hình Nhật Bản (SPJA), tổ chức phi lợi nhuận đứng sau Anime Expo, đã công bố Shin Megami Tensei 30quần què TRỰC TIẾP: Buổi hòa nhạc của Band of Shadows sẽ diễn ra tại Anime Expo ở THE NOVO (LA LIVE) vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Buổi hòa nhạc là buổi hòa nhạc trực tiếp, kỷ niệm đầu tiên của ATLUS ở phương Tây và sẽ có các buổi biểu diễn âm nhạc của Shin Megami Loạt trò chơi điện tử Tensei.

Vé sẽ được bán vào một ngày trong tương lai – người hâm mộ có thể nhận thông tin về vé và thông tin chi tiết về buổi hòa nhạc bằng cách đăng ký nhận bản tin ATLUS trên trang web của buổi hòa nhạc: atlus.com/smt30th. Vé tham dự sự kiện, nằm trong danh sách lập trình của Anime Expo năm 2023, sẽ dành riêng cho những người tham dự Anime Expo.

Được tổ chức vào cuối tuần ngày 4 tháng 7, Anime Expo quy tụ những người hâm mộ anime và văn hóa đại chúng Nhật Bản cũng như các thành viên trong ngành từ khắp nơi trên thế giới để tổ chức lễ kỷ niệm văn hóa đại chúng Nhật Bản lớn nhất ở Bắc Mỹ. Lễ kỷ niệm kéo dài bốn ngày, hiện đang là năm thứ 32 hoạt động, có rất nhiều thông báo, khách mời đặc biệt, buổi ra mắt độc quyền, sự kiện tương tác và hơn thế nữa từ các nhà lãnh đạo mang tính biểu tượng trong ngành giải trí, âm nhạc, thời trang và trò chơi điện tử của Nhật Bản.

Thông tin về buổi hòa nhạc:

Tên sự kiện: Shin Megami Tensei 30quần què TRỰC TIẾP: Buổi hòa nhạc của ban nhạc bóng tối

Vị trí địa điểm: THE NOVO (800 W. Olympic Blvd | Los Angeles, CA 90015)

Ngày hòa nhạc: 01 tháng 7st

Thời gian: Nhập học chung bắt đầu lúc 6:30 chiều PDT với buổi biểu diễn từ 8 giờ tối đến 10:30 tối PDT.

Trị giá: Đây là một sự kiện trả phí, các mức giá sẽ được chia sẻ trong các bản cập nhật trong tương lai.

Video thông báo đặc biệt cho concert hôm nay: TẠI ĐÂY

Buổi hòa nhạc được sản xuất với sự cộng tác của soundtrec và SOHO Live.

Mọi người tại ATLUS đều mong chờ lễ kỷ niệm 30 năm Shin Megami Tensei tại Anime Expo với những gì sẽ là một lễ kỷ niệm đầy cảm hứng cho người hâm mộ tham dự và thưởng thức. Buổi tối sẽ chỉ làm nổi bật lịch sử phong phú của bộ truyện và sẽ không bao gồm bất kỳ thông báo quan trọng nào.

Giới thiệu về soundtrec

soundtrec là một công ty sản xuất âm nhạc và hòa nhạc trực tiếp chuyên tạo ra những trải nghiệm âm nhạc đắm chìm khó quên cho game thủ, người hâm mộ anime và người yêu âm nhạc. Với niềm đam mê âm nhạc và sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa game và anime, soundtrec đã sản xuất và đạo diễn các chương trình thực sự hấp dẫn như buổi hòa nhạc trực tuyến Kỷ niệm 30 năm Sonic the Hedgehog, Sonic Symphony, Capcom Live, buổi hòa nhạc chính thức của Final Fantasy XV tại PAX East, The Buổi hòa nhạc trực tuyến Rising of the Shield Hero tại Crunchyroll Expo và buổi hòa nhạc trực tiếp chính thức của My Hero Academia tại New York Comic Con.

Giới thiệu về SOHO Live

SOHO Live là một công ty âm nhạc trực tiếp có trụ sở tại Tokyo, chuyên sản xuất các buổi hòa nhạc cho trò chơi điện tử và nhạc anime. Nó đã đóng vai trò là nhà quảng bá, đại lý đặt vé và đại lý tiếp thị cho các buổi hòa nhạc dựa trên một số thương hiệu trò chơi điện tử/anime lớn nhất trên thế giới như Dragon Ball Symphonic Adventure, Pokémon Symphonic Evolutions, Distant Worlds: Music from FINAL FANTASY và Sonic giao hưởng.

Về SPJA

SPJA là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên phổ biến và giáo dục công chúng về văn hóa giải trí và đại chúng Nhật Bản, cũng như cung cấp một diễn đàn để tạo điều kiện học hỏi giữa các chuyên gia và người hâm mộ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.spja.org.

Giới thiệu về Triển lãm Anime

Anime Expo (AX) tập hợp những người hâm mộ và ngành công nghiệp từ Nhật Bản, Hoa Kỳ và trên toàn thế giới để tổ chức lễ kỷ niệm văn hóa đại chúng Nhật Bản lớn nhất ở Bắc Mỹ. Diễn ra hàng năm kể từ năm 1992, Anime Expo trưng bày những tác phẩm hay nhất về hoạt hình, nghệ thuật đại chúng, giải trí, âm nhạc, thời trang và trò chơi điện tử của Nhật Bản. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.anime-expo.org.

Về ATLUS

ATLUS mang đến trải nghiệm chơi trò chơi theo cốt truyện khó quên cho những người hâm mộ nhiệt tình và tận tâm trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 1986, ATLUS có danh mục loạt trò chơi lâu đời và được yêu thích bao gồm PERSONA™, đã bán được hơn 16,8 triệu đơn vị trên toàn thế giới và SHIN MEGAMI TENSEI™ huyền thoại. Các trò chơi ATLUS được xuất bản ở phía tây bởi SEGA of America, Inc. có văn phòng chính tại Irvine, California. Tìm hiểu thêm về ATLUS tại www.atlus.com.

Giới thiệu về SEGA® của Mỹ, Inc.

SEGA of America, Inc. là chi nhánh tại Mỹ của Tokyo, SEGA CORPORATION có trụ sở tại Nhật Bản, công ty hàng đầu thế giới về giải trí tương tác. Được thành lập vào năm 1986, SEGA của Mỹ xuất bản các trải nghiệm giải trí tương tác sáng tạo cho bảng điều khiển, PC, thiết bị di động và các nền tảng mới nổi. Năm 2020, SEGA xếp hạng 1 trong Bảng xếp hạng nhà xuất bản trò chơi hàng năm của Metacritic. Các thương hiệu được yêu thích trên toàn cầu của nó bao gồm Sonic The Hedgehog™, Like a Dragon™, Virtua Fighter™, Super Monkey Ball™ và Phantasy Star Online™, cùng với loạt phim Persona™ và Shin Megami Tensei™ của Atlus. Kể từ khi ra mắt cách đây hơn ba thập kỷ, Sonic đã trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng xuất hiện trong hàng chục trò chơi, phim truyền hình và phim ảnh. SEGA của Mỹ có văn phòng tại Irvine và Burbank, California. Truy cập www.sega.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *