Tin Game

Sau màn ‘phân biệt đối xử’, Ocelote thôi giữ chức CEO G2 Esports – Kênh Game VN

Cựu giám đốc điều hành của G2 Esports cho biết ông sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ công ty và các đồng nghiệp của mình, việc ông từ chức là minh chứng cho điều đó.

Cách đây 1 tuần, G2 Esports đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ phương Tây khi CEO của tổ chức này – ocelote tham dự một bữa tiệc với một nhân vật có hành vi phản nữ quyền. Dù G2 sau đó đã thông báo đình chỉ và phạt 8 tuần lương ocelote nhưng cộng đồng game thủ dường như vẫn chưa hài lòng, liên tục kêu gào đòi G2 loại CEO này khỏi tổ chức.

Do đó, G2 gần đây đã thông báo rằng ocelote sẽ rời khỏi vị trí CEO của tổ chức này.

Thông báo từ G2.

Thông báo từ G2.

“GẶP LẠI,

Đó là một tuần khó khăn đối với chúng tôi vì những sự kiện vào cuối tuần vừa qua. Hôm nay, chúng tôi đã nhận được và nhận được tin rằng Carlos (ocelote) đã từ chức Giám đốc điều hành của G2 Esports.

Là một tổ chức thể thao điện tử toàn cầu với lượng người hâm mộ đa dạng trên khắp thế giới, chúng tôi có trách nhiệm đối với người hâm mộ cũng như với đội ngũ nhân viên, người chơi và đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới. Trong thông báo này, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi không tán thành sự phân biệt đối xử đối với phụ nữ dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục ưu tiên thúc đẩy tính toàn diện và hỗ trợ một cộng đồng trò chơi đa dạng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy di sản của G2 với sự tin tưởng và đam mê của G2ARMY. Cảm ơn bạn.” – G2 Esports thông báo trên Twitter.

Hiện tại, ocelote không còn là CEO của G2.

Hiện tại, ocelote không còn là CEO của G2.

Sau khi thông tin này được lan truyền trên cộng đồng mạng, cựu CEO của G2 cũng đã chia sẻ trên Twitter cá nhân của mình rằng: “G2 ở trên Carlos (ocelote) và sẽ luôn như vậy. Tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ công ty và các đồng nghiệp của mình, vì đó là nghĩa vụ vô điều kiện của tôi đối với họ ”.

Sau màn kịch 'phân biệt đối xử với phụ nữ', Ocelote đã từ chức Giám đốc điều hành G2 Esports g2 01 1664003934 26

Về phía cộng đồng game thủ, một số người tỏ ra tiếc nuối khi ocelote phải rời ghế CEO G2. Nhưng ngược lại, cũng có không ít người hả hê, thậm chí còn trêu chọc ocelote bằng những bình luận như “Tôi có thể nhận một chiếc áo hoodie G2 miễn phí không?” (ám chỉ ocelote đã rời G2 và không cần áo đấu của đội này nữa).

Một game thủ

Một game thủ “đại ca” ocelote.

Xem thêm: Tạo dáng ‘ông xã’ tại CKTG 2022, RNG bị cộng đồng mạng ném đá kịch liệt.

# g2 # g2 esports #ocelote

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *